- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบเมืองป้าว

รีวิว ลาบเมืองป้าว
อาหารเหนือ พื้นบ้าน พร้อมดนตรีสดแนวคันทรี
ร้านอาหารท้องถิ่นเมืองเชียงใหม่ค่ะ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เมนูอาหารหลักๆ เป็นเมนูอาหารพื้นเมืองค่ะ บางเมนูไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ สั่งไปสั่งมา เต็มโต๊ะ ซะงั้นค่ะ หลากหลายเมนูที่อยากลอง ก็ได้ลองสมใจ รสชาติบางจานถูกใจ บางจาน ยากที่จะเข้าใจค่ะ แต่รวมๆถือว่าโอเคเลยค่ะ มีดนตรีสดแนวคันทรี คอยขับกล่อมด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือที่เวลานึกถึงจะแนวไปกินกับแกล้มมากกว่ากินข้าว 55
หนองจ๊อม อ.สันทราย เชียงใหม่ ถ้ามาทางวงแหวนรอบ 2 จากศูนย์ราชการมาผ่านสี่แยกรวมโชค ตรงไปนิดหน่อย เจอป้ายซ้ายมือบอกไป หมู่บ้านเดอะการ์เด้นไป เลี้ยวซ้ายเข้าไป ผ่านหมู่บ้านร้านอยู่ขวามือ เป็นร้านที่มีที่จอดรถด้านหน้าแต่มักจะเต็มเสมอ บรรยากาศร้านออกจะมืดๆ หน่อย มีผักสดสามารถตักได้เอง และมีดนตรีสดช่วงเย็นถึงค่ำ เมนูเด็ดแนะนำของย่างดูเพิ่มเติม
โอเคนะทานได้
ร้านอาหารเหนือชื่อดังย่านนี้ มาลองทานรวมๆก็ไม่ประทับใจอะไรเท่าไหร่ ร้านบรรยากาศมืดๆนั่งไม่ค่อยสบาย วันที่มาสั่งอะไรก็หมด ที่สั่งมาทานโดยรวมก็พอได้ ส่งมาทางประมาณ 4 อย่าง ก็ไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ ครับดูเพิ่มเติม
อยากกินลาบอร่อยๆต้องมาที่นี่ค่ะ
อีกหนึ่งร้านลาบขาประจำที่เวลาอยากกินลาบเมื่อไหร่จะต้องคิดถึงที่นี่เป็นที่แรกๆเลยค่ะ เมนูที่พลาดไม่ได้คือลาบหมูคั่ว ไส้ย่าง ต้มแซ่บเอ็นแก้ว และแหนมหมก ส่วนตัวแล้วชอบตรงที่ร้านกว้าง สะอาด อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ และบริการรวดเร็ว จะมากี่ครั้งก็ยังประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
กินลาบช่วงกลางวัน
ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบสอง ทางเข้าหมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นแลนด์ โดยที่ร้านจะมีป้ายในเห็นเด่นชัดแต่ที่จอดรถจะน้อยไปหน่อย โดยที่ร้านจะเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวัน แต่ถ้าเป็นช่วงกลางคืนคนจะเยอะและมีดนตรีสดเล่นอีกด้วย ด้านเมนูที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้ก็คือลาบคั่วหมู รสลาบดีใช้ได้ ส่วนพวกแกงอย่างตำยำกบ พริกลาบเข้มข้นดี อีกเมนูที่อยากให้ลองอย่างจิ้นหุ้มหมู มันคือดี ร้านนี้ถ้าอยากกินข้าวเฉยๆมาช่วงกลางวันแต่ถ้าอ...อ่านต่อ
มีดีที่ลาบจริงๆ จัดว่าเด็ดต้องมา
มาทานร้านนี้กับแฟนและเพื่อนๆแฟนส่วนมากเป็นพวกผู้ชายจึงได้รู้ว่าร้านนี้เขาเด็ด สั่งมาหลากหลายเมนูที่คุณผู้ชายชอบทานกันไม่ว่าจะเป็นลาบหลู้ ส้า และอีกสารพัดเมนูที่นี่เขามีให้ด้วยความอร่อยในแบบฉบับสไตล์บ้านๆ จึงถูกอกถูกใจเหล่าคุณผู้ชายทั้งหลายแฟนแอบกระซิบมาบอกว่า ลาบที่นี่อร่อยมาก ลาบดิบเนื้อ คนรักขม ต้องลองมาดูเพราะที่นี่เขาสั่งได้ หลู้เพี้ยก่เด็ดดูเพิ่มเติม