4.1

รีวิว กันเอง

Beloved Friend
27 ก.พ. 2025
ร้านอาหารประจำเวลามาหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกปู, แกงส้มปลากะพง, ผัดผักโต้วเหมี่ยว

ร้านอาหารเก่าแก่ในตำนานของหาดใหญ่ก็ว่าได้ เรากินมานานมาก เป็นร้านอาหารสไตล์ไทยจีน บริการรวดเร็ว พนักงานส่วนใหญ่เป็นคนเก่าแก่ทำกันมานาน มีเมนูอร่อยๆ หลายอย่างที่เราสั่งประจำเวลามากินคือ แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว 150 บาท เข้มข้นรสจัดแต่ไม่ได้เผ็ดมากเหมือนร้านอาหารใต้ทั่วไปกินง่ายดี ห่อหมกปู 60 บาท เนื้อเนียน รสกลมกล่อมกินเปล่าๆหรือกินกับข้าวก็อร่อย ทอดมันปลา 100 บาทเหนียวนุ่มรสชาติดี แต่น้ำมันเยิ...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
31 ส.ค. 2024
ร้านอาหารกันเอง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากะพง, ยำมะม่วง, สะตอกุ้งผัดกะปิ

กันเอง ร้านอาหารสไตล์จีนที่มีกับข้าวต่างๆให้เลือดเยอะทั้งที่เป็นพวกเมนูทานกับข้าวต้ม บรรยากาศร้านเป็นแบบ โต๊ะกลมสามารถนั่งทานได้เป็นทั้งครอบครัวหรือเป็นหมู่เพื่อน ช่วงหัวค่ำลูกค้าค่อนข้างเยอะ อาหารส่วนใหญ่รอไม่นาน ให้บริการรวดเร็วเมนูมีให้เลือกแบบเยอะมากๆ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- ประเภทข้าวต้ม #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
29 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วง, สะตอกุ้งผัดกะปิ, ผัดวุ้นเส้นเนื้อปู

ร้านอยู่ในอำเภอหาดใหญ่ อยู่ในตัวเมืองเลย ร้านค่อนข้างกว้างเปิดขายเป็นพวกเมนูกับข้าวต่างๆทานคู่กับข้าวต้มลักษณะเป็นร้านแบบโต๊ะจีน กว้างขวาง ลูกค้ามักจะมากันเป็นครอบครัวหรือเป็นกลุ่ม เมนูมีให้เลือกเยอะดี เมนู อาหาร อาหารค่อนข้างหลากหลายและไม่ค่อยคุ้นเคยนัก พวกเมนูผัดๆรสชาติดีหอมรสชาติกลมกล่อม ส่วนตัวจะชอบเมนูยำมะม่วงมากๆรสชาติหอมเผ็ดเปรี้ยวรสชาติครบรส ร้านกันเอง, หาดใหญ่ https://maps.app.goo.g...อ่านต่อ

ยำมะม่วงอร่อยมาก
HatyaiFoodExperience
27 ก.ย. 2020
ร้านอร่อยของครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วง, ปลาดุกฟูผัดเครื่่องแกง

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ ผม มาทานอาหาร ค่ำ เย็นวันอาทิตย์กับครอบครัว ที่ร้านกันเอง มื้อนี้เราสั่งอาหารกันมาหลายอย่าง ซึ่งนอกจากยำมะม่วงที่ขาดไม่ได้แล้วเรายังสั่งอาหารประเภทอื่นๆ มา ทาน อีกด้วย พบว่า รสชาติอาหาร แต่ละอย่าง อร่อยเข้ากันได้ดีครับ สำหรับมื้อนี้ โดยส่วนตัว ผมชอบเมนู ปลาดุกฟูผัดเครื่องแกงครับดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2020
ยำมะม่วง และกุ้งผัดสะตอกะปิ อร่อย
Ize.FindEatFun
21 ธ.ค. 2020
อาหารใต้รสเด็ด

ตอนไปหาดใหญ่ เขาแนะนำร้านนี้ รสชาติดี จัดจ้าน ได้รสชาติอาหารใต้แท้ๆ ราคาไม่เเพงมาก บรรยากาศร้านดี การบริการดีเป็นกันเอง รออาหารไม่นานมาก บรรดาอาหารใต้ที่เด็ดๆต้องมาลองสั่งที่ร้านนี้ แกงไตปลา ผัดถั่วงอก กุ้งผัดสะตอ ไข่เจียว และเมนูอื่นๆอีกหลากหลายดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
22 พ.ย. 2020
ร้านกันเอง หาดใหญ่

ร้านกันเอง เป็นร้านที่ได้ยินชื่อบ่อย ขับผ่านทีไรคนก็ค่อนข้างเยอะ แต่เพิ่งได้มีโอกาสมากิน ตอนที่ไปก็คือเป็นก่อนโควิด มีคนจีน คนมาเลย์เยอะมากๆ ร้านนั้นมีสองชั้นเป็นพัดลม อาหารอร่อยมากค่ะ ชอบมากๆราคาแบบบางเมนูแอบสูงนิดนึง โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!