4.3

รีวิว ทะเลเปิบ Talay Perb บ้านพรุ

Daran Avaii
25 เม.ย. 2023
อาหารทะเลอาหารไทย มีหมดจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#Wongnaisongkran2023 หน้าร้านมีที่จอดรถข้างทาง แนะนำสั่งอาหารมาก่อน ถ้าสั่งในร้านใช้เวลาในการรอทำค่อนข้างนานอยู่ เมนูที่ชอบ ทอดมันปลา ทอดมันหนึบหนับอร่อย ปลาทอดลุยสวน ร้านเอาไปทอดเป็นชิ้นๆแล้วราดเครื่องแบบจัดเต็ม กั้งผัดพริกกระเทียม ได้พริกกับกระเทียมมาแบบจุกๆ ห่อหมกมะพร้าวอ่อน เข้มข้นกำลังดี น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บอร่อย แต่เมนูยำที่มีปูม้าสดไม่ผ่าน มีกลิ่นคาวไม่สดค่ะดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
3 ก.ย. 2022
Local place for seafood

I described this as local place due to this seafood restaurant opens in a quite place but isn’t located at tourist spot. I think it’s inconvenient for those people without own transport to dine in here I like the jumbo seafood plate, sauce is butter herb. the dipping sauce is delicious tooดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
1 เม.ย. 2022
อร่อยแซ่บทะเลเปิป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน

ลองสั่งร้านอาหารใกล้ๆ บ้านดูจ้าาาา เมนูยำแซลมอน (250.-) แพ็คมาสะอาด สวยงาม แยกน้ำยำเรียบร้อย ชอบที่ยำแซลมอนร้านนี้มีสายบัวใส่มาให้ด้วยค่ะ กรอบเคี้ยวเพลินดี แต่ปริมาณของอาหารเทียบกับราคาน้อยไปหน่อยจากที่เคยสั่งทานมาหลายๆ ร้านค่ะดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี