3.7

Lookyee กินกะหยี 🐱
16 เม.ย. 2023
อาหารอิตาเลียนฝีมือคนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยุ่แถวสี่แยกท่าเรือ เป็นบ้านหลังๆ จอดรถบริเวณหน้าร้านได้ค่ะ อาหารอิตาเลียน ฝีมือคนไทย ก็จะรสชาติปรับให้ถูกปากคนไทยหน่อยค่ะ ซุปกุ้ง ซุปเนื้อใส รสเข้มข้น มีเนื้อกุ้งแกะในซุป ชามนี้อร่อยดี แองเจลแฮร์ผัดเนื้อปู จานนี้เส้นลวกนิ่มไปหน่อย รสชาติออกจืดไปนิด ให้ปูมาพอดีๆ ค่ะ ไม่น่าใส่เห็ดออรินจิมา กลิ่นเห็ดกลบหมดค่ะ ริซอตโต ซอสสีออกเหลืองๆ ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ที่สีแดงแบบสีเปลือกกุ้ง ไม่แน่ใจว่าเป...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
27 ก.ย. 2022
พิซซ่าทรัฟเฟิลเชฟถนอม🍕

📍 เชฟถนอม และแล้วเราก็ได้ชิมพิซซ่าหน้าทรัฟเฟิล เล็งร้านนี้ไว้นานมาก ไม่ได้ไปที่ร้านสักที เราสั่งเป็น #พิซซ่าทรัฟเฟิล 280.- ไม่ผิดหวังเลย อร่อยมาก 😋แป้งบาง รสชาติกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม หอมทรัฟเฟิล #เส้นดำผัดปลาหมึกซอสหมึก 320.- ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเท่าไร เพราะเผ็ด😅เขาใส่พริกเข้าไปด้วย ตัวหมึกและเส้นอร่อย ถ้าอยากฟินกว่านี้แนะนำให้ไปทานที่ร้านน้า อันนี้เรามาเจอที่งาน Food Fes มีเมนูไม่...อ่านต่อ

Ice Ice Baby ❄️🧁
31 มี.ค. 2021
ร้านอาหารอิตาเลียนบ้านๆแต่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทรัฟเฟิล&พาม่าแฮม, รีซอตโตทะเล

ร้านเชฟถนอม เป็นร้านเล็กแต่อาหารไม่ธรรมดาเลย รสชาติดีมากๆ แถมราคาเป็นมิตรอีกต่างหาก พิซซ่าทรัฟเฟิลคือดือออ~ สามารถสั่งแบบแบ่งครึ่งได้ เราสั่งพาม่าแฮมก็อร่อย ที่ดีที่สุดยกให้รีซอตโต้ เลิ้บมากกก อิ่มโคตรรรดูเพิ่มเติม

อร๊อยยยยยยยยย~ไอเลิ้บบบบบบบบบบ
Note Iron Wok
16 พ.ย. 2019
อาหารอิตาเลียน ราคาเบาๆ การท่าเรือ
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้หมึกดำ, แองเจิลแฮร์ผัดเนื้อปู, ร๊อกเก็ตสลัดกับเชดด้าชีส, แกะย่าง

ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศสบาย ราคาเป็นกันเอง -สปาเกตตี้หมึกดำผัดพริกกระเทียมทะเล -ซี่โครงแกะย่าง -ร้อคเก็ตสลัดกับเชดด้าชีส -แองเจิลแฮร์ผัดเนื้อปู -สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า โดยรวมรสชาดใช้ได้ดี วัตถุดิบอิตาเลียนแต่รสชาดจัดจ้านแบบไทย คุ้มค่าเกินราคา อาหารรอไม่นาน แทบไม่มีการตกแต่งบรรยากาศ หรือจานอาหาร เชฟเน้นสะดวก สะอาดสบายดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
15 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารอิตาเลียนในการท่าเรือแห่งประเทศไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกกระเทียม, สปาเก็ตตี้ซอสดำกับกุ้ง, คัสตาร์ด

ร้านเชฟถนอม ร้านขายอาหารสไตล์อิตาเลียนแต่ให้รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ การเดินทางมาร้านนี้ หากเป็นคนไม่คุ้นเคยสถานที่ คงไม่กล้าเข้ามาร้านนี้ เพราะตัวร้านอยู่ในสำนักงานแพทย์และอนามัยของการท่าเรือแห่งประเทศไทยในเขตคลองเตย ตัวร้านเป็นตึกชั้นเดียวขนาดปานกลาง ไม่เน้นการตบแต่งแต่ในร้านก็สะอาดสะอ้านใช้ได้ เมนูก็มีไม่มากเป็นเพียงแค่กระดาษแผ่นเดียวมีสองด้านทั้งของคาวและของหวานส่วนเครื่องดื่มเป็นแบบไม่มีแอลกอฮ...อ่านต่อ

Sasi Noina
7 ต.ค. 2017
อาหารฝรั่งอร่อย แถวคลองเตย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, เสต็กปลากะพง, ลิงกวินี่แฮมครีมซอส

🏠ร้านเชฟถนอม พิกัดรพ.ท่าเรือ ตั้งต้นจากเทสโก้โบตัสพระราม4 เลี้ยวซ้ายตรงแยกไฟแดง ตรงเรื่อยๆ เจอสี่แยกไฟแดง เลี้ยวซ้ายชิดซ้ายจะเจอประตูทางเข้าเลย ที่จอดรถสะดวกสบาย 🍝เมนูที่สั่งสันนี้ เสต็กปลากะพง ปรุงรสอร่อย เน้นพริกไทย กริลล์มาอย่างดี สุกกำลังดี ข้างนอกกรอบนิดๆ ข้างในชุ่มฉ่ำ ปลาไม่มีกลิ่น คนทานปลายากยังติดใจ / ลิงกวินี่แฮมครีมซอส อันนี้ทายได้ แต่เฉยๆ ค่ะ / ขนมปังกระเทียม อร่อยดี 💵ค่าความอร่อ...อ่านต่อ

กริลล์มาดีมาก ปลาสดอร่อย รสชาติดี

PIMS Tea วัน แบงค็อก