3.7

รีวิว a little Cup

ZOMX
11 พ.ย. 2014
มาการองอร่อย เจ้าของร้านสุภาพน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง, FOUR RED FRUITS TEA

ร้านตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 ค่ะ เข้ามาเกือบสุดซอย ร้านอยู่ฝั่งขวามือ ก่อนถึงธนาคารกรุงเทพ ด้านข้างคือร้าน Saitama. ร้านนี้เป็น cafe ห้องเดียวตกแต่งได้น่ารักมุ้งมิ้ง พอเข้ามาในร้าน เจ้าของออกมายิ้มทักทายเป็นอย่างดีค่ะ เมนูของที่ร้านก็จะเป็นพวกเครื่องดื่มร้อน-เย็น, เค้ก, มาการอง เมนูครั้งนี้ที่เลือกมาลองชิมได้แก่ ● Macarons โชคร้ายมากที่มาการองหมดไปหลายรสแล้ว เหลือ แค่รสส้ม รสมะนาว รสวานิ...อ่านต่อ

MacaronsFour Red Fruits Twinings TeaChocolate Tartเต้าหู้นมสดมะพร้าวอ่อน
Chin
29 เม.ย. 2015
พนักงานน่ารัก order ได้ไว ร้านติดถนนใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

ร้านแอบแคบไปหน่อย แต่จัดแต่งได้น่ารักมุ้งมิ้ง สบายๆ มีพี่หมีตัวใหญ่เบิ้มนั่งต้อนรับด้วย (และจะเปลี่ยนชุดตาม season ด้วยนะ อิอิ) เมนูเครื่องดื่มราคา 35-40 บาท ถือว่าไม่แพงมาก เมนูเย็น โดยเฉพาะประเภทกาแฟรสชาติไม่ค่อยมัน คือยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่นะ ส่วนชาเย็นรสกลมกล่อมดีแต่สีแรงเกินไปและหวานไปนิดนึงค่ะ ชม เร่งด่วน ร้านนี้โอเคเลยรอไม่นาน พนง ใจดีเป็นกันเองดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
27 พ.ค. 2014
ร้านน่ารัก ราคาไม่แพง @ a little Cup (ลาดพร้าว 101)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัญชันผสมน้ำผึ้ง, เครปเค้กชาเย็น

ร้านกาแฟ และ Bakery น่ารักๆ อีก 1 ร้าน “a little cup” นั่นเองค่ะ บอกเส้นทางการมาร้านก่อนดีกว่า ร้านอยู่ลาดพร้าว 101 ค่ะ ให้สังเกตร้านจะอยู่เยื้องกับ ธนาคารกสิกรไทย ค่ะ ร้านเปิดบริการ 08.00 – 19.00 น. คะ มาพูดถึงบรรยากาศร้านกันบ้างดีกว่า ร้านตกแต่งน่ารักดีคะ มีมุมตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ ให้เราได้กอด และถ่ายรูปกันสักหน่อยเพื่อความสุข ร้านให้อารมณ์เหมือนเรานั่งทานอยู่ที่บ้านคะ เป็นร้านขนาดเล็ก แต...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2013
บอกตงๆ น่าร๊ากอ่ะ

ร้านกาแฟและเบเกอรี่โฮมเมดอร่อยๆ กับสไสต์การแต่งร้านแบบวินเทจน่ารักๆ ร้าน a little cup อยู่ซอยลาดพร้าว 101 อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับ Happy avenue ค่ะ เครื่องดื่มจะมีพวก ชา, กาแฟ, นมเย็น อย่างเมนูที่ชอบจะเป็น บูลเบอร์รี่โซดา เพราะมันทั้งเปรี้ยวซ่า อร่อยอ่ะ ยังมีสตอเบอร์รี่โซดา, กีวีโซดา, บูลฮาวาย ราคา 35 บาทค่ะ ส่วนขนมเบเกอร์รี่ก็มีพวก เค้กนมสด, เค้กชาไทย, เค้กนมเย็น เป็นเค้กเนื้อนุ่มสอดไส้รสชาต...อ่านต่อ

Nanapat Jira
29 ธ.ค. 2015
ชอบชาเขียวเย็นที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง

ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว101 อยู่แถวๆกลางซอยที่มีร้านอาหารเยอะๆ พนักงานในร้านเป็นกันเอง น่ารัก ขาเขียวนมเย็นอร่อยเข้มข้นมาก บางวันกินสองแก้ว ขนมเค้ก มาการองก็อร่อยดี กาแฟที่เคยสั่งคาปูชิโนเย็น ก็เข้มข้นใช้ได้ ราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

jameloveuza
5 มี.ค. 2014
เหมือนได้ทาน macaron จากฝรั่งเศส
เมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น

ร้าน A little cup เป็นร้านที่เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนบ้าน ให้ความอบอุ่นกับลูกค้าในด้านบริการเป็นอย่างดี มีมุมสวยๆและตุ๊กตาไว้ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูป เค้ก และ macaron อร่อยมาก เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคู่รักวัยใสดูเพิ่มเติม

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น