3.7

รีวิว บ้านสวน cafe & restaurants

gemu
28 ก.ย. 2019
ขนมจีนอร่อยอาหารธรรมดาก็อร่อยเด้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน

เป็นร้านที่หาไม่ยากเลยป้ายใหญ่โตตั้งแต่หน้าซอยเข้าร้านทางร้านมีที่จอดรถให้สะดวกสบายดีคะเดินเข้ามาได้ฟิลล์บ้านไม้มากๆร้านตกแต่งแบบไม้ๆมีน้ำตกจำลองด้วยทำให้รู้สึกเย็นสบายดีคะอาหารก็ราคาไม่แรงมากสำหรับทางร้านเมนูแนะนำจะอยู่ที่หน้าแรกเลยวันนี้สั่งเป็นขนมจีนน้ำเงี้ยวเชียงรายคะก็อร่อยดีนะไม่เผ็ดมากกำลังดีคะแถมให้หมูมาเยอะมากด้วยคะ ส่วนหอหมกมะพร้าวอ่อนสั่งเป็นปลาช่อนคะ ปลาค่อนข้างจะสดคะส่วนตัวเครื่องก...อ่านต่อ

Phon 💦
20 ก.ย. 2018
อาหารมื้อง่ายจานเดียว หรือชุดใหญ่ก็จัดได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำกระท้อน

มื้อเที่ยงกับอาหารจานเดียว หรือจะจัดชุดใหญ่เลยก็ได้ ที่ร้านขนมเส้นบ้านสวน ย่านสันทราย เมนูอาหารหลากหลายมาก ทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารตามสั่งทั่วไป รสชาติจัดจ้านดี มื้อนี้สั่งข้าวซอย ตำกระท้อน ดับความเผ็ดแซ่บด้วยน้ำแตงโมปั่นชื่นใจๆ ราคาย่อมเยา ก่อนกลับอย่าลืมแวะอุดหนุนข้าวเกรียบปากหม้อขายอยู่บ้านชั้นเดียวเล็กๆ ด้านหน้านะ แป้งนุ่มไส้กลมกล่อม อร่อยมากดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2017
อาหารหลากหลาย อร่อย ไม่แพง
Nidawan Changtong
17 พ.ค. 2017
ร้านประจำราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งฝอยทอด, ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านนี้ทานมาเกือบสิบปีแล้ว หลายต่อหลายครั้งพาแขกบ้านแขกเมืองที่แวะเวียนมาเที่ยวหาไปเลี้ยงทุกคนพึงพอใจในรสชาติ เมนูหลากหลาย อาหารไทย อาหารเมือง อาหารแซ่บ เมนูปลาคัง ของหวานขนมตามฤดูกาล เครื่องดื่มมีทั้งผลไม้ปั่น กาแฟสด มีลูกชิ้นปิ้งด้วย ชอบค่ะลองมาทานกันดูนัคะทางเข้าหายากนิดหน่อยถ้าขับเร็วอาจเลยได้คะดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2015
อร่อย ประหยัด เมนูหลากหลาย
Ophas Chats
28 ก.ค. 2018
ร้านอาหารพื้นเมืองที่รสชาติใช้ได้ มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งขนมเส้น (ขนมจีน) อาหารจานเดียว และกับข้าว บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนนำ้เงี้ยว, ใส้อั่ว, ผักเชียงดาผัดไข่

ร้านอาหารบรรยากาศบ้านๆสบายๆ แต่สถานที่กว้างขวาง อาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลายมากพอสมควรนอกเหนือจากอาหารเหนือพวกขนมจึน ข้าวซอย ใส้อั่ว ก็ยังมีพวกข้าวจานเดียว ผัดไทย ราดหน้า ส้มตำ และกับข้าว มีจานแปลกคือผักเชียงดาผัดไข่ ตัวเนื้อผักจะคล้ายผักตำลึงแต่กลิ่นคล้ายผักหวานมีรสขมเล็กน้อยติดปลายลิ้น ถ้ามามื้อด่วนหรือมื้อกลางวันก็สะดวกดีเพราะอาหารเร็ว พนักงานบริการดี จอดรถสะดวก รับบัตรเครดิดด้วย เห็นด้านในมี...อ่านต่อ

น้ำตกแปลก
22 พ.ย. 2013
เมนูหลากหลาย

ร้านนี้อยู่ในเขตอำเภอสันทราย อยู่บนถนนสันทราย-พร้าว (สันทรายสายเก่า)ถ้ามาจาก 4 แยกศาลเด็กผ่าน 4 แยกแม่คาว เลี้ยวซ้ายเลียบตลาด3แยกเข้ามา ร้านนี้อยู่ในซอยค่ะ ด้านขวามือฝั่งเดียวกับปั๊มน้ำมัน หน้าปากซอยจะมีป้ายใหญ่ และป้ายบอกทางเป็นระยะๆ ขับเข้าซอยไป สุดซอยเจอ 3 แยกเลี้ยวซ้าย ขับไปอีกนิดหน่อย ร้านจะอยู่ด้านขวามือ ทางร้านมีที่จอดรถให้บริการค่ะ ขับเข้าไปได้เลย ทางเข้าจะเป็นซุ้มประตู้ไม้บานใหญ่ ด...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2014
เมนูเยอะ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

เวลามาทำธุระทางเส้นสันทรายในช่วงกลางวัน ก็มักจะมาใช้บริการที่ร้านนี้ค่ะ ด้วยบรรยากาศที่สบายๆ มีอาหารให้เลือกมาก แทบทุกประเภท แถมราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ล่าสุดได้ลองชิมเส้นแก้วราดหน้าทะเล ผัดไทย และส้มตำ ถือว่ารสชาติใช้ได้ มีแต่ราดหน้าที่จืดไปนิด หรืออาจเป็นเพราะใช้เส้นบุก ต้องปรุงเพิ่มเยอะพอสมควรค่ะดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8