3.6

รีวิว หม่าล่าโคมแดง

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
23 ม.ค. 2023
ร้านหม่าล่าแบบมีที่นั่ง พร้อมโปร 10 แถม 1

ร้านหม่าล่าโคมแดง ที่หน้าร้านประดับด้วยโคมแดง พร้อมแสงสีตามคอนเซปแดงแบบชื่อร้าน 📍พิกัดร้าน ริมถนนจันทน์ ตรงข้ามกับคอนโดฟิวส์ ร้านจะเปิดช่วงเย็น 16.00 น. มีโต๊ะให้นั่งสำหรับคนที่อยากกินที่ร้านพร้อมเครื่องดื่มเป็นกับแกล้ม ราคาเริ่มต้นพวกผักและเห็ดไม้ละ 10 บาท ส่วนหมู ไก่ กุ้ง ก๋จะขยับราคาตั้งแต่ 15-30 บาท เลือกหยิบของเองได้จากตู้แช่แล้วมาให้ร้านย่างให้ ซื้อครบ 10 ไม้มีโปรแถม 1 ไม้ ผงหม่าล่า...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2022
หมาล่า ลิ้นชาๆ ค่ะ ร้านนี้ ย่างผักคือดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เห็ดออรินจิ, ฟักทอง, เบอร์เกอร์อีสาน

สูตรร้านนี้หมาล่าลิ้นชาๆ ค่ะ วันนี้สั่งเผ็ดกลาง ร้านนี้ดีตรงที่ไม่เค็ม ไม่เผ็ดมาก ลิ้นชานิดหน่อย แบบเวลากินหมาล่าที่เมืองจีน ร้านนี้ต้องยกให้การย่างผักเลย ชนะเลิศ คือสุกกำลังดี นิ่ม แต่ไม่ไหม้ ชอบมากคือ ฟักทอง สั่ง 3 ไม้ สุกกำลังดี ไม่ไหม้ นิ่ม หวาน บล๊อกโคลี ก็สุกกำลังดี นิ่ม ไม่ไหม้ เห็ดออรินจิ ก็ดี รสชาติพอดี ชอบ เบอร์เกอร์อีสาน ที่ร้านบอกว่าเป็นไก่ เนื้อแน่นค่ะ อร่อยดี หมูยอ กับ ฟองเต้...อ่านต่อ

Fatty
19 ต.ค. 2021
หม่าล่าอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง

ขับรถผ่านหลายครั้ง ดูน่าสนใจ ร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้านมากนัก เลยลองสั่ง delivery ดูครับ ร้านอยู่ริมถนน ไม่แน่ใจว่ามีที่จอดรถหรือเปล่า ผมสั่ง delivery 3 ครั้งแล้วครับ ที่ชอบก็มี สันคอหมู นิ่ม ไม่กระด้างครับ เต้าหู้ปลา เต้าหู้ทะเล ไส้กรอกไก่ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง กระเทียม รสชาดดีใช้ได้ครับ เผ็ดกำลังดี ราคา delivery จะแพงกว่าราคาซื้อหน้าร้าน แต่ก็ยอมรับได้อยู่ครับ ร้านมี FB ดูรูปร้านได้จาก FB ครับดูเพิ่มเติม

สันคอหมู และอื่นๆ
Front Lln
18 พ.ค. 2022
พนักงานบริการดีค่ะ อากาศร้านถ่ายเท ห้องน้ำสะอาด ของสดมาก ทัองปลาเเซลมอน ปลาไข่คือไม่คาวเลยเลย หม่าล่าเผ็ดชากำลังดี