รีวิว Anna & Charlie's House พระราม3

รีวิวที่พูดถึง
Panny Limo
12 เม.ย. 2021
มีห้องส่วนตัว ที่จอดรถเยอะ ร้านใหญ่กว่าที่คิดมาก อาหารอร่อย....
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, บานอฟฟี่, ลาบปลาแซลมอน, ต้มข่าไก่, หมึกผัดไข่เค็ม, กล้วยหอมทอด, ไส้กรอกอีสาน, เค้กช็อคบราวนี่

มาที่นี่เพราะมีห้องส่วนตัว จะมาจับฉลากปีใหม่ ซึ่งจริงๆ แล้วร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมากๆ และเห็นเปิดมานานมากแบเว แต่ไม่เคยมาลอง บรรยากาศในร้านอบอุ่นกว่าที่คิด ลูกค้าส่วนมากเป็นครอบครัว และคนทำงาน ห้องส่วนตัวอยู่ชั้นสอง ส่วนตัวดีงาม ตามต้องการ มีห้องน้ำอยู่หน้าห้องด้วยสะดวกมากๆ และก้อไม่แปลกใจเลย ที่ร้านเขาเปิดมานาน อาหารคุณพาพดี สด ใหม่ อร่อยทุกอย่าง หน้าตาไม่ต้องหวือหวา เน้นคุณภาพ และรสชาติ สั่ง...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
1 พ.ค. 2020
ความอร่อยที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา

ร้านอาหารฝรั่งรสชาติดีที่เคยมีหลายสาขา จากร้านแรก Anna's cafe ที่ศาลาแดง ขยายไปเป็น Anna & XXX's cafe อีกหลายสาขา แต่ปัจจุบันน่าจะเหลือแค่ Anna & Chalie's cafe ที่เดียวแล้วหล่ะมั้ง สาขานี้เราเคยมาทานตอนเปิดใหม่ๆ นานหลายปีแล้ว อาหารอร่อยราคาก็จัดว่าแรงอยู่ พิกัดร้านอยู่หัวมุมสี่แยกไฟแดงถนนนราธิวาสตัดกับถนนพระราม 3-รัชดาภิเษก ลักษณะร้านเป็นบ้านเดี่ยวสีส้มแปร๊นเด่นสะดุดตา มีลานจอดรถกว้างด้านหลัง ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
26 ก.ค. 2019
Anna& Charlie กับกล้วยหอมทอดที่เปลี่ยนไป

มาหาอะไรทานแถวถนนนราธิวาสแล้วเห็นว่าร้านนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดกับ eatigo เลยกดจองไปแวะทานอะไรหวานๆซักหน่อย หลังจากที่ไม่ได้แวะไปนานมากค่ะ # ที่ตั้ง # หัวมุมถนนนราธิวาสตัดรัชดาภิเษก ฝรั่งตรงข้าม the up พระราม3 มีที่จอดรถด้านหลังร้านค่ะ ร้านมีเมนูหลากหลายทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม แต่ครั้งนี้มาทานแค่ของหวานอย่างเดียวเพราะทานจากที่อื่นมาแล้ว โดยของหวานที่นี่จะดังเรื่องเค้กหลายชนิด ซึ่งที่เคยทานมาก็อร่...อ่านต่อ

Supphawat
27 พ.ค. 2019
อาหารรสชาติดีครับ กาแฟไม่อร่อย
เมนูเด็ด: แกงเขียวหวานไก่โรตี, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอยู่เส้นนราธิวาสตัดรัชดาภิเษก(ตรงข้าม the up พระราม 3) จอดรถหลังร้านครับมีลานจอด ร้านมีโปร eatigo ด้วยครับ วันนี้ใช้ ลดไป 20% อาหารรสชาติดีครับ เค้กอร่อย ตัว white choc มีเหล้าผสมนะครับ ส่วนกาแฟรสชาติไม่โอเคครับ ไม่แนะนำดูเพิ่มเติม

OP
2 ธ.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านสวย อร่อยครบเครื่อง เหมาะสำหรับทุกโอกาส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rainbow Crepe Cake, ผัดยอดมะระไฟแดง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำกุ้ง, ไวท์ ช็อคโกแลต

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ถ้าให้นึกร้านที่อยู่แถวสาธร นราธิวาสฯ ร้านนี้จะเป็นร้านที่นึกถึงเสมอ เรียกได้ว่ากินตั้งแต่สมัยมหาลัยยันทำงานครับ เป็นร้านที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะมาทานกันเป็นครอบครัว ฉลองสอบเสร็จกันในหมู่เพื่อน หรือจะมาแฟนมาฉลองโอกาสพิเศษ ก็ได้หมดเลย คงเป็นเพราะการตกแต่งร้านที่ทำให้บรรยากาศดูสบายๆ โปร่งๆ ไม่แออัด ทั้งๆ ที่ลูกค้าร้านนี้จะเยอะเกือบจะตลอดเวลา และโดยเฉพาะต...อ่านต่อ

White chocolate cake [110+] Rainbow crepe cake [125+]  Rainbow crepe cake [125+] แกงเขียวหวานไก่ [240+] ปลาหมึกผัดไข่เค็ม [320+] ผัดยอดมะระ [220+]

ขนมจีนเจ๊มิ้ง เจริญกรุง 107
ขนมจีนเจ๊มิ้งเจริญกรุง 107
แวะกินขนมจีนเส้นสด7สีทำจากสมุนไพร7ชนิด รสชาติเข้มข้น ร้านดังเจริญกรุง
฿