3.3

รีวิว เตี้ยเมืองกาญจน์

EakEatAll
19 ส.ค. 2022
ข้าวต้มมื้อเย็น ย่านหางดง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้ม มื้อเย็น ย่านหางดง ร้านอยู่ข้างๆ ธนาคารกรุงไทย สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ที่ร้าน มีเมนูหลายอย่าง ทั้งอาหารตามสั่ง สั่งเป็นกับข้าว หรือก๋วยเตี๋ยว วันนี้สั่ง เกาเหลาหัวปลา ราคา 140 บาท ปลาสดดีครับ อร่อย และสั่ง ต้มยำกุ้งน้ำข้น 120 บาท รสชาติเข้มข้นเลยครับ อีกจาน ผัดผักบุ้ง 50 บาท อร่อย ราคาไม่แพง รอไม่นาน มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
19 ส.ค. 2020
ไม่ได้มากินเกือบ7ปีรสชาติยังเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ต้มยำเนื้อปลา, ยำกุนเชียง

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ฮอดติดกับธนาคารกรุงไทย สาขาหางดง ตัวร้านเป็นตึกแถว1คูหา แถวนี้อาจจะจอดรถยากหน่อยสำหรับรถยนต์ ที่ร้านมีทั้งนั่งหน้าร้านและในร้าน ส่วนอาหารที่มากินครั้งนี้อย่างต้มยำเนื้อปลารสชาติเข้มข้นดีเหมือนเดิม แต่ที่จริงอยากกินหัวปลาหม้อไฟมากกว่าแต่ของหมด ส่วนยำกุนเชียงยำมาได้กำลังดี ผัดผักบุ้งไฟแดงผัดมาได้ดีกรอบอร่อยดี แถมราคาก็ไม่แพง ยอมรับว่าไม่ได้มากินเกือบ7ปีรสชาติยังเข้มข้...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2017
ข้าวต้มรอบดึกสร้างความอ้วน

แวะทานข้าวต้มรอบดึกกันหน่อยวันนี้หิวดึกมาก็เกือบจะห้าทุ่มแล้วร้านใกล้ปิดเนื่องจากร้านนี้ปิดห้าทุ่มครับคำนวณเวลากันให้ดีวันนี้สั่งเป็นยำหมูกรอบนำเรียบผัดหมูสับและกุ้งผัดพริกแกงรสชาติอร่อยใช้ได้กินกับข้าวต้มหรือข้าวสวยและเครื่องดื่มน้ำเก๊กฮวยเย็นหนึ่งขวดเสียดายยังไม่อิ่มเลยแต่ว่าร้านกำลังจะปิดก่อนเก็บของหมดแล้วอยากจะสั่งเพิ่มกำลังติดลมเชียว อิ่มอร่อยกลับบ้านนอนดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2017
ข้าวต้มรอบดึก อ้วนๆ

ต้มยำปลาน้ำข้นรสชาติเข้มข้นมากครับอร่อยสะใจเลยทีเดียวกินกับข้าวสวยดิเข้ากันมากและอย่าลืมสั่งกระเพราไข่เยี่ยวม้าเมนูเด็ดมาอีกหนึ่งเมนูนะครับ ส่วนคะน้าปลาเค็มนี้ก็อร่อยผักสดกรอบอาหารออกไวตบท้ายด้วยไข่เจียวหมูสับอีกหนึ่งจานอิ่มและอ้วนกันไปคืนนี้ดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2017
ข้ามต้มไหมจ๊ะ

วันนี้ร้านข้าวต้มยามค่ำคืนร้านนี้มีเมนูหลากหลายมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวและเมนูอาหารตามสั่งข้าวต้มเค้าสวยมีพร้อมในราคา 60 80 ไปจนถึงหลักร้อย ตามลำดับวันนี้สั่งเป็นยำกุนเชียงรสชาติอร่อยมากอันนี้แนะนำเลยส่วนตัวกุยช่ายขาวอันนี้ก็อร่อยดีครับแต่เค็มไปนิดหนึ่งกินกับข้าวอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2017
ข้าวต้มรอบดึกรสชาติดี

ที่พึ่งยามดึกกลับ ร้านง่ายง่ายข้างทางแต่รสชาติอร่อยไม่จำเจเนื่องจากมีอาหารหลากหลายทั้งข้าวต้มอาหารตามสั่ง วันนี้เรากินเค้าสวยกันบ้างปกติจะกินเป็นข้าวต้มสั่งกับข้าวมาวันนี้คือไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบโดยรวมแล้วรสชาติพอทานได้แต่ยังไม่โดนเท่าไหร่สำหรับเมนูนี้ ส่วนผัดพริกแกงกินกับข้าวสวยอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!