- รวมรีวิว ร้านอาหาร อีสานดรีมทีม สายไหมซอย59

รีวิว อีสานดรีมทีม สายไหมซอย59
ร้านอาหารอีสานดรีมทีม
ร้านลาบอีสาน ดรีมทีม ร้านอาหารอีสาน ย่านสายไหม เมื่อก่อนมากินบ่อยมากอยู่ใกล้ๆกับหมู่บ้าน ชอบที่สุดในเมนูย่างและเมนูทอดของทางร้าน เช่น หมูแดดเดียว เนื้อแดดเดียว ใส้หมูทอด ลาบ น้ำตก รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง แต่ช่วงหลังๆรู้สึกว่าจะติดหวานไปในบางเมนู การบริการเป็นกันเองดี ที่ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆ ที่จอดรถมีไม่เยอะมากเท่าไหร่ต้องจอดข้างทาง #WongnaiSpecialist2025 #EsanSPLดูเพิ่มเติม
#1190# คอหมูย่างอร่อย ส้มตำหวานนำ
ร้านอีสานดรีมทีม ร้านอาหารอีสานประจำเส้นสายไหมค่ะ ร้านอยู่ปากซอยสายไหม 69 ด้านข้างร้านมีที่จอดรถได้เล็กน้อย แต่ช่วงค่ำๆ ก็จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านค่ะ อยากทานส้มตำ พี่สาวเลยชวนมาร้านนี้ เคยมาเมื่อปีก่อนๆ จำได้ว่าส้มคำหวานนำ เลยไม่ได้มาบ่อยๆ ล่าสุดลอง - ตำโคราช (40) สูตรตำโคราชของทางร้านเป็นตำไทยใส่ปู และน้ำปลาร้าค่ะ รสชาติออกมาหวาน-เค็ม มีกลิ่นปลาร้าเล็กน้อย ไม่ค่อยเปรี้้ยว และไม่เผ็ด...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ มีดีที่เนื้อย่าง
เป็นร้านที่คิดถึงเสมอ เป็นร้านสมตำริมถนนสายไหม ตรงข้ามกับศูนย์ฮอนด้า เป็นร้านส้มตำที่แซ่บมาก ทีเด็ดสุดโปรดคือเนื้อย่างอร่อยมาก คอหมูย่างก็อร่อย ตำซั่ว ลาบคั่ว สั่งไปโลด มีเนื้อน่องลายมากระชากน้ำลายคนกินได้อีกดูเพิ่มเติม
ถ้าชอบอาหารอีสาน ต้องลองร้านนี้
เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก หาง่ายๆ อยู่ตรงป้ายซอยสายไหม 59 เป๊ะๆ ตรงข้ามศูนย์ฮอนด้า ร้านเด่นเป็นสง่า ชื่อว่า"อีสานดรีมทีม" ตอนแรกที่เข้ามานั่งคิดว่าคงเป็นร้านที่ยังไม่มีใครรีวิว รสชาติคงไม่เท่าไหร่ เพราะร้านรวงก็ไม่ได้สวยมากมาย ดูออกจะบ้านๆด้วยซ้ำ ที่ไหนได้มีรีวิวมาแล้วตั้ง 3 คนแน่ะ !!!!! สั่งอาหารมา 3 อย่าง ดังภาพ อร่อยทุกอย่างค่ะ คอนเฟิร์ม!!! เริ่มจาก "ตำลาว" กลิ่นหอมมาแต่ไกล รสแซ่บบบบบ!!...อ่านต่อ
ปากเป็ดทอดสุดยอดในสามโลก
ใครชื่นชอบปากเป็ดทอด ต้องมาร้านนี้เลยจ้ะ ทอดกรอบ เค็มกำลังดี ยิ่งได้ทานกับข้าวเหนียว ขนมจีน ส้มตำปูปลาร้า ต้มแซบเอ็นหมู ไส้หมูทอด หมูแดดเดียว ฯลฯ ยิ่งอร่อยมาก สรุปใครพักแถวสายไหม แล้วนึกอยากอาหารอีสานอร่อยๆ ไม่แพง ต้องมาร้านนี้ อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม
แหล่งรวมความแซ่บ
สารพัดเมนูจริงๆ ตาม concept ร้าน "แหล่งรวมความแซ่บ" ผ่านมาโดยบังเอิญด้วยความหิวเลยแวะสักหน่อย ส้มตำปูปลาร้า ก้อยขม ย่างนม ย่างม้าม เสือร้องไห้ อุเพลี้ย .....ตกใจว่าที่สั่งนี่ทานกันสองคน 5555 เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้ไม่อีสานจ๋าจนเกินคนเมืองจะทานไหว แต่ลูกปลาร้าอย่างผมถือว่ายังไม่ถึงลิ้นเท่าที่คิด โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ ราคาไม่แพง เริ่มจานละ 80 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม