3.2

รีวิว สวนอาหารบ้านบ่อน้ำ

ทิพากร บุญอ่ำ
30 เม.ย. 2025
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ไก่ทอดมะแขว่น, แกงเลียงกุ้ง, คะน้าหมูหมัก, หมูป่าผัดเผ็ด

กลับไปเยือนเมืองน่านครั้งที่ 4 ในชีวิต แต่เป็นครั้งแรกที่ล้อมวงกินกับข้าวหลายอย่าง พวกเรา 3 คนลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าอาหารที่ร้าน ’สวนอาหารบ้านบ่อน้ำ‘ ตำบลในเวียง กลางเมืองน่านนี่อร่อย อร่อยกว่าที่คาดเอาไว้ตอนเดินเข้ามาในร้าน การสั่งอาหารของทางร้านทันสมัยไม่น้อย ไม่ต้องใช้กระดาษจด ลูกค้าสแกนบาร์โค้ดของทางร้าน เลือกรายการอาหาร พร้อมราคาขึ้นหน้าจอ ส่วนคำสั่งรายการอาหารจะยิงตรงไปยังครัว เราสั่งแก...อ่านต่อ

Gunnolf
25 ธ.ค. 2018
รสชาติกลางๆ บรรยากาศก็กลางๆ

ตอนแรกตามรีวิวไปเฮือนฮอม แล้วก็โดนพนักงานสะบัดบ๊อบใส่เหมือนที่รีวิวอื่นๆว่าน่ะแหละ😭 เลยอกหักน้ำตาตกใน เดินไปเดินมาเจอร้านนี้ ร้านมืดๆหน่อย อาหารไม่แพง ให้เยอะอยู่ -ปลาคังลวกจิ้ม 100 สดดี น้ำจิ้มรสชาติดี -ทอดมันกุ้ง 90 อย่าสั่งนะ ขอเตือน มันคือทอดมันหมูอ่ะ เฟลมากเมนูนี้ -แกงส้มเมืองปลาคัง 140 รสชาติไม่เลว ให้ปลาเยอะมาก รวมๆคือพอกินได้แก้อาการอกหักจากเฮือนฮอม😢ดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2019
สุกี้เค้าห้ามพลาดค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หม้อไฟ

สุกี้หม้อไฟห้ามพลาดเด็ดขาด❤️ อร่อยแบบขึ้นห้าง ได้เลยนะแถมถูกกว่าเจ้าดังเยอะ กินสุกี้ก็ต้องมีหมี่หยกรับประกันว่าเด็ดมาก👍🏼👍🏼 ให้เยอะแต่กินเท่าไหร่ก็ไม่พอ เพิ่งไปกินมา2-3วันก่อน อยากกินอีกแล้วจ้า แต่ร้านนี้พนักงานเค้าไม่ค่อยโอนะ อย่าคาดหวังอะไรใดๆกับพนักงาน บอกเลยนะ ไม่งั้นจะอารมณ์เสียเปล่าๆ เคยเลิกกินไปครั้งหนึ่งช่วงแรกๆเพราะโมโหพนักงาน หลังๆคือทำใจได้แล้วเราต้องไปอย่างใจเย็น😂 อาหารไม่ไ...อ่านต่อ

หมี่หยกต้องห้ามพลาด
Lady Nui...ตะลุยกิน
27 ธ.ค. 2015
อร่อย บอกเลย ควรลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดยอดมะพร้าวอ่อนหมู, โป๊ะแตกปลาคัง, สุกี้หมู

ปั่นจักรยานชมเมืองน่านนนนน กว่าจะรู้ตัวฟ้าก็มืดดด ร้านหลายร้านปิดไปแล้ว เลยแวะถามคนแถวนั้นว่ามีร้านอะไรอร่อยๆบ้าง เขาแนะนำมาที่นี่ เอาวะลองดูๆ เข้ามาถึงร้านก็เปิดเมนูเตรียมสั่ง เมนูเยอะมากๆ มีอาหารหลากหลายประเภท สั่งปลาคังโป๊ะแตก น้ำอร่อยมากกกก เกลี้ยงหม้อเลยขอบอก!!! ยอดมะพร้าวผัดหมู หมูเป็นแบบหมูหมัก อร่อยดีๆ ยำปลาดุกฟู กรอบ อร่อย กลมกล่อม ปลาทอดน้ำปลา จะกรอบไปไหน กินได้แทบทุกส่วนเลย มาเห็นตอน...อ่านต่อ

R W
17 ธ.ค. 2013
ต้านความหนาวด้วยสุกี้ร้อนๆ

เจออากาศหนาวๆแบบน่าน ต้องการหาอะไรร้อนๆทาน สุกี้หม้อไฟอาจช่วยได้ ร้านมีสุกี้ทั้งแบบสำเร็จและ เลือกเครื่องมาต้มเองในหม้อไฟตั้งบนแก็ส อาหารกับข้าวและกับแกล้มก็มีให้เลือกอยู่พอสมควร รสชาติผ่าน คุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Eatery
11 ก.ย. 2016
ร้านเก่าแก่ ตำนานสุกี้แห่งจ.น่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังลวกจิ้มกระทะร้อน, ปลาคังผัดฉ่า

บรรยายกาศและบริการไม่มีอะไรโดดเด่น เทียบกับร้านอื่นอาจด้อยกว่าด้วยซ้ำแต่แนะนำว่าควรลองเพราะอาหารรสชาติดี เมนูแนะนำจะเป็นพวกปลาค่ะ เช่นปลาคังลวกจิ้มกระทะร้อน ผัดฉ่าปลาคัง ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม แต่ที่เด็ดที่สุดต้องสุกี้หม้อไฟ ร้านนี้เก่าแก่ สมัยก่อนที่จะมีmk hot pot shabushi มาเปิด เชื่อว่าคนน่านต้องเคยมากินสุกี้หม้อไฟที่ร้านบ่อน้ำกันทั้งนั้น รสชาติอร่อยคนละสไตล์กับmk น้ำจิ้มอร่อยขอพริกกระเทียม...อ่านต่อ

ไปคนเดียวกินหม้อไฟไม่ไหวก็สั่งเป็นสุกี้น้ำ สุกี้แห้งได้ค่ะ เพิ่มเครื่องได้ จานนี

ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ น่าน
ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบน่าน
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน