รีวิว Laemcharoen Seafood สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเจ เค้าก็อร่อยนะ

ร้านตั้งอยู่ตรง 4 ชั้น เปิดโล่ง ติดทางเดิน อาจจะดูไม่เป็นส่วนตัวสักหน่อย ครั้งนี้ผมมาลองเมนูเจครับ เมนูที่สั่ง 1. อบวุ้นเส้นเจ รสชาติดีนะ หอมกลิ่นซอสและเครื่องเทศ วุ้นเส้นหนึบหนับดี 2. แกงเขียวหวานเจ รสชาติติดหวานไปหน่อย แต่น้ำแกงเข้มข้นดี ปริมาณต่อชามแอบน้อยไปนิด โดยรวมถือว่าอร่อยดีครับ ราคาแอบแรงไปสักนิด พนักงานบริการดีืเลยขอฟาดให้ 4 ดาว ครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลากระพงทอดน้ำปลาดาวเด่น
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, กระเฉดผัดไฟแดง

ชั้น 4 ร้านขนาดกลาง การบริการยังดูงงๆ กันหน่อย ระบบไม่เข้าที่เข้าทางนัก ยำมะม่วง มะม่วงจืด ไม่จี้ด ไม่เปรี้ยว ปลากระพงทอดน้ำปลา ขนาดใหญ่ตามราคา 450฿ แบบยังไม่ ++ ปลากรอบ น้ำปลาหอม ปลากระพงต้มเผือก ไม่อร่อยเลย จืดสุดๆ เหมือนกินน้ำเปล่าอุ่นๆ ไม่หอมใดๆอะไรเลย กินแล้วเสียอารมณ์สุดๆจ้า มันแย่มาก ✌️ กระเฉดผัดไฟแดง ก็ดีทกระเฉดอ่อนหน่อย รสชาติกำลังดีไม่เค็ม และไม่เหี่ยว *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามค...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคาสูงนิดนึง แต่ยังอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกุ้งปู, ปลาเก๋าผัดต้มยำแห้ง

วันนี้อยากกินอาหารไทยแถวสยาม เลยนึกถึงแหลมเจริญ สั่งมาสามจาน 1. ผักกระเฉดไฟแดง (140 บาท) เสิร์ฟมาเร็วไปนิด จานอื่นยังไม่มา แต่เลือกผักมาได้อ่อนดี ไม่มีก้านแก่ๆปนมาให้รำคาญใจ 2. ข้าวผัดกุ้งปู จานเล็ก (130 บาท) ผัดมาได้แห้งดี หอมกระทะ เนื้อปูให้มาพอสมควร แต่กุ้งมีแค่ตัวเดียว 3. ปลาเก๋าผัดต้มยำแห้ง (290 บาท) จานนี้ชอบสุดวันนี้ ปลาสดดี คลุกแป้งบางๆ ทอด แล้วผัดเครื่องต้มยำ จัดจ้าน แต่ไม่เผ็ดจนเก...

อ่านต่อ »
Laemcharoen Seafood สยามพารากอนLaemcharoen Seafood สยามพารากอนLaemcharoen Seafood สยามพารากอน

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ขึ้นห้างไหนก็เจอ
เมนูเด็ด:ผักกะเฉดไฟแดง

ร้านแหลมเจริญซีฟู้ดไม่ว่าเดินทางไปห้างไหนก็ต้องเจอ เป็นร้านอาหารที่มีสาขามากมายทั่วกรุงเทพ ร้านซีฟู้ดนี้มีเมนูอาหารทะเลค่อนข้างเยอะให้เลือก และยังมีอาหารไทยอีกหลายอย่างเช่นกัน ถือว่าเป็นร้านอาหารไทยทางเลือกนึงที่น่าสนใจทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล ที่แหลมเจริญซีฟู้ด
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว

รวมอาหารทะเลหลายรูปแบบ ที่สาขา สยามพารากอน ที่นั่งเยอะ ชาวต่างชาติเข้ามารับประทานเยอะ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว สดมาก อร่อยค่ะ เค็มพอดี หอยตลับผัดโหระพา ดีค่ะ ผัดฟักแม้วผัดน้ำมันหอย กรอบหวานดี ออส่วนกรอบดี แต่หอยตัวเล็กไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
นึกอะไรไม่ออกก็ต้มยำกุ้งนี่แหละ
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย

เรื่องเล่าหกสัปดาห์กว่า กินอะไรก็ได้ง่ายที่อยากจะกิน และไปกินวันธรรมดา คนก็จะไม่เยอะ เหมือนว่าร้านนี้ปิดไว้ให้เราโดยเฉพาะ สะดวกสบาย สาขานี้มีที่นั่งด้านนอกร้านและในร้าน ชอบด้านในเพราะ private ดี ต้มยำกุ้งน้าข้น (เล็ก) กินกำลังดี กุ้งพอประมาณ น้ำต้มยำก็เปรี้ยวไม่มาก มีความข้นของเครื่องต้มยำ ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย คือแบบว่าอร่อยเลย ปูไม่แหยะและเละไป ชอบตรงกระเทียมทอดนี่แหละ กินเพลินมาก กินได้...

อ่านต่อ »

6 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตลาดน้ำ ซีฟู๊ด
ตลาดน้ำ ซีฟู๊ด
3.9
9 รีวิว฿฿฿
เล็ก & รัตน์ ซีฟู๊ด
เล็ก & รัตน์ ซีฟู๊ด
3.7
66 รีวิว฿฿฿
ปูติดปีก × NINETEENS Up
ปูติดปีก × NINETEENS Up
4.1
38 รีวิว฿฿฿
ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร
ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร
4.0
11 รีวิว฿฿฿
สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า
สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า
4.3
69 รีวิว฿฿฿