- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต๋อยก๋วยจั๊บน้ำข้น(สูตรโบราณ) -

รีวิว ต๋อยก๋วยจั๊บน้ำข้น(สูตรโบราณ) -
3 พ.ค. 2023
อร่อยเกินคาด ซุปร้อน เย็นตาโฟอร่อย 3.5🌟
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กยำแห้ง, เส้นหมี่เย็นตาโฟ
แพคเกจดีเกินคาด มาเป็นถ้วยพร้อมทาน ราคาไม่แพง ซุปทานที่ร้านน่าจะอร่อยมาก สั่งมากว่าไรด์เดอร์จะถึง มาถึงยังร้อนระอุดีมาก เส้นหมี่เย็นตาโฟ สีใสเหมือนจะจืดๆ แต่หอมและเปรี้ยวนำสดชื่น ชอบเลย เล็กยำแห้ง ตับลวกอร่อย ลวกสุกหวาน ไม่แข็ง พริกยำเผ็ด หอม รสจัดอร่อยเลย ให้มะนาวชิ้นมาด้วย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตา...อ่านต่อ
11 ส.ค. 2022
ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่านต่อ
11 ส.ค. 2022
อร่อยมากเลยค่ะ ส่วนจัวชอบการลวกเส้นของร้านมาก การลวกเส้นคือพอดี ตอนไปกินคือขอนำ้ซุป2ถ้วยเพราะอร่อยมาก สงสารร้านถ้าเจอลูกค้าขอนำ้ซุปเยอะแบบเรา555555อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น