3.9

รีวิว เรือนแพ สาขา 2

Ounpee
9 ส.ค. 2025
ร้านอาหารนั่งสบายสไตล์ครอบครัว

ปกติเป็นลูกค้าประจำร้านเรือนแพ สาขา 1 พอดีมาทำธุระแถวนี้เลยลองแวะทานที่สาขา 2 ดู ราคาเครื่องดื่ม และราคาอาหารสูงกว่าสาขา 1 มาก คิดว่าน่าจะเป็นในเรื่องของสถานที่ที่ติดริมถนน และพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยง เราสั่งซี่โครงหมูผัดพริกป่นมา โดยส่วนตัว..เราว่าเชียงใหม่เรือนแพ สาขา 1 ทำอร่อยกว่า ข้าวผัดกุ้งรสชาติอร่อยดี 😋😋ต่างคนต่างกิน ต่างลิ้นต่างรสชาติ ต่างความชอบ คหสต.ล้วนๆไม...อ่านต่อ

Parichat Khantarak
1 ก.ค. 2023
เชียงใหม่เรือนแพ 2

สาขานี้อยู่ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ อยู่ฝั่งไปทางศูนย์ราชการ ที่จอดรถเยอะมาก ร้านติดถนนไม่ต้องเข้าซอย ร้านกว้างขวาง อาหารรสชาติอร่อย ราคามิตรภาพ ปริมาณอาหารเหมาะสมกับราคา บริการดี เป็นร้านที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ค่ะดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2023
เชียบใหม่เรือนแพ 2
Iya Lyne
9 ก.ย. 2019
มาทานงานเลี้ยง เรือนแพ 2บ้างนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มแป๊ะซะ. ทอดมันกุ้ง. ปลาจุ่ม, ทอดมันกุ้ง

วันนี้มางานเลี้ยง ที่เรือนแพ 2 กับข้าวเมนูอาหารก็เหมือนกับอีกสาขารสชาติก็ใกล้เคียงกันเลยอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคามากไม่ว่าจะเป็นลาบอีสาน/ปลาแป๊ะซะ/ผัดผักรวม/ขาหมู/ยําสาวเรือนแพ ก็ยังคงความอร่อยได้ดีไม่มีเปลี่ยน แตกต่างแค่เพียงบรรยากาศที่นี่รู้สึกจะโอ่โถงกว่า การบริการจัดว่าดีเหมือนกันเลย คำว่าเรือนแพก้อคือเรือนแพดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
30 มิ.ย. 2019
ชอบสาขา 1 มากกว่า

ตอนนี้ปกติทานแต่สาขา 1 เพิ่งเคยมาลองทานสาขา 2 ส่วนตัวว่าสาขา 1 อร่อยกว่า แต่สาขานี้ดีตรงที่มีโซนจัดเลี้ยงเป็นห้องแอร์ด้วย รอบนี้มาทานช่วงกลางวันเหมาห้องจัดเลี้ยงด้วย ทางร้านก็จัดพนักงานดูแลประจำห้องไว้เลย โดยรวมก็โอเคนะดูเพิ่มเติม

ღ ⓐⓝⓝ ღ
27 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วเห็ดเผาะ, ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, หมึกนึ่งมะนาว

ร้านกว้างขวาง รองรับคนได้เยอะมากๆ เพราะสามารถมาจัดงานแต่งงานได้ค่ะ ที่จอดรถก็เพียบ อาหารที่นี้ถือว่าอร่อยเลยค่ะ ราคาไม่แพงเลย ปลาทับทิมทอดสมุนไพนตัวละ 200 บาท หมึกนึ่งมะนาว 200 บาท ราคานี้หายากนะคะ ประทับใจค่ะ อาหารสด สะอาด บริการดี สามารถสั่งผ่าน Grabfood ได้นะคะดูเพิ่มเติม

M'Mim Tokiya
12 ก.พ. 2014
ที่สุดร้านอาหารในดวงใจ

ร้านอาหารเรือนแพ 2 นี้จะตั้งอยู่นอกตัวเมืองนิดนึงค่ะ ทางไปง่ายๆคือจากในเมืองไปถึงแยกมีโชค แล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ด้านหน้าของร้านจะเป็นลานจอดรถกว้างๆ สามารถจอดรถได้หลายคัน ไม่ต้องกังวลกับการหาที่จอดรถ และไม่ต้องกลัวรถหาย เพราะมีพี่ยามเฝ้าอยู่ตลอดค่ะ เดินเข้ามาถึงภายในร้าน ก็จะเจอกับ โซนด้านหน้า ซึ่งจะเป็นโซนที่นั่งในร่ม สำหรับใครที่ไม่ชอบนั่งด้านนอก ไม่ชอบมืดๆ ก็...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ