- รวมรีวิว ร้านอาหาร Laemcharoen Seafood สยามพารากอน

รีวิว Laemcharoen Seafood สยามพารากอน
รีวิวที่พูดถึง
เมนูโปรดปลากะพงกับกุ้งผัดพริกเกลือ
นัดกับเพื่อนกินมื้อกลางวันกันที่นี่ ร้านนี้อยู่บนชั้น 4 เราเลือกนั่งด้านในสุดดูเป็นส่วนตัวหน่อย สั่งอาหารเป็นเซ็ต 1,599.- เลือกเมนูได้ 4 อย่าง พวกเราเลือกเป็น 1. ปลากะพงทอดราดน้ำปลา คือชอบที่สุด สดทอดกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน กินได้เกือบทั้งตัว 2. หมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกสด ซอสไข่เค็มกลมกล่อม 3. กุ้งผัดพริกเกลือ อีกเมนูที่ชอบ กลมกล่อม กุ้งกรอบอร่อยกินได้ทั้งตัว 4. ต้มยำกุ้งแชบ๊วยน้ำข้น กุ้งสดเด้ง...อ่านต่อ
ปลากะพงทอดน้ำปลา อร่อยเหมือนเดิม
LaemCharoen Seafood Siam Paragon Ep 489 (10) ร้านอาหารทะเล แหลมเจริญซีฟู้ด สยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น 4 เป็นร้านเปิดโล่ง สบาย ๆ นั่งทานซีฟู้ดแสนอร่อยได้อย่างสบายใจ 🦀 แหลมเจริญซีฟู้ด ต้นตำรับ ปลากะพงทอดน้ำปลา เมนูขึ้นชื่อที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ชอบสาขานี้ค่ะ
ปกติเซ็ตเมนูเดิมจะรวมเมนูปลา (ทั้งตัว) ซึ่งค่อนข้างเยอะนะ ถ้าหิวก็โอแหละ แต่เซ็ตเมนูใหม่ เลือกได้ว่าจะเอาหรือไม่เอาปลาค่ะ เซ็ต 829 บาท •หอยเชลล์ออส่วนกรอบ •ปลากะพงแกงเหลือง •เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสด หอยใหญ่ แป้งกรอบอร่อยค่ะ แกงเหลืองเผ็ดอร่อยไม่เปรี้ยวโดด เนื้อปูก้อนใหญ่เผ็ดนิดๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
คิดอะไรไม่ออกก็กลับมาร้านเดิม
🏠 แหลมเจริญซีฟู้ด - แวะมาทานที่สาขาสยามพารากอน ร้านอยู่บนชั้น 4 เวลานึกไม่ออกจะทานอะไรก็มักจะเลี้ยวเข้าร้านนี้เสมอ เพราะอาหารอร่อยรสชาติดีได้มาตรฐานทุกสาขา ตอนนี้มีโปรบัตรเครดิต ktc สามารถแลกคะแนนแต้ม 1000 คะแนน แทน ค่าอาหาร 100฿ และได้รับส่วนลดเฉพาะค่าอาหารที่ไม่ร่วมโปรโมชั่น 5% [ Premium Set 4 Step ราคา 1,299฿+] 🐟 ปลากะพงทอดราดพริก 3 รส - เมนูแนะนำของทางร้าน เป็นเมนูโปรดสั่ง...อ่านต่อ
เซ็ตสุดคุ้ม เลือกได้หลายอย่าง รสจัดจ้านถูกปากมาก
ทุกคนคงรู้จักแหลมเจริญซีฟู้ดเป็นอย่างดี อยากกินอาหารไทยรสชาติถูกปาก สามารถเดินเข้าร้านนี้ได้เลย เราชอบแกงเหลืองปลากะพงมากๆ รสชาติจัดจ้านที่หนึ่ง // เนื้อปูผัดพริกเกลือมาเป็นก้อนๆ เลย และตอนนี้เค้ามีโปรจัดเซ็ตที่เลือกเองได้ด้วยนะ คุ้มมาก ไปลองเถอะดูเพิ่มเติม
ปลากระพงทอดน้ำปลาดาวเด่น
ชั้น 4 ร้านขนาดกลาง การบริการยังดูงงๆ กันหน่อย ระบบไม่เข้าที่เข้าทางนัก ยำมะม่วง มะม่วงจืด ไม่จี้ด ไม่เปรี้ยว ปลากระพงทอดน้ำปลา ขนาดใหญ่ตามราคา 450฿ แบบยังไม่ ++ ปลากรอบ น้ำปลาหอม ปลากระพงต้มเผือก ไม่อร่อยเลย จืดสุดๆ เหมือนกินน้ำเปล่าอุ่นๆ ไม่หอมใดๆอะไรเลย กินแล้วเสียอารมณ์สุดๆจ้า มันแย่มาก ✌️ กระเฉดผัดไฟแดง ก็ดีทกระเฉดอ่อนหน่อย รสชาติกำลังดีไม่เค็ม และไม่เหี่ยว *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามค...อ่านต่อ