รีวิว ALLRIDE กำแพงเพชร

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในปั้มปตท รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ชาปูชิโน่, craft soda organic tea

ร้านกาแฟ ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในปั้ม ปตท ตอนเราจับ gps ก็งงเล็กน้อว เพราะไม่คิดว่าจะมีร้านกาแฟอื่นใดในปั้ม ปตท ที่มี อเมซอนครองอยู่ แต่ดีใจมากที่ตัดสินใจแวะ เพราะกาแฟเค้ามีให้เลือกหลายพันธุ์ แนะนำเมล็ดกาแฟได้ดี และรสชาติกาแฟหอมสมเป็นร้านขสยเมล็ดกาแฟจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
เอเว่อรี่ธิง อีส ออลไรท์ แอนด์ เวรี่กู๊ด
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็นคั่วกลาง, ครัวซอง

📱คนโน้นก็พูดถึง คนนี้ก็กล่าวถึงความสเปเชี่ยลของเมล็ดกาแฟคั่วด้วยตัวเองของที่นี่ ที่นอกจากจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยแล้ว ยังมีหลากเมล็ดให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นคั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้มของที่นั่นที่นี่ ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นที่มาและแรงบันดาลใจให้มาที่นี่จนได้ ☕️ วันนี้สั่งลาเต้เย็น คั่วกลาง เมล็ดกาแฟซิงเกิ้ลเบรนด์จากดอยสูงแถวแม่ฮ่องสอน แทนที่จะเลือกมิกซ์เบรนด์จากสองแหล่ง เพราะน้องเค้าแนะ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟทีเด็ดของกำแพงเพชร ใช้ชิมช๊อปใช้ก็ได้ด้วย

หลังรับประทานเซี้ยงบะหมี่ก็แวะไปอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร กว่าจะเสร็จก็เที่ยงกว่าๆ ขาออกจากเมืองกำแพงเพชรเพื่อไปตากต่อ แวะร้านกาแฟดัง อยู่ที่ปั๊ม ปตท นอกเมืองกำแพงเพชรไปตาก คนเยอะเหมือนกัน ชงกาแฟได้อร่อยมาก เข้มข้ม ขนมปังก็อร่อยใช้่ได้ ใช้ชิมช๊อปใช้ก็ได้ พนักงานอัธยาศัยดี

ดูเพิ่มเติม »
ภายในร้าน
กาแฟชงได้เข้าข้น
Mocca double shots
ขนมปังใส่แฮมก็อร่อย

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เข้ม​ ขื่น​ ขม​ อมเปรี้ยวอมหวาน​ เปรียบประมาณ​รสชาติของชีวิต

หัวเรื่องน่าจะเป็นการสรุป​ จบ​ ครบ​ หมดแก้ว​ แบบไม่ต้องชนได้พอสมควรนะ​ กับร้าน​ All​ ride ร้านกาแฟที่มีมากกว่ากาแฟ(ก็แหงล่ะ​ ร้านเค้าขายอาหารด้วยนี่)​ ที่เกริ่นๆมา​ พิกัดร้านไปหากันเอาเองนะ​ จำไม่ได้​ จำได้แค่ว่าอยู่กำแพงเพชรในปั๊มน้ำมัน​ เพราะเลี้ยวเข้าไปแวะเข้าห้องน้ำ​ ไม่ได้จำรายละเอียด ที่ติดใจมากมาย​ก็กาแฟไนโตรที่สั่งมาทานดูนี่แหละ​ รสชาติมันเข้ม​ ขม​ ฝาดนิดๆ​ นุ่มหน่อยๆ​ อมเปรี้ยวอมหวาน...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บังเอิญเจอ สั่งมาปุ๊ป คือดีย์ premium black cocoa ราคาสูงนิดหน่อย แต่ยอมได้กับคุณภาพ
เมนูเด็ด:Black Cocoa

เชียร์มากกก บังเอิญขับรถผ่าน ง่วงมาก เลยแวะหาอะไรกระแทกตาหน่อย (ไม่ใช่เสาไฟเด้อ) ร้านมีเมนูหลากหลายเลยล่ะ เข้าไปในร้านสะดุดตากับ premium black cocoa สั่งมาราคา 70 บาท ในใจคิดว่าเฮ้ยแพงนิดๆ พอมาเสิร์ฟ ได้แบล็กโกโก้พร้อมวิปครีม กินปุ๊ป คือดีย์จริง เข้มแต่ละมุนน ส่วนมัจฉะโอเคอยู่นะ ใช้ได้เลย แต่โกโก้รสอาจจะยังแอบฝาดไปนิด ราคาร้านคาเฟ่ทั่วไป ไม่แรงเกินไปจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ALLRIDE กำแพงเพชร
ALLRIDE กำแพงเพชร
ALLRIDE กำแพงเพชร

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบรสชาติ ร้าน และบรรยากาศ

เป็นร้านที่ตั่งอยู่ในปั้ม ปตท. ผ่านมาโดยบังเอิญที่แรกว่าจะเข้าอเมซอน แต่มาเห็นร้านนี้ก่อนเลยแวะมาทาน ซึ่งบอกเลยว่าเข้ามาร้านนี้ไม่ผิดหวัง กาแฟรสชาติและกลิ่นดีถูกใจมากๆ แถมพนักงานกับแม่เจ้าของร้าน แนะนำดีมาก ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share