รีวิว : ABOVE ELEVEN - ร้านบนดาดฟ้า

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดื่มด่ำในรสชาติ เก็บบรรยากาศน่าจดจำยามค่ำคืน
ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบ Bird's Eye View ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ได้ในมุมสูงๆ และเป็นวิวแบบพานอราม่า เปิดโล่งรอบทิศ ร้านนี้ล่ะเหมาะนัก เพราะตัวร้านอยู่บนดาดฟ้า เปิดโล่งให้เห็นวิวสวยๆ และแสงไฟระยิบระยับราวเพชรได้แบบเต็มๆ ตา ด้วยราวกั้นกระจกใส ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา บวกกับที่นั่งที่มีให้เลือกหลากหลายมุม ทั้งมุมเอนกายเอกเขนกกับโซฟานุ่มๆ และกองหมอนแน่นๆ ให้ผองเพื่อนเอนตัวลงนั่งๆ นอ... อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
16 เม.ย. 2015
Quality Review
ลึกลับซับซ้อน
เป็นร้านที่อยู่บนดาดฟ้า มีทางเข้าอยู่ด้านหลังตึก (คือถ้าเพื่อนไม่พาไปก็คือหาไม่เจอ) แต่พอขึ้นไปด้านบนแอบคิดเบาๆว่า อ๋า!!!! เข้าใจล๊ะว่าทำไมอาง้ข้าอยู่ด้นหลัง เพราะไปเจอเขาวงกดอยู่ด้านบน ร้านสวย บรรยากาศน่านั่ง มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ดูโรแมนติกดีค่ะ อาหารจานค่อนข้างใหญ่ สั่งแค่จาน starter มา 2 อย่าง มี tuna tartar กับ Deep fried seafood อาหารอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว เหมาะสำหรับปาตี้ เพื่อนฝูงนั่งดื่มชิ... อ่านต่อ »
Tuna Tartar
Deep Fried Sesfood

11 Likes0 Comment
7 มี.ค. 2013
1 check-in
Quality Review
สไตล์ญี่ปุ่น+เปรู บรรยากาศดีมากๆ อยู่บนชั้นสูงสุดของตึก ... ห้องน้ำชายเปิดใจสุดๆ
เมนูเด็ด: Salmon anticuchoร้านนี้อยู่ที่ชั้น 32 และชั้น 33 ของโรงแรม Fraser Suites ในซอยสุขุมวิท 11 (ซอยที่มีแต่ความวุ่นวายของรถเข้าออกเหลือเกิน) ... อาทิตย์ก่อนโน้นเห็นรีวิวแล้วอยากตามมาลองดู บังเอิญเหลือเกินที่เพื่อนอีกกลุ่มนึงนัดที่ร้านนี้พอดี

ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนว่า ถ้าจะไปร้านนี้ ให้โทรจองก่อนครับ ... ถ้าไปกลุ่มละประมาณ 4 คน แล้วจะ walk-in มีโอกาสแห้ว ไม่ได้โต๊ะสูงครับ ... ผมเคยถามทางโทรศัพท์ เห็นเค้าบอกว่า ...
อ่านต่อ »
Beef Heart Anticucho (250.-)
Tuna tartar (290.-)
Salmon Anticucho Roll (400.-)

61 Likes25 Comments
1 check-in
Quality Review
ร้านบนชั้นที่ 33 วิวสวยมาก กับ"นิเคอิ" อาหารฟิวชั่น เปรูพบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด: Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง, Arroz Con Marisco - ข้าวผัดทะเลสไตล์เปรู, Maracuja Sour, Parihuela (Peruvian Bouillabaisse) ซุปบุยยาเบสซีฟู้ด, Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ, Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู, Pisco Sourช่วงนี้ฝนยังไม่ตก อากาศยังมีความเย็นๆ อยู่บ้าง (ในบางพื้นที่) เราเลยไปหาร้านที่มันโอเพ่น แอร์ ที่มันอยู่บนตึกสูงๆวิวดีๆ แอบหวิวนิดๆ เวลาชมวิวดีกว่านะ


เสิร์ชไปเสิร์ชมาเจอร้านนี้ในเฟซบุ๊ค มันน่าสนใจมาก เพราะมันอยู่บนชั้นที่ 33 แน่ะ ส่วนอาหารตอนแรกไม่ได้สนใจมากว่าอาหารเป็นแนวไหน เพราะมัวสนใจแต่บรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับท้องฟ้าสุดๆ มากกว่า


ร้านนี้อยู่บนชั้นที่ 33 ของโรงแรมเฟรเซอร์สวีท...
อ่านต่อ »
Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู
Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง
Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ

56 Likes28 Comments
16 ส.ค. 2016
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์ในบรรยากกาศสุดหรูหราบนชั้น 32ใจกลางกรุงเทพ
Above Eleven เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่มีวิวพาโนราม่าสวยสุดๆอีกแห่งหนึ่งในกลางตัวเมืองกรุงเทพกันเลยทีเดียว ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์อยู่บนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม Fraser Suits Sukhumit ตัวร้านมี 2 ชั้น ผนังของร้านจะทำด้วยกระจกใสทำให้มองเห็นวิวมุมตํ่าแบบชัดเจน รู้สึกหวาดเสียวเล็กน้อยเมื่อแดินเข้าไปใกล้ริมผนัง ยามค่ำคืนจะเห็นไฟเล็กไฟน้อย ระยิบระยับหลากหลายสีกระจายไปทั่วกรุงเทพ ชีวิตยามค่ำคืนของกรุงเทพก... อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN

28 Likes1 Comment
22 พ.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
Rooftop ชั้น 33 ใจกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด: Tuna Tartarร้านอาหารหรูสุดโรแมนติกบนตึกชั้น 33 ในซอยสุขุมวิท 11 ที่เสริฟอาหารเปรู และ ญี่ปุ่น และมีบาร์บนิการบรรยายกาศชิวๆบนตึกใจกลางกรุงเทพ

รสชาติ: นอกจากเลือกอาหารเปรูที่หาทานได้ยาก และอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมของคยไทย ยังถือว่าที่นี้ยังทำอาหารฝีมือถูกใจคนไทยด้วย

บรรยากาศ: ค่าอาหารราคาสูงแต่คุ้มสุดๆกับบรรยากาศ โดยเฉพาะอากาศหนาวๆลมโชยเย็นๆ บวกกับแสงสี ของร้านทำให้บรรยายกาศโรแมนติกสุดๆ

บริการ: พนักงานดูแลทั่...
อ่านต่อ »
เหมือนข้าวเหนียวมะม่วง แต่เปลี่ยนกะทิเป็นนม (ไม่ค่อยแนะนำ)
Tuna Tartar
Chichafron

13 Likes0 Comment
17 ก.พ. 2014
1 check-in
Quality Review
ความสุขอีกคืนคร๊าฟ
ร้านนี้วิวดีครับ บรรยายดีเพลงเพราะ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส คนที่มาใช้บริการก็มีทั้งคนไทยและส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติครับ อาหารอร่อยครับ มีให้เลือกทานเยอะแต่อาหารช้าไปหน่อยครับ ค๊อกเทลรสชาติดีครับ ราคาแพงไปหน่อยสำหรับค๊อกเทลถ้าเทียบกับรสชาติที่ได้รับนะครับ สำหรับคำคืนนี้ก็จัดไปหนักนิสนุงครับฉลองความสุขและความสำเร็จให้ตัวเอง ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN

14 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
จิบ Cocktail เย็นๆ ชมวิวเมืองกรุงเทพ
เมนูเด็ด: Barsol Pisco Sour, Summer Jardin, Chicharronร้าน Above eleven แห่งนี่อยู่บนชั้นที่ 33 - 34 ของตึก Fraser Suites ที่สุขุมวิท 11 ครับ จอดรถในตัวอาคารแล้วขึ้นลิฟท์ชั้นล่างด้านหลังอาคาร สังเกตุทางขึ้นจะมีเครื่องแสกนอยู่ครับ ร้านเปิด 18.00-02.00 am. แต่งกายสุภาพนะครับ

ถึงชั้น 32 แล้วเดินขึ้นไปในร้านได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานซึ่งผมเองจองที่นั่งมาแล้ว เค้าก็แค่ถามชื่อแล้วพาไปนั่ง(พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษนะครับ) เดินมาถึงตัวร้านจะ...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN

12 Likes0 Comment
30 มิ.ย. 2015
Quality Review
วันพิเศษในสถานที่พิเศษ
เมนูเด็ด: Tuna Tartarเคยมาร้านนี้แล้ว 2-3 หนค่ะและปีนี้ก็ตัดสินใจเลือก Above Eleven เป็นที่ฉลองวันเกิดอายุ 33 ที่ชั้น 33 ค่ะ
การเดินทาง: ร้านอยู่ชั้นดาดฟ้าของ Fraser Suite ในซอยนานาค่ะ สามารถขับรถมา (มีที่จอดรถ) หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานาแล้วเดินหรือนั่งมอเตอร์ไซค์ค่ะ
บรรยากาศ: ร้านเป็น rooftop มี 3 ชั้นค่ะ open air นะคะ
อาหาร: มีอาหารหลากหลายทั้ง Peruvian และญี่ปุ่น สั่ง Tuna Tartar เกี๊ยวซ่า และหอยแมลงภู่ (...
อ่านต่อ »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN

9 Likes0 Comment
30 เม.ย. 2015
Quality Review
เต้นละติน บน rooftop
เมนูเด็ด: summer thyme, Pisco Sour, ChicharronAbove Eleven ตั้งอยู่บนชั้น 33 ของโรงแรม Farser Suites อยู่ด้านหลังของโรงแรม วิธีการเดินทางด้วย BTS ลงสถานีนานา นั่งมอไซค์วินเข้ามาที่ซอยสุขุมวิท 11 บอกชื่อร้านเค้าจะมาส่งตรงหน้าลิฟท์เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเดินเข้า

ตัวร้านเป็นแบบ Rooftop มี 3 ชั้นค่ะ คนที่มาส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เห็นมีเต้นละตินกันด้วยที่ชั้น 2

บรรยากาซของร้านดีค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าแคบไปนิดนึง อาหารรสชาติดี ค็อกเทลอร่อยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN
ABOVE ELEVEN

6 Likes0 Comment
13 ม.ค. 2015
Quality Review
นั่งชิลล์หลังเลิกงาน
เมนูเด็ด: gin tonicrooftop อีกหนึ่งที่น่านั่งชิลล์ รับลมยามค่ำคืน ถึงแม้วิวอาจจะไม่โดดเด่น เห็นแต่วิวซอยนานา อาหารที่นี่อร่อย ฝรั่งเยอะ ทางเดินเข้าจะแคบซักเล็กน้อย ให้เดินเข้าทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เเล้วตรงเข้ามา จะมีซอกลิฟท์ให้ขึ้นมาข้างบน ดูรูปทั้งหมด »
ABOVE ELEVEN

6 Likes0 Comment

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ