- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กฟลูเฮาส์

รีวิว สเต็กฟลูเฮาส์
1 ต.ค. 2021
ราคานักศึกษา อิ่มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า, สเต๊กไก่พริกไทยดำ, สเต๊กหมูซอสครีมสเต๊กไก่ซอสครีม, สเต๊กไก่ซอสครีม
ร้านนี้ถ้าใครมาช้าอาจจะอดกิน บางวันคือไม่ได้กินเลย อยู่ตรงข้ามหอ alice สเต๊กหมูซอสครีมสเต๊กไก่ซอสครีม 89บาท คุ้มมาก รสชาติดี ที่สำคัญให้เยอะมากๆ แค่นี้ก็อิ่มแล้ว ไก่รสชาติดีหมักถึงเครื่อง หมูก็ดีเหมือนกัน สเต๊กไก่พริกไทยดำ อันนี้ซอสพริกไทยดำก็รสชาติโอเคนะ สลัดทูน่า อันนี้อร่อย ราคาถูก 39บาทเอง ให้เยอะมากๆเลยดูเพิ่มเติม
29 ม.ค. 2016
ร้านสเต็กราคานิสิต ร้านเดิมแต่ที่ใหม่ เมนูเยอะกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอพ
ร้านนี้ย้ายมาจากหน้าถนนมาขายตรงข้ามหออลิส ทำให้เดินทางสะดวกกว่าเดิม มาขายที่ใหม่มีเมนูเพิ่มขึ้นหลากหลายมาก ปริมาณเยอะกว่าเดิมด้วย การบริการเป็นกันเองมากค่ะ ร้านก็นั่งสบาย ไม่ร้อน ราคาเท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้น คุ้มราคาดีค่ะ ถ้ามาเกิน2ทุ่มของบางอย่างจะหมดเร็วมาก ต้องมาไวนิดหนึ่ง ร้านนี้รสชาติออกเค็มนิดหนึ่งค่ะดูเพิ่มเติม
28 ส.ค. 2015
ร้านนี้สะอาดดีค่ะ รสชาติเหมือนเดิมค่ะ โต๊ะน่านั่งค่ะอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่มแวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
฿฿