- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไตรพรโภชนา

รีวิว ไตรพรโภชนา
เหมือนมากินอาหารที่บ้านเพื่อน
ต้องเกริ่นก่อนเลยว่า ผมเคยทานร้านนี้ที่สาขาประชานิเวศน์ ซึ่งจะมีเฮียคนนึงรูปร่างอ้วน ทรงผมเป็นเอกลักษณ์ เป็นคนทำกับข้าว แล้วเมนูที่ผมทานก็มีหลายอย่างที่ สาขารามคำแหงเหมือนกัน เพราะเป็นต้นตำรับของอาหาร แล้วเฮียรูปร่างอ้วนแยกออกมาทำที่สาขาประชานิเวศน์อีกที่ มาพูดถึงอาหารดีกว่าครับ ต้องบอกว่าอร่อยเลยครับ สไตล์จีน เครื่องในก็อร่อย ตอนนี้ที่ได้ยินมาว่าสาขาประชานิเวศน์ไม่มีแล้วนะครับ มีแต่สาขารามคำแห...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย อร่อยมากก
ร้านอาหารไทย เก่าแก่ ตับผัดยี่หร่า อร่อยมากกก มะระผัดไข่ก้อ โอเคเซงจี้กระเทียมพริกไท แนะนำให้ทานเมนูนี้เลย เด็ดหมูทอด สูตรเด็ด อร่อยมากกก บอกเลยอย่าพลาด ร้านเล็ก ๆ แต่รสชาติดี อร่อยเลยค่ะ มีที่จอดรถในซอยดูเพิ่มเติม
ไทยจีนแบบกันเอง มาสบายๆ อารมณ์เหมือนทานข้าวบ้าน
ตามรอยร้านดังเจอในหนังสือพิมพ์ ทางมาร้านถ้าไม่ได้อยู่แถวนี้ถือว่าไกลมาก แต่เนื่องจากเป็นวันหยุดก็เลยดั้นด้นมาลอง ร้านอยู่ในซอยต้องขับเข้ามา หน้าร้านต้องคอยสังเกตเพราะเป็นตึกแถวห้องเดียว มาเป็นโต๊ะแรกตอนร้านเปิดพอดี ตอนเข้าไปในร้าน บรรยากาศเหมือนร้านบ้านๆสมัยก่อน ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก มีกลิ่นอับพอสมควร อาหารเมนูมีหลากหลาย มีทั้งแบบกับข้าวและจานเดียว อาหารที่นี่จะมาจานเล็กๆ เหมือนทำทานเอง เลย...อ่านต่อ
กินทุกครั้งไม่เคยผิดหวัง ราคามิตรภาพ บริการเป็นกันเอง
มากินทุกครั้งไม่เคยผิดหวัง สำหรับคนที่ชอบอาหารแนวไทย-จีน มาทุกครั้งต้องอย่างลืม ยำขาหมู ยำหมูกรอบ หมูมะนาว ข้าวผัดปลาเค็ม มานี้จะไม่ลืมสั่งแน่น อาหารสดใหม่ ใครชอบซีฟู้ดที่ร้านมีแน่นอน ชอบมากราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม
ร้านเคยดัง
- รสชาติ หมูสับหน่ำเลี๊ยบ ^^ ฮิฮิ (สั่งอีกแล้วคะ) อย่างที่เคยบอกอย่าเอาไปเป็นบรรทัดฐานว่าอร่อย เพราะเป็นของชอบ ไข่เจียวปู ปูชิ้นใหญ่มาก...ก ( กอไก่ เอามา ครึ่งโลก) กุ้งผัดหน่อไม้ฝรั่ง รสชาติของผัด บ่งบอกให้ทราบ ว่าร้านเคยดัง แม่ครัวทำกับข้าวเป็น หาคนทำผัดผักแบบจีนที่ใส่แป้งข้าวโพดมีน้ำคลุกคลิกเป็น ไม่หวานแหลม อร่อยคะ แต่กุ้ง ไม่ไหวคะ ไม่สด เป็ดย่างกระเพาะกรอบ วัตถุดิบ บ่งบอกว่า เก็บของไม่...อ่านต่อ
ตามมาลองเพราะชื่อเสียงที่เลื่องลือ ชอบทานเมนูตับสไตล์นี้ อยู่แล้วจึงไม่พลาด ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเปลี่ยนคนทำหรืออย่างไร จึงผิดคาดไปเยอะมาก เมนูติดดาวอย่างตับผัดยี่หร่าแข็งและไม่หอม แข็งต้องออกแรงกดช้อนตัด บางท่านอาจชอบ แต่ส่วนตัวขอไม่ซ้ำ เมนูแฮ่กึ้นก็ธรรมดา เป็นกำลังใจให้จ้ะดูเพิ่มเติม