รีวิว UFM Bakery House Siam Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ทานแต่เด็ก

ร้านขนมปัง UFM นะคะ ทานตั้งแต่เด็กๆเลย ร้านนี้ส่วนตัวว่าทำพวกขนมปังได้ดีนะคะ แต่พวกพายเนี่ยไม่ค่อยจะผ่านสักเท่าไหร่ ไม่ได้เลยทีเดียว ขนมปังด้วยบริษัทเป็นผู้จัดจำหน่ายแป้งสาลี อเนกประสงค์รายใหญ่นะคะ ก็จะมีเมนูขนมปังหลากหลายดีมากๆค่ะ ส่วนตัวชอบลายเมนูนะคะ แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ขนมอร่อย อาหารคาวก็มี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:มักกะโรนีแฮม, ปังไข่กระทะ, เอแคลร์

UFM bakery ร้านขนมอบเก่าแก่ในย่าน siam square ข้างหลังร้านก็มีโรงเรียนสอนทำขนมอบด้วยค่ะ ในตัวร้าน bakery ไม่มีที่ให้นั่งทาน แต่ตรงชั้นล่างของโรงเรียนสอนทำขนมมีโต๊ะให้นั่งได้ 2-3 โต๊ะ ลองทั้งของหวานและคาว เอแคลร์แป้งนุ่ม ไส้หวานๆ อร่อยดีค่ะ ปังไข่กระทะ เหมาะสำหรับมื้อเช้า เป็นขนมปังโปะหน้าคล้ายๆ พิซซ่า มีไข่ ซอสมะเขือเทศ และแฮม อร่อยดีค่ะ และลองของคาวอีกอย่างนึงคือมักกะโรนีแฮม รสชาติเหมือนที่เ...

อ่านต่อ »

59 Likes0 Comment
Share
Quality Review
UFM… เบเกอรี่ที่มีดีที่ราคาและความอร่อย
เมนูเด็ด:ครัวซองต์แฮม, เค้กฝอยทอง

UFM นอกจากจะเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่แล้วยังเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากอีกด้วย ร้านนี้เป็นที่พึ่งพาสำหรับพุงน้อยๆ ของเรามาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของขนม จนตอนนี้มาอยู่ย่านสยามแสนไฮโซ ขนมของ UFM ก็ยังคงเป็นที่พึ่งของเราอยู่ค่ะ สำหรับขนมที่มีขายในร้านเรียกได้เลยว่าครอบจักรวาลล้านแปด มีทั้งเค้ก คุกกี้ พัฟ พาย เครป ขนมไทย ข้าวแต๋น ฯลฯ จะเอาอะไรแค่เดินมาในร้านก็มีแทบทุกอย...

อ่านต่อ »
UFM Bakery House Siam SquareUFM Bakery House Siam SquareUFM Bakery House Siam Square

53 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ขนมปังร้านนี้เนื้อนุ่มดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชูก้าโทสต์

พอดีจะไปทานขนมหวานสไตล์ไต้หวีน แต่เดินผ่านร้านนี้ก่อน ก็เลยแวะซื้อขนมติดมือสักหน่อยค่ะ มาทั้งที ก็ขอหลายๆร้านเนอะ จะได้เสียเที่ยวค่ะ อิอิ ร้านนี้จะอยู่หัวมุม ใกล้สยามซอย 1 ค่ะ อยู่ตรงหัวมุมถนนเลยค่ะ ร้านใหญ่ มีขนมเยอะมากๆค่ะ เข้ามาในร้าน แทบเลือกไม่ถูกเลยว่าอยากทานอะไรมั่ง เวลาซื้อ ก็หยิบใส่ถาด แล้วไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ ซึ่งมีทั้งขนมตามตู้ ขนมที่แช่เย็น และอาหารคาวก็มีค่ะ - เค้กครีมชา...

อ่านต่อ »
UFM Bakery House Siam SquareUFM Bakery House Siam SquareUFM Bakery House Siam Square

48 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ครีมมี่ชาเย็นคือเมนูโปรด
เมนูเด็ด:ครีมมี่ชาเย็น

ร้านนี้เรากินมาตั้งแต่เด็กๆเลย พอมาทำงานก็ไม่ได้ไปที่ร้านเลยค่ะ แต่ก็ดีที่มีขนมของ UFM ขายอยู่ตามตลาด ก็สามารถหาซื้อกินได้ง่ายค่ะ ครีมมี่ชาเย็นเป็นขนมปังที่เราชอบซื้อของ UFM ค่ะ ตัวขนมปังจะนุ่มๆ ไส้ก็ไม่เยอะไม่น้อย รสชาติชาเย็นจะเข้มๆหน่อย หวานกำลังดี เอาไปอุ่นในไมโครเวฟนี่ดีเลย ขนมปังยิ่งนิ่มเข้าไปอีกค่ะ ส่วนตัวชอบแบบกินร้อนๆมากกว่าค่ะ นอกจากรสชาเย็นก็ยังมีรสกาแฟ แล้วก็ใบเตยด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
UFM Bakery House Siam Square

23 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ชิฟฟ่อนชาเขียวไส้ถั่วแดง
เมนูเด็ด:ชิฟฟ่อนชาเขียวไส้ถั่วแดง

ร้าน ufm ไม่กินกันมา เกือบ 20 ปี ฮาฮา ไม่ได้โกรธอะไร แต่กินแล้ว มันไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมาก ก็ร้างลากันไปนาน น้องสาว ซื้อขนม ตัว ชิฟฟ่อนชาเขียวไส้ถั่วแดง มาฝาก ก็กินชิมๆ แต่พอเข้าปากเท่านั้น ตาลูกวาวเลย เฮ้ย อร่อยอ่ะ 🤩🤩🤩 ความเข้มของชาเขียว เป๊ะ ชัด หอม ถั่วแดงที่เป็นไส้ ก็กวนได้หวาน เนื้อแน่น อาจเพราะออกมาจากตู้เย็นนะค่ะ ไม่เลี่ยน ไม่เละ เลยคิดว่า ควรรีวิวสักหน่อย เหมือนเจอคนเคยรู้จัก ท...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Unna Cake I'm Park
Unna Cake I'm Park
อันนาเค้ก จุฬาลงกรณ์
อันนาเค้ก จุฬาลงกรณ์
อร่อยนี้ พอดีคำ ทำด้วยใจ
อร่อยนี้ พอดีคำ ทำด้วยใจ
บ้านขาวม้า คาเฟ่
บ้านขาวม้า คาเฟ่
Cake Cup Cake
Cake Cup Cake