- รวมรีวิว ร้านอาหาร เงินยวงน้ำปลาหวาน

รีวิว เงินยวงน้ำปลาหวาน
ร้านยำเจ้าดังใน ตต สะอาด ราคาไม่แพง
ร้านนี้โด่งดังใน ตต ร้านอยู่แถวตลาดแม่กลอง เราไปเย็นเลยมีที่จอดรถ ถ้าไปช่วงเช้าหรือกลางวันอาจจะหาที่จอดยากค่ะ แนะนำให้โทรจองก่อน จะได้ไม่เสียเวลา เราโทรไปบ่ายแล้วเหลิอแต่ชุดกลาง 120฿ พร้อมน้ำยำ เราสั่งมา 2 ชุด และซื้อน้ำปลาหวาน กะปิหวานกลับมาด้วยกระปุกละ 100฿ ค่ะ ชุดยำ 120฿ มีผลไม้หลากหลาย ดูดีน่าทานมากๆ เครื่องที่ให้มาก้อเยอะแบบไม่หวง เราว่า 120฿ ไม่แพง ดูสะอาดด้วย แต่รสชาติของน้ำยำออกหวาน ...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว