รีวิว : ABOVE ELEVEN - ร้านบนดาดฟ้า

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
ร้องเรียน
ดื่มด่ำในรสชาติ เก็บบรรยากาศน่าจดจำยามค่ำคืน
ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบ Bird's Eye View ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ได้ในมุมสูงๆ และเป็นวิวแบบพานอราม่า เปิดโล่งรอบทิศ ร้านนี้ล่ะเหมาะนัก เพราะตัวร้านอยู่บนดาดฟ้า เปิดโล่งให้เห็นวิวสวยๆ และแสงไฟระยิบระยับราวเพชรได้แบบเต็มๆ ตา ด้วยราวกั้นกระจกใส ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา บวกกับที่นั่งที่มีให้เลือกหลากหลายมุม ทั้งมุมเอนกายเอกเขนกกับโซฟานุ่มๆ และกองหมอนแน่นๆ ให้ผองเพื่อนเอนตัวลงนั่งๆ นอ... อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment10 มี.ค. 2013
QUALITY REVIEW
Gaanyawat เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 3
ร้องเรียน
เครื่องดื่มกับอาหารญี่ปุ่น บนดาดฟ้า
เมนูเด็ด: Cocktail, Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปูร้านนี้เป็นร้านยอดนิยมอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ที่เหมาะสำหรับการมานั่งดื่มและดูวิวกรุงเทพ พร้อมทั้งนั่งฟังเพลงเบาๆ อาหารที่เป็นเสิร์ฟเป็นพวกอาหารญี่ปุ่นและจานเล็กๆ รสชาติอาหารใช้ได้ แต่ราคาค่อนข้างสูง ร้านนี้ต้องเลือกวันมา เพราะช่วงนี้ในซอยนี้รถติดมาก ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
เหมาะจะมาทำโรแมนติคกับคนพิเศษมาก
สิ้นเดือนที่แล้วได้มีโอกาสไปร้านนี้เป็นครั้งแรก และถือว่าโชคดีมากที่ฝนไม่ตก เลยได้ชิลกับวิวสวยๆของกรุงเทพยามค่ำคื่นแบบไม่มีกระจกกั้น 😍

โชคดีอีกอย่างที่เราจองได้โต๊ะมุมดี ซึ่งจะเป็นโต๊ะสูง เหมาะนั่งดื่มชิลๆโรแมนติกกับคนพิเศษลำพัง2คน แต่เรามา3คนกับเพื่อร่วมงาน 😅😅😅

ปล.โต๊ะมุมนี้ไม่เหมาะกับคนกลัวความสูงนะ

ด้วยโต๊ะเป็นโต๊ะกลมไม่ใหญ่ เหมาะที่นั่งดื่มมากกว่านั่งกิน ยิ่งพอนั่ง3คน ทั้งอุปกรณ์กา...
อ่านต่อ »
วิวจากโต๊ะที่นั่ง
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
จิบ Cocktail เย็นๆ ชมวิวเมืองกรุงเทพ
เมนูเด็ด: Barsol Pisco Sour, Summer Jardin, Chicharronร้าน Above eleven แห่งนี่อยู่บนชั้นที่ 33 - 34 ของตึก Fraser Suites ที่สุขุมวิท 11 ครับ จอดรถในตัวอาคารแล้วขึ้นลิฟท์ชั้นล่างด้านหลังอาคาร สังเกตุทางขึ้นจะมีเครื่องแสกนอยู่ครับ ร้านเปิด 18.00-02.00 am. แต่งกายสุภาพนะครับ

ถึงชั้น 32 แล้วเดินขึ้นไปในร้านได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานซึ่งผมเองจองที่นั่งมาแล้ว เค้าก็แค่ถามชื่อแล้วพาไปนั่ง(พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษนะครับ) เดินมาถึงตัวร้านจะ...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
12 Likes0 Comment26 ก.พ. 2017
QUALITY REVIEW
iamfah เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 5
ร้องเรียน
ดูวิวกรุงเทพยามเย็น บรรยากาศดี ๆ อาหารรสเยี่ยม
เมนูเด็ด: Cebiche Above Eleven, Maracuja Sour, Above Roll Salmon, Pisco SourAbove Eleven ร้านอาหาร Roof Top ใจกลางสุขุมวิท ตั้งอยู่ที่ชั้น 33 โรงแรม Farser Suit ในซอยสุขุมวิท 11 ร้านนี้เปิดบริการตอน 6 โมงเย็นเป็นต้นไป แนะนำว่าใครจะมาร้านนี้ควรทำการจองไว้ก่อน เพราะว่าโต๊ะเต็มทุกวัน ถ้า walk in เข้ามาอาจจะต้องรอคิวซักพัก ควรไปตั้งแต่เปิดบริการเลยเพื่อที่จะชมวิวกรุงเทพยามเย็น แล้วพระอาทิตย์ก็ค่อย ๆ คล้อยต่ำลง ถ้าวันไหนท้องฟ้าแจ่มใสช่วงนี้แสงจะสวยเป็นพิเศษ
เมนูสำหรับค่ำคื...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
5 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Nas Sukarawan เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 5
ร้องเรียน
วิวสวยมากกกก พาแฟนมามุ้งมิ้งกันแกร๊
เมนูเด็ด: Tuna Tartarหาร้านบรรยากาศดีๆเพื่อทำการร่ำลาเพื่อนจะไปเรียนต่อประเทศนอก มาเตอร้านนี้รีวิวดี๊ดีใน วงใน
ก็ทำการจองโต๊ะ วันอังคาร เพื่อจะมากอนกันในวันศุกร์
พนง.ที่นี่เหมือนจะพูดภาษาอังกฤษเป็นหลักนะคะ
ก็ถือเป็นการฝึกภาษาไปในตัว(หรออ ><)

เรานั่งบีทีเอสมาพร้อมเพื่อน ลงบีทีเอสนานา ประตู3 เข้าซอยมา แนะนำให้นั่งแท็กซี่หรือโบกพี่วินมาค่ะ เพราะเดินมาแล้วรุสึกว่าไกลพอสมควร (เดิน10นาทีได้)

ร้านจะอยู่ด้านบนสุดของตึก ...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านบนชั้นที่ 33 วิวสวยมาก กับ"นิเคอิ" อาหารฟิวชั่น เปรูพบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด: Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง, Arroz Con Marisco - ข้าวผัดทะเลสไตล์เปรู, Maracuja Sour, Parihuela (Peruvian Bouillabaisse) ซุปบุยยาเบสซีฟู้ด, Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ, Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู, Pisco Sourช่วงนี้ฝนยังไม่ตก อากาศยังมีความเย็นๆ อยู่บ้าง (ในบางพื้นที่) เราเลยไปหาร้านที่มันโอเพ่น แอร์ ที่มันอยู่บนตึกสูงๆวิวดีๆ แอบหวิวนิดๆ เวลาชมวิวดีกว่านะ


เสิร์ชไปเสิร์ชมาเจอร้านนี้ในเฟซบุ๊ค มันน่าสนใจมาก เพราะมันอยู่บนชั้นที่ 33 แน่ะ ส่วนอาหารตอนแรกไม่ได้สนใจมากว่าอาหารเป็นแนวไหน เพราะมัวสนใจแต่บรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับท้องฟ้าสุดๆ มากกว่า


ร้านนี้อยู่บนชั้นที่ 33 ของโรงแรมเฟรเซอร์สวีท...
อ่านต่อ »
Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู
Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง
Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ
56 Likes28 Comments29 ม.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
สไตล์ญี่ปุ่น+เปรู บรรยากาศดีมากๆ อยู่บนชั้นสูงสุดของตึก ... ห้องน้ำชายเปิดใจสุดๆ
เมนูเด็ด: Salmon anticuchoร้านนี้อยู่ที่ชั้น 32 และชั้น 33 ของโรงแรม Fraser Suites ในซอยสุขุมวิท 11 (ซอยที่มีแต่ความวุ่นวายของรถเข้าออกเหลือเกิน) ... อาทิตย์ก่อนโน้นเห็นรีวิวแล้วอยากตามมาลองดู บังเอิญเหลือเกินที่เพื่อนอีกกลุ่มนึงนัดที่ร้านนี้พอดี

ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนว่า ถ้าจะไปร้านนี้ ให้โทรจองก่อนครับ ... ถ้าไปกลุ่มละประมาณ 4 คน แล้วจะ walk-in มีโอกาสแห้ว ไม่ได้โต๊ะสูงครับ ... ผมเคยถามทางโทรศัพท์ เห็นเค้าบอกว่า ...
อ่านต่อ »
Beef Heart Anticucho (250.-)
Tuna tartar (290.-)
Salmon Anticucho Roll (400.-)
61 Likes25 Comments7 มี.ค. 2013
QUALITY REVIEW
Oum FoodSpace เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารและบาร์บนยอดตึก วิวสวยสบายตา Nice sky bar in Sukhumvit soi 11
เมนูเด็ด: Above Roll Beef, cosmopolitan ., Above Roll Salmonร้าน Above Eleven อยู่บนยอดตึกของ Fraser Service apartment ที่ยู่ค่อนไปทางท้ายซอยสุขุมวิท11(BTS Nana) ตัวร้านมีสองชั้นเป็นโปร่งๆโล่งๆ เน้นเอ้าดอร์มีทั้งส่วนที่มีหลังคาและส่วนโต๊ะสูงนั่งติดขอบรั้วกระจกเห็นวิวริงไซด์ เดินเข้ร้านมาก็เจอเค้าเตอร์บาร์ยาว ทั้งคำเครื่องดื่มและอาหารญี่ปุ่นท่ามกลางแสงไฟสีสวยๆค่ะ อาหารรสชาติโอเคหลายเมนูเครื่องดื่มก็โอเคนะคะ ตัวเลือกเยอะ ราคาถ้าเทียบกับ Rooftop ตามโรงแรมต... อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
4 Likes0 Comment20 ก.ย. 2016
QUALITY REVIEW
Wichak เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ดินเนอร์ในบรรยากกาศสุดหรูหราบนชั้น 32ใจกลางกรุงเทพ
Above Eleven เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่มีวิวพาโนราม่าสวยสุดๆอีกแห่งหนึ่งในกลางตัวเมืองกรุงเทพกันเลยทีเดียว ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์อยู่บนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม Fraser Suits Sukhumit ตัวร้านมี 2 ชั้น ผนังของร้านจะทำด้วยกระจกใสทำให้มองเห็นวิวมุมตํ่าแบบชัดเจน รู้สึกหวาดเสียวเล็กน้อยเมื่อแดินเข้าไปใกล้ริมผนัง ยามค่ำคืนจะเห็นไฟเล็กไฟน้อย ระยิบระยับหลากหลายสีกระจายไปทั่วกรุงเทพ ชีวิตยามค่ำคืนของกรุงเทพก... อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
28 Likes1 Comment16 ส.ค. 2016
QUALITY REVIEW
Poupae Nawawan เขียนรีวิวABOVE ELEVEN
rating 5
ร้องเรียน
วันพิเศษในสถานที่พิเศษ
เมนูเด็ด: Tuna Tartarเคยมาร้านนี้แล้ว 2-3 หนค่ะและปีนี้ก็ตัดสินใจเลือก Above Eleven เป็นที่ฉลองวันเกิดอายุ 33 ที่ชั้น 33 ค่ะ
การเดินทาง: ร้านอยู่ชั้นดาดฟ้าของ Fraser Suite ในซอยนานาค่ะ สามารถขับรถมา (มีที่จอดรถ) หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานาแล้วเดินหรือนั่งมอเตอร์ไซค์ค่ะ
บรรยากาศ: ร้านเป็น rooftop มี 3 ชั้นค่ะ open air นะคะ
อาหาร: มีอาหารหลากหลายทั้ง Peruvian และญี่ปุ่น สั่ง Tuna Tartar เกี๊ยวซ่า และหอยแมลงภู่ (...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
9 Likes0 Comment30 มิ.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...