- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารเรือนแก้ว

รีวิว สวนอาหารเรือนแก้ว
อาหารไทยอร่อยริมน้ำน่าน ซอกซอยหายากแต่คุ้มค่าแก่การหา 👍🏻
จังหวัดน่านก็มีร้านเด็ดๆเหมือนกัน ตามร้านนี้มาจากวงในอีกที(ขอบคุณชาววงในที่แนะนำค่ะ🙏🏻) พิกัดขับรถยากนิดนึงเพราะอยู่ริมน้ำน่าน ถนนจะแคบค่ะ ตอนมาก็หวั่นๆว่าทางตันหรือเปล่า แนะนำให้ออกถนนใหญ่แล้วค่อยแซะเข้าไปอีกทีจะดีกว่าค่ะ จะอยู่ใกล้รพ.น่านเลย (ไม่ต้องกลัวหลง ถามคนแถวนั้นรู้จักกันหมดค่ะ เพราะร้านนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงดี) มาถึงจะเจอป้าย ก็เลี้ยวเข้ามา มีที่จอดรถ ต้นไม้ธรรมชาติสวยมาก (เราถ่ายกล...อ่านต่อ
อาหารรสชาติได้อยู่ค่ะ ปริมาณเยอะ ราคาดีงาม
ร้านอาหารริมน้ำน่านร้านนี้ บรรยากาศดี ร้านกว้างขวาง อาหารจานใหญ่ และราคาไม่แพง น้องปอบสั่งปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ฿260 ผักกูดผัดน้ำมันหอย ฿80 และแกงป่าเนื้อ ฿160 ตอนสั่งอาหาร พนักงานไม่ได้บอกว่าอาหารจานใหญ่ เลยสั่งมาตั้ง 3 อย่าง รู้อย่างนี้สั่ง 2 อย่างก็พอค่ะ อาหารรสชาติอร่อยมาตรฐานนะคะ ชอบปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ใช้ปลาตัวเล็ก ทอดกรอบเกือบทั้งตัว มีแค่ก้างช่วงกลางตัวที่ไม่กรอบ เนื้อปลาสดดี ก...อ่านต่อ
อาหารอร่อยบรรยากาศดี
มีโอกาสได้ไปทำงานที่จังหวัดทางเหนือ มาเจอกับร้านนี้ เป็นร้านอาหารที่ติดริมน้ำเลยค่ะ อิ่มอร่อยกับอาหารแล้วเราสามารถอิ่มบรรยากาศไปในตัว อาหารที่นี่จะมีทั้งอาหารเหนือและอาหารตามสั่งทั่วๆ ไป หลากหลายมาก รสชาติโอเค ราคาไม่แพง ไปทานกันสี่คน อิ่มจนพุงกางกลับบ้านดูเพิ่มเติม
อร่อยฉบับ จ.น่าน
อร่อยในแบบของเขา นะคะ อาจไม่ถูกปากคนกรุง แต่เรา ดักเรื่องความเค็มเอาไว้ก่อนแล้ว เลยโอเคร ติเรื่องปลาฉู่ฉี่ ไม่น่าทอดมา เลยเสียดายรสหวานของเนื้อปลา แต่โดยรวมไม่แพงนะคะ บริการดีอยู่คะ น่ารักทุกคนเลย แอบกระซิบ เคยมีคนกล่าวไว้( ไกด์รถราง) เวลา ..เสด็จท่านจะมาร้านนี้ประจำดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเก่าแก่ติดริมน้ำน่าน
มาร้านนี้ตามพิกัดวงในเพราะอยากนั่งร้านที่ติดริมแม่น้ำน่าน สุดท้ายเลือกร้านนี้ เดินเข้ามารับรู้ได้ถึงความเก๋าของร้านที่น่าจะเป็นร้านเก่าแก่ เพราะดูจากโต๊ะ เก้าอี้ ที่ร้านในสมัยก่อนเค้าใช้กัน ดีที่มากับสว.ทั้งนั้นเลยไม่มีปัญหา และลูกค้าที่นั่งอยู่ก่อนแล้วก็ดูจะมีแต่วัยสว.เช่นกัน สั่งอาหารมาทาน จานแรก..ยำถั่วพลู รสชาติไม่กลมกล่อม เราชอบสูตรที่ใส่พริกเผาไม่ใช่ยำพริกสดแบบนี้ จานที่สอง..หอย...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศริมน้ำ มีนักร้องร้องเพลง อาหารก็โอค
ถามรร.ที่มาพักเค้าแนะนำร้านนี้มาค่ะ ร้านเป็นร้านริมน้ำ มาวันธรรมดาคนน้อยเชียว มีนักร้องมาร้องคาราโอเกะให้ฟังค่ะ ผู้ใหญ่ที่ชอบเพลงแนวเก่าๆน่าจะชอบ เช่น บุพเพสันนิวาส ขอให้เหมือนเดิม ฯลฯ อาหารก็โอเคนะคะ ยกเว้นปอเปี๊ยะ บริกรแนะนำมาแต่ไม่ปลื้มเลยค่ะ ผัดผักรากอร่อยดี คล้ายผัดผัดแม้ว ออเดิร์ฟก็โอ(จำชื่อเต็มไม่ได้) ยำแหนมโอ ต้มยำก้ดีค่ะ หัก2ดาวเพราะเพลงไม่เข้าหูวัยรุ่นกับปอเปี๊ยะค่ะ อิอิดูเพิ่มเติม