- รวมรีวิว ร้านอาหาร 999 ลาบนัวโภชนา

รีวิว 999 ลาบนัวโภชนา
7 ม.ค. 2019
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู
ร้านอยู่ริมถนนพหลโยธิน ก่อนถึงซอยน้ำใส ร้านดูเก่าๆโทรมๆ เพราะเปิดมานานแล้ว แถวอยู่ในแนวก่อสร้างรถไฟฟ้าอยู่ตอนนี้ (2561) เลยอาจจะสังเกตุยาก และเดินทางยากหน่อย แต่รสชาติก็แซ่บนัวเข้าเนื้ออยู่ไม่ว่าจะเป็นเมนูจิ้มจุ่ม ส้มตำ ลาบหมู จะซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านก็อร่อยไม่ต่างครับดูเพิ่มเติม
30 ก.ค. 2011
ชื่อร้านแปลกแต่เด็ดที่จิ้มจุ่ม♥
วันนี้มีอารมณ์อยากกินจิ้มจุ่มอย่างรุนแรงซึ่งมีร้านหนึ่งผมเห็นมาได้พักใหญ่แล้วแต่ไม่เคยได้มาลองลิ้มรสวันนี้จึงขอมาลองเปิบกันซักหน่อยที่ร้าน "999 ลาบนัวโภชนา" ก็จัดไปเลยครับกับจิ้มจุ่มทะเล 1 ชุด..คอหมูย่าง(ของโปรด)และส้มตำไข่เค็ม... ก็ขอวิจารณ์กับจิ้มจุ่มก่อนเลยครับว่ารสชาดใช้ได้เลยครับ..หมู กุ้ง ปลาหมึก(ของสดใช้ได้เลยครับ)...ผักก็กรอบอร่อยครับและทางร้านให้น้ำจิ้มมา 3 รสด้วยครับเผื่อให้ลุกค้าเลื...อ่านต่อ
4 ม.ค. 2019