- รวมรีวิว ร้านอาหาร CUTE PIG Korean BBQ

รีวิว CUTE PIG Korean BBQ
Buffetปิ้งย่างเกาหลีไม่จำกัดเวลา
บุฟเฟต์เกาหลีไม่อั้น ไม่จำกัดเวลางานดี๊ดีค่ะ นั่งห้องแอร์สบายๆมี 2 ราคา แบบหมู 219 แบบทะเล เนื้อ 319 เพิ่มรีฟีลน้ำต่างหาก แนะนำมาเร็วหน่อยคนเยอะ มีคิว •บุฟเฟต์(219) 🌕🌕🌕🌕🌑 -สามชั้นโคชูจัง เบคอน แนะนำเลย ตัวเด็ดค่ะอร่อย ย่างหอมๆ -ไก่ทอดดีงาม ทอดร้อนๆคลุกซอสมาใช้ได้ค่ะ -เครื่องเคียงอร่อยดี -ทางร้านบริหารดีค่ะใส่ใจ รวดเร็ว #Amzingthailandดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด คุ้มค่า สำหรับสายเกา
1 ต.ค.65 - ดูซีรีย์เกาหลีแล้วอิน ไปตามรอยกินอาหารเกาหลีมั่งดีกว่า เลือกคิวท์พิกเพราะเปิดตั้งแต่กลางวัน วัยเรากับคุณสามีจะลุยหนักมื้อเย็นก็ไม่ไหวแล้ว - ร้านเปิด 11.30 น. เรามาถึงประมาณ 11.45 เริ่มต้นคัดกรองที่ด้านหน้าก่อน พนง.จะถามว่ามากี่คน เลือกเซ็ตใด แล้วแจกคิวพร้อมหลอดดูดน้ำและ qr code ให้เราสแกนออร์เดอร์อาหารก่อนได้เลย อ้อ! มีธงเกาหลีเหน็บมาให้ด้วยนะ - พนง.ด้านในเค้าก็จะจัดเตรียมโต๊ะไว้ใ...อ่านต่อ
อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองค่ะ
บุฟเฟต์หมู คนละ 219 น้ำบุฟเฟต์ 39บาท ถ้าเป็นทะเลและเนื้อ ราคา 319 บาท ไม่จำกัดเวลาค่ะ แต่แนะนำว่ามาทานช่วงที่ไม่ใช่วันหยุดจะดีกว่าเพราะเรามาวันธรรมดาคนก็เยอะอยู่ค่ะ ด้วยของที่ราคาถูกแต่รสชาติดี เมนูทุกเมนูอร่อยหมดเลย แต่เวลาสั่งต้องรอนิดนึงค่ะ ทานร้านจะคอยเปลี่ยนตะแกงย่างให้ในกรณีที่มันไหม้ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์เกาหลี ราคาดี อาหารดี
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอาหารเกาหลี บริเวณซอยจรินทร์ ซึ่งซอยนี้ร้านอาหารของกินเยอะมาก ละลานตาไปหมดเลยครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ เพราะว่ามีลานจอดรถขนาดใหญ่ ขับรถเลยตัวร้านไป อยู่ทางด้านซ้ายมือ จอดฟรี ไม่ต้องรับต๋วอะไรทั้งนั้น ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 219 บาท และน้ำรีฟิลอีก 39 บาท ผมกินราคา 319 บาทครับ มีเนื้อ + ซีฟู๊ด (กุ้ง หอย หมึก) ไก่ทอด - ทอดมาใหม่ หยิบเอง ทานได้อร่อยอยู่ จาจังมยอน - บะ...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่างเกาหลีย่านบางแสน
เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ราคาไม่แรง รสชาติถูกปากเรานะ วัตถุดิบเช่นหมู ผัก คือดี เรากินราคาเนื้อ แต่ไม่ทานเนื้อ แต่ทานซีฟู้ด หอย หมึก กุ้ง คือดีงาม แถมมีมาม่าเกาหลีหม้อไฟให้ด้วย ระบบการสั่งอาหารคือสั่งจากมือถือของเราได้เลย ทันสมัยสุด ของหวานก็มีไอศกรีมหลายรสชาติอยู่ น้ำเป็นรีฟิล รวมๆคือเยี่ยมถูกใจเราดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟต์หมูเกาหลี ราคาประหยัด@บางแสน
📍 ร้านนี้ตั้งอยู่ในบางแสนซอยจรินทร์ หรือถนนบางแสนล่าง 14/3 สังเกตง่ายครับอยู่ซ้ายมือเข้าไปประมาณ800เมตร หรือถ้าใครหาไม่เจอก็มาตามโลเคชั่นได้เลยครับ Cute Pig Korean BBQ https://goo.gl/maps/VoWvtrMjprrqKAhd6 เข้ามาความรู้สึกแรกคือบรรยากาศในร้านดูกว้างขวางครับ ไม่อึดอัดจนเกินไป ทางร้านจะมีสองราคาครับ แล้วยังมีสั่งแบบอราคาสต์อีก น้ำจิ้มผมก็ไม่รู้ว่าผสมยังไงใส่มั่วกันไปหมด จะใส่อย่างเดียวก็ไม่...อ่านต่อ