รีวิว Fuji Japanese Restaurant สยามพารากอน

รีวิวที่พูดถึง
Green3rd
11 ธ.ค. 2025
ร้านไหนไหนก็คนเยอะมากินร้านนี้แล้วกัน

อาหารทำสดใหม่เลยค่อนข้างใช้เวลานิดนึง ไม่ได้กินร้านนี้นานมากตอนนี้เบนโตะกล่องละ 500 ละ วันนี้สั่งเป็นสุกี้หมูครับ เห็นมันถูกดี รสชาติไม่จัดเท่าไหร่ ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ยำแซลมอนอร่อยดีครับ ผนังกั้นของแต่ละโต๊ะยกขึ้นสูงมีความเป็นส่วนตัวดีครับดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
30 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นในตำนาน มีหลายสาขาตามห้าง

ร้าน 👉🏻 Fuji Japanese Restaurant จะอยู่ที่ชั้น G ห้างพารากอน สาขานี้ค่อนข้างใหญ่นะมีที่นั่งเยอะมาก ไปถึงไม่ต้องรอคิวเข้าร้านได้เลย ที่ร้านจะขายเมนูอาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลย ทั้งชูชิ ซาซิมิ สลัด ข้าวหน้าต่างๆ ราเมง อุด้ง โซยะ ยำ คือเมนูหลากหลายเลย จริงๆสาขานี้เรามากิน 4-5รอบแล้วนะ แต่พึ่งได้มารีวิว วันนี้กินเป็นข้าวหน้าหมูย่าง ในเซทจะมีของทานเล่น สลัด ซุป อร่อยเช่นเคย ราคาไม่แพงด...อ่านต่อ

Green3rd
14 ก.ย. 2024
ราคาค่อยๆขยับขึ้นเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่กินบ่อยมากตอนเด็กเด็กแต่พอโตขึ้นมาร้านอาหารญี่ปุ่นมีค่อนข้างหลากหลายเลยไม่ค่อยได้มากินร้านนี้แล้ว วันนี้มาสั่งเมนูเบนโตะที่ชอบสั่งแต่ก่อนแต่ตอนนี้ราคาเกิน 500 ไปแล้วกินบุฟเฟ่ต์ร้านอื่นได้สบายสบายเลย รสชาติโอเคนะครับแต่ว่าราคาเกินไปหน่อยดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
ทานอาหารญี่ปุ่นกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอัดซาชิมิ

#Wongnai2024 Fuji Siam Paragon Ep 1127 เดินช็อปปิ้งเรียบร้อยแล้ว มานั่งทานอาหารอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดกันที่ฟูจิ อาหารรสชาติเป็นธรรมชาติ ใช้วัตถุดิบสด และใหม่ ปลาดิบแล่ได้สวยงาม เมนูอาหารจานอื่น ๆ ก็รสชาติดีงาม 📍 พิกัด : ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น G 🌸 1052 (1) WN 062ดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seabass Steak Set, Ika Maru Yaki, Katsu Toji

Fuji Japanese Restaurant Siam Paragon Ep 730 (10) ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา ศูนย์การค้า สยามพารากอน ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม ที่อยู่คู่กันมานาน มีหลายสาขาทั่วไทย อร่อย ถูกปาก รสชาติกลาง ๆ ให้อารมณ์ญี่ปุ่นแท้ ๆ 🚗 ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา สยามพารากอน ตั้งอยู่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดกับ MK Gold 📮 เลขที่ 991 / 1 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 📖 เมนู...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sashimi Special Set

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สยามพารากอน Ep 23 ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม ที่อยู่คู่กันมานาน มีหลายสาขาทั่วไทย อร่อย ถูกปาก รสชาติกลาง ๆ ให้อารมณ์ญี่ปุ่นแท้ ๆ 🚗 ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา สยามพารากอน ตั้งอยู่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดกับ MK Gold 📮 เลขที่ 991 / 1 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 📖 เมนูแนะนำ : SASHIMI ปลาดิบรวมพิเศษ เนื้อปลาสด มีให้เลือกทานหล...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿