4.4

รีวิว The Fantasy of Baking Story Central Eastville (28-5May)

JoyMymelody
10 ส.ค. 2025
พายผักโขมอบชีสกลิ่นหอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายผักโขมอบชีส

"Taste of tea" งานสำหรับคนรักชา จัดขึ้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ถึงวันที่ 13 สิงหาคมค่ะ จัดไปทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีม 🍰The Fantasy of baking story พายผักโขมอบชีส 180 บาท ผักโขมนุ่มๆกับรสชีส รสชาติเข้มข้นลงตัว อร่อยดีค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Linda Lek
29 มิ.ย. 2024
เครื่องดื่มรสชาติดีไอศครีมอร่อย

คิดว่าmatcha latte อร่อยกว่าร้านเงือกเขียว ชาดำเย็นก็ดี ไอติมโฮมเมดอร่อย เค้กและพายดูน่ากินมากแต่พอดีอิ่มมากเลยไม่ได้ลองชิมดูเพิ่มเติม

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ