รีวิว : ABOVE ELEVEN - ร้านบนดาดฟ้า

เรียงโดยHotRecent
DON'T MISS!
กินดะอิจิ เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
EDITORIAL
ร้องเรียน
ดื่มด่ำในรสชาติ เก็บบรรยากาศน่าจดจำยามค่ำคืน
ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบ Bird's Eye View ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ได้ในมุมสูงๆ และเป็นวิวแบบพานอราม่า เปิดโล่งรอบทิศ ร้านนี้ล่ะเหมาะนัก เพราะตัวร้านอยู่บนดาดฟ้า เปิดโล่งให้เห็นวิวสวยๆ และแสงไฟระยิบระยับราวเพชรได้แบบเต็มๆ ตา ด้วยราวกั้นกระจกใส ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา บวกกับที่นั่งที่มีให้เลือกหลากหลายมุม ทั้งมุมเอนกายเอกเขนกกับโซฟานุ่มๆ และกองหมอนแน่นๆ ให้ผองเพื่อนเอนตัวลงนั่งๆ นอ... อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment10 มี.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
สไตล์ญี่ปุ่น+เปรู บรรยากาศดีมากๆ อยู่บนชั้นสูงสุดของตึก ... ห้องน้ำชายเปิดใจสุดๆ
เมนูเด็ด: Salmon anticuchoร้านนี้อยู่ที่ชั้น 32 และชั้น 33 ของโรงแรม Fraser Suites ในซอยสุขุมวิท 11 (ซอยที่มีแต่ความวุ่นวายของรถเข้าออกเหลือเกิน) ... อาทิตย์ก่อนโน้นเห็นรีวิวแล้วอยากตามมาลองดู บังเอิญเหลือเกินที่เพื่อนอีกกลุ่มนึงนัดที่ร้านนี้พอดี

ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนว่า ถ้าจะไปร้านนี้ ให้โทรจองก่อนครับ ... ถ้าไปกลุ่มละประมาณ 4 คน แล้วจะ walk-in มีโอกาสแห้ว ไม่ได้โต๊ะสูงครับ ... ผมเคยถามทางโทรศัพท์ เห็นเค้าบอกว่า ...
อ่านต่อ »
Beef Heart Anticucho (250.-)
Tuna tartar (290.-)
Salmon Anticucho Roll (400.-)
61 Likes25 Comments7 มี.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านบนชั้นที่ 33 วิวสวยมาก กับ"นิเคอิ" อาหารฟิวชั่น เปรูพบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด: Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง, Arroz Con Marisco - ข้าวผัดทะเลสไตล์เปรู, Maracuja Sour, Parihuela (Peruvian Bouillabaisse) ซุปบุยยาเบสซีฟู้ด, Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ, Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู, Pisco Sourช่วงนี้ฝนยังไม่ตก อากาศยังมีความเย็นๆ อยู่บ้าง (ในบางพื้นที่) เราเลยไปหาร้านที่มันโอเพ่น แอร์ ที่มันอยู่บนตึกสูงๆวิวดีๆ แอบหวิวนิดๆ เวลาชมวิวดีกว่านะ


เสิร์ชไปเสิร์ชมาเจอร้านนี้ในเฟซบุ๊ค มันน่าสนใจมาก เพราะมันอยู่บนชั้นที่ 33 แน่ะ ส่วนอาหารตอนแรกไม่ได้สนใจมากว่าอาหารเป็นแนวไหน เพราะมัวสนใจแต่บรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับท้องฟ้าสุดๆ มากกว่า


ร้านนี้อยู่บนชั้นที่ 33 ของโรงแรมเฟรเซอร์สวีท...
อ่านต่อ »
Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู
Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง
Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ
56 Likes28 Comments29 ม.ค. 2013
QUALITY REVIEW
Wichak เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ดินเนอร์ในบรรยากกาศสุดหรูหราบนชั้น 32ใจกลางกรุงเทพ
Above Eleven เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่มีวิวพาโนราม่าสวยสุดๆอีกแห่งหนึ่งในกลางตัวเมืองกรุงเทพกันเลยทีเดียว ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์อยู่บนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม Fraser Suits Sukhumit ตัวร้านมี 2 ชั้น ผนังของร้านจะทำด้วยกระจกใสทำให้มองเห็นวิวมุมตํ่าแบบชัดเจน รู้สึกหวาดเสียวเล็กน้อยเมื่อแดินเข้าไปใกล้ริมผนัง ยามค่ำคืนจะเห็นไฟเล็กไฟน้อย ระยิบระยับหลากหลายสีกระจายไปทั่วกรุงเทพ ชีวิตยามค่ำคืนของกรุงเทพก... อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
28 Likes1 Comment16 ส.ค. 2016
QUALITY REVIEW
Cha-aimmy เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 5
1 check-inร้องเรียน
Rooftop ชั้น 33 ใจกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด: Tuna Tartarร้านอาหารหรูสุดโรแมนติกบนตึกชั้น 33 ในซอยสุขุมวิท 11 ที่เสริฟอาหารเปรู และ ญี่ปุ่น และมีบาร์บนิการบรรยายกาศชิวๆบนตึกใจกลางกรุงเทพ

รสชาติ: นอกจากเลือกอาหารเปรูที่หาทานได้ยาก และอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมของคยไทย ยังถือว่าที่นี้ยังทำอาหารฝีมือถูกใจคนไทยด้วย

บรรยากาศ: ค่าอาหารราคาสูงแต่คุ้มสุดๆกับบรรยากาศ โดยเฉพาะอากาศหนาวๆลมโชยเย็นๆ บวกกับแสงสี ของร้านทำให้บรรยายกาศโรแมนติกสุดๆ

บริการ: พนักงานดูแลทั่...
อ่านต่อ »
เหมือนข้าวเหนียวมะม่วง แต่เปลี่ยนกะทิเป็นนม (ไม่ค่อยแนะนำ)
Tuna Tartar
Chichafron
13 Likes0 Comment22 พ.ย. 2014
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ความสุขอีกคืนคร๊าฟ
ร้านนี้วิวดีครับ บรรยายดีเพลงเพราะ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส คนที่มาใช้บริการก็มีทั้งคนไทยและส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติครับ อาหารอร่อยครับ มีให้เลือกทานเยอะแต่อาหารช้าไปหน่อยครับ ค๊อกเทลรสชาติดีครับ ราคาแพงไปหน่อยสำหรับค๊อกเทลถ้าเทียบกับรสชาติที่ได้รับนะครับ สำหรับคำคืนนี้ก็จัดไปหนักนิสนุงครับฉลองความสุขและความสำเร็จให้ตัวเอง ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
14 Likes0 Comment17 ก.พ. 2014
rating 4
1 check-inร้องเรียน
จิบ Cocktail เย็นๆ ชมวิวเมืองกรุงเทพ
เมนูเด็ด: Barsol Pisco Sour, Summer Jardin, Chicharronร้าน Above eleven แห่งนี่อยู่บนชั้นที่ 33 - 34 ของตึก Fraser Suites ที่สุขุมวิท 11 ครับ จอดรถในตัวอาคารแล้วขึ้นลิฟท์ชั้นล่างด้านหลังอาคาร สังเกตุทางขึ้นจะมีเครื่องแสกนอยู่ครับ ร้านเปิด 18.00-02.00 am. แต่งกายสุภาพนะครับ

ถึงชั้น 32 แล้วเดินขึ้นไปในร้านได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานซึ่งผมเองจองที่นั่งมาแล้ว เค้าก็แค่ถามชื่อแล้วพาไปนั่ง(พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษนะครับ) เดินมาถึงตัวร้านจะ...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
12 Likes0 Comment26 ก.พ. 2017
QUALITY REVIEW
Poupae Nawawan เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 5
ร้องเรียน
วันพิเศษในสถานที่พิเศษ
เมนูเด็ด: Tuna Tartarเคยมาร้านนี้แล้ว 2-3 หนค่ะและปีนี้ก็ตัดสินใจเลือก Above Eleven เป็นที่ฉลองวันเกิดอายุ 33 ที่ชั้น 33 ค่ะ
การเดินทาง: ร้านอยู่ชั้นดาดฟ้าของ Fraser Suite ในซอยนานาค่ะ สามารถขับรถมา (มีที่จอดรถ) หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานาแล้วเดินหรือนั่งมอเตอร์ไซค์ค่ะ
บรรยากาศ: ร้านเป็น rooftop มี 3 ชั้นค่ะ open air นะคะ
อาหาร: มีอาหารหลากหลายทั้ง Peruvian และญี่ปุ่น สั่ง Tuna Tartar เกี๊ยวซ่า และหอยแมลงภู่ (...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
9 Likes0 Comment30 มิ.ย. 2015
QUALITY REVIEW
nuufarsai เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 4
ร้องเรียน
เต้นละติน บน rooftop
เมนูเด็ด: summer thyme, Pisco Sour, ChicharronAbove Eleven ตั้งอยู่บนชั้น 33 ของโรงแรม Farser Suites อยู่ด้านหลังของโรงแรม วิธีการเดินทางด้วย BTS ลงสถานีนานา นั่งมอไซค์วินเข้ามาที่ซอยสุขุมวิท 11 บอกชื่อร้านเค้าจะมาส่งตรงหน้าลิฟท์เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเดินเข้า

ตัวร้านเป็นแบบ Rooftop มี 3 ชั้นค่ะ คนที่มาส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เห็นมีเต้นละตินกันด้วยที่ชั้น 2

บรรยากาซของร้านดีค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าแคบไปนิดนึง อาหารรสชาติดี ค็อกเทลอร่อยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
6 Likes0 Comment30 เม.ย. 2015
QUALITY REVIEW
Midori เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 4
ร้องเรียน
นั่งชิลล์หลังเลิกงาน
เมนูเด็ด: gin tonicrooftop อีกหนึ่งที่น่านั่งชิลล์ รับลมยามค่ำคืน ถึงแม้วิวอาจจะไม่โดดเด่น เห็นแต่วิวซอยนานา อาหารที่นี่อร่อย ฝรั่งเยอะ ทางเดินเข้าจะแคบซักเล็กน้อย ให้เดินเข้าทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เเล้วตรงเข้ามา จะมีซอกลิฟท์ให้ขึ้นมาข้างบน ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN
6 Likes0 Comment13 ม.ค. 2015
rating 2
ร้องเรียน
อาหารเปรูที่ Above Eleven
เมนูเด็ด: Chocolate Mooseวันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักร้านอาหารเปรูกันจ้าา ร้านนี้มีชื่อว่า Above eleven เป็นบาร์ลอยฟ้าที่ยอดตึกของเฟรเซอร์ สวีส บนถนนสุขุมวิท 11จ้า ขายอาหารฟิวชั่นสุดๆระหว่างญี่ปุ่นและเปรู ซึ่งเชฟของที่นี่เคยออกรายการเชฟกระทะเหล็กมาแล้ววว

ร้านจะเปิดแค่ช่วงเย็นถึงดึกนะจ้าา บรรยากาศร้านคงไม่ต้องบรรยายมาก ร้านหรูแบบนี้ บรรยากาศเอาคะแนนเต็มไปเลย บรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการเดตสุดๆ

สั่งเครื่อมดื่มมาก่อนเลย ...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
น้ำผลไม้ปั่น
 Cabiche Above eleven
5 Likes1 Comment25 มี.ค. 2014
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ