- รวมรีวิว ร้านอาหาร Salad Factory Chula Hospital
รีวิว Salad Factory Chula Hospital
ร้านอาหารสุชภาพ แต่เมนู meat lover ก็ดี
สั่ง 1.Porkshop กับขนมปังกระเทียมชีส 290฿ ทางร้าน ใส่ถ้วยน้ำเกรวี่มา แต่ลืมเติม แถม ไม่มีน้ำสลัด แต่พี่ที่ทานสเต๊กหมู ก็ขอมาเติม เพื่อให้รสชาติได้เป็นน้ำสลัดครีม กับน้ำราดสเต็กน่าจะอร่อย 2.Beef steak 🥩 350฿ สั่งมาพร้อมกับ ผัดโขมนึ่งกองใหญ่เพิ่ม fiber และ ธาตุเหล็ก ในจานมี rocket salad เหมือนทางร้านจะลืมน้ำสลัด แต่เราก็ไม่ทวง ดีจะได้แคลอรี่ลงหน่อยนึง ของเราเนื้อ นุ่มดี ผักจานนี้เยอะสมใจ น้ำแร...อ่านต่อ
ข้าวผัดอร่อยดีครับ
สั่งผ่าน robinhood ลด 15% ทุกเมนูครับ ดีงามมากๆ ผมสั่งจากสาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ครับ ค่าส่ง 10 บาท - ข้าวผัดควินัวอกไก่ย่าง 140.- ให้เยอะครับ แน่นกล่องเลย รสชาติดี อร่อย ขนาดผมไม่ชอบควินัวยังทานได้ครับ ส่วนความคลีนต้องบอกว่าไม่ค่อยคลีน เพราะมีน้ำมันเยอะนิดนึงครับ แต่เข้าใจได้เพราะเป็นข้าวผัด โดยรวมชอบครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารคลีนๆเจ้าเดิมมาเปิดเพิ่มที่รพ.จุฬาลงกรณ์
เป็นร้านอาหารคลีนๆที่ถือว่าคุณภาพได้มาตรฐานร้านหนึ่ง มาเปิดสาขาที่ศูนย์อาหารทวีวงศ์ ถวัลย์ศักดิ์ ในรพ.จุฬาลงกรณ์มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว อาหารค่อนข้างมีมาตรฐานเดียวกับสาขาอื่นๆคือ ใช้วัตถุดิบดี รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
เมนูเจอร่อยเกือบทุกอย่าง
พึ่งรู้ว่ามีมาเปิดสาขาที่ รพ จุฬา ช่วงนี้ทานเจ ทางร้านก็มีอาหารเจอร่อยเกือบทุกรายการ ราคาก็ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม