รีวิว Jinta Homemade Icecream บุญถาวร สาขาเกษตร-นวมินทร์

PookEats
23 มิ.ย. 2023
ไอศครีมโฮมเมดเจ้าอร่อยที่เด่นเมนูขนมไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมมะม่วงน้ำปลาหวาน

รอบก่อนแวะร้านนี้ แม้จะได้ลองชิมไปหลายรส แต่ร้านไม่มีรสที่อยากลองมากๆ อย่าง #มะม่วงน้ำปลาหวาน ก็เลยแวะกลับมาอุดหนุนอีกครั้ง แม้จะเป็นร้านที่ไม่ได้อยู่ในเส้นทาง #ไอศกรีมมะม่วงน้ำปลาหวาน รสมะม่วงดิบเปรี้ยวหวานสดชื่น แต่จะออกรสเปรี้ยวมากกว่าหวาน ถ้าทานเปล่าๆ ก็จะเปรี้ยวมากไปหน่อย รสนี้จะมีน้ำปลาหวานราดออนท็อป พอทานคู่กัน รสจะออกมาลงตัวพอดี จริงๆ รสนี้เคยเห็นขายอยู่หลายร้าน บางร้านก็มีท็อปปิ้งราด...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2023
ร้านไอศกรีมรสขนมไทยๆ
ใบหม่อน 🐲 🐲
18 ต.ค. 2022
ชอบไอศกรีมร้านนี้มากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะระชีสเค้ก, มะม่วงเสาวรส, สับปะรดพริกเกลือ

✨Jinta Homemade IceCream 🍨 #ไอศครีมโฮมเมด ที่ชอบมากๆ พิกัดร้านอยู่ใน Design Village เส้นเกษตร-นวมินทร์ ของร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบธรรมชาติแท้ๆ มีหลายรสชาติให้เลือก สกู๊ปละ 85฿ . 👉 ลองกัน 3 รส คือ สับปะรดพริกเกลือ มะม่วง+เสาวรส และที่แปลกมากยกให้ มะระชีสเค้ก คือดีด้วยค่ะ มีความเปรี้ยวเบาๆ ชีสเค้ก มีขมมะระนิดเดียวตัดปลาย แปลกแต่อร่อยอะ . 👉 อื่นๆ ที่เคยลองแล้วชอบก็ มะม่วงน้ำปลาหวาน ขนมครก และเปีย...อ่านต่อ

24 ต.ค. 2021
ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติดีมาก
Veerayuth K.
20 มี.ค. 2022
ไอศกรีมโฮมเมด รสแบบขนมไทยทรงคุณค่า ของดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมขนมครก

มาทำธุระแถวนี้พอดี เห็นชื่อร้าน จัดทันทีไม่ต้องคิด ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่ทำรสแบบขนมไทยที่กำลังดังในวงการนี้ การันตีจากรีวิวใน Wongnai ที่มีแต่คนให้ 5 ดาว (พนักงานร้านเองยังตกใจ) เราสั่งกะทิ กับ ขนมครก มาลอง ได้กลิ่นและรสสัมผัสดีมาก ยิ่งขนมครกอันนี้คือที่สุด เพิ่มท็อปปิ้งได้ฟรี ท็อปปิ้งที่น่าสนใจมีขนมผิง วุ้นกรอบ ซึ่งไม่ค่อยเห็นร้านไอติมไหนให้ เลยจัด 2 อันนี้ไป ประทับใจการบริการมาก น...อ่านต่อ

บริการน้ำเปล่าฟรี
Ekasit Ja
24 เม.ย. 2022
ร้านไอติมรสชาติหลากหลาย

หลังจากที่ได้ชิมไอติมหลายรส โดยรวมคิดว่าค่อนข้างกลางๆ ก็ดีแต่ไม่ว้าว มีหลายอย่างที่ทำให้ไม่สุดเท่าไหร่ ช็อกโกแลตรสแปลกนิดนึง มีความแหลมสักอย่าง มะระชีสค่อนข้างโอเค แต่รสขมมะระดูไม่ได้ช่วนให้ไอติมพิเศษ แค่มีขม ทองหยอดหวานเจี๊ยบ ขนมครกกลิ่นต้นหอมแรงไปจนกลบสิ่งอื่นหมดดูเพิ่มเติม

Muummy
14 พ.ย. 2021
ไอศครีมโฮมเมด รสขนมไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยน้ำขิง, มะม่วงน้ำปลาหวาน

แวะมาทานไอศครีมโฮมเมดร้านนี้ค่า อาทิตย์มีรสใหม่มาให้ลอง ‘เต้าฮวยน้ำขิง’ เหมือนทานน้ำขิงจริงจังเลยค่ะ เผ็ดร้อนขิงอร่อยแปลกดีค่ะ ส่วนอีก 2 ลูก มะม่วงน้ำปลาหวาน กับยาคูลท์ปีโป้ รสประจำ ใครรักไอศครีมแนะนำร้านนี้ค่ะ มีรสขนมไทยให้ทานเยอะดีค่ะ #MummyYummyดูเพิ่มเติม

มะม่วงน้ำปลาหวาน+เต้าฮวยน้ำขิงยาคูลท์ปีโป้มะม่วงน้ำปลาหวาน+เต้าฮวยน้ำขิงยาคูลท์ปีโป้
5 พ.ย. 2021
ไอศรีมโฮมเมด รสชาติดี มีรสขนมไทย
EATditor
19157580
5 พ.ย. 2021
ไอติมโฮมเมดวัตถุดิบไทย …ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Dairy Free, ไอติมขนมเปียกปูน

ดีใจเวลาได้เจอร้านดีๆ แถวบ้าน ‘Jinta Homemade Icecream’ เป็นอีกร้านที่ทำให้ย่านกะเสด-นวมินทร์มีความคูลอัพเวลขึ้นไปอีกระดับกับไอติมโฮมเมดไทยๆ แต่นำเสนอออกมาได้อย่างโคตรเท่ห์ ยิ่งได้นั่งคุยกับคุณหนุ่มเจ้าของร้านถึงเรื่องราวการเลือกวัตถุดิบไทยๆ มาดัดแปลงเป็นไอติมแล้ว ยิ่งทำให้แต่ละคำมันอร่อยแบบมีสตอรี่ขึ้นไปอี้กกก ร้านนี้เปิดสาขา***มีหน้าร้านที่นี่ที่เดียว*** ถามคุณหนุ่มว่าเพราะอะไร แกบอกอยากเล่...อ่านต่อ

โกโก้ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ