รีวิว ณ หาดใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มี.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารใต้แบบจีนฮกเกี้ยน วัตถุดิบส่งตรงมาจากปักษ์ใต้บ้านเรา

ร้านอาหารใต้ที่มีเมนูอาหารใต้แบบจีนฮกเกี้ยนผสมอยู่ในเมนูด้วย รสชาติและคุณภาพของวัตถุดิบจัดว่าดีกว่าร้านอาหารใต้ทั่วๆ ไป เผ็ดเป็นเผ็ด กุ้งเป็นกุ้ง ผักสดและมีผักพื้นบ้านให้เลือกหลากหลาย แถมผักและวัตถุดิบบางอย่างยังส่งตรงมาจากปักษ์ใต้บ้านเราเสียด้วย จึงยิ่งรับประกันความอร่อยเด็ด เมนูห้ามพลาดคือ ใบเหลียงผัดไข่กุ้งแก้ว แกงไตปลากุ้ง น้ำพริกกะปิกุ้งเสียบ ยำปลาทูต้มเค็ม ที่สำคัญราคาอาหารแต่ละเมนูไม่แพง...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้หร่อยแรงส์
เมนูเด็ด:รากบัวตุ๋นซี่โครงหมูถั่วลิสง, ผัดฉ่าสามหอย, ปลาทรายขาวหลายใจ, เฉาก๊วย

ใครที่ชอบทานอาหารปักษ์ใต้ แบบ Original แนะนำให้มาลองร้านนี้เลย อาหารอร่อยรสชาติ Original สะอาด มีส่งเดลิเวอรี่ วันนี้มาลองทานเมนูอะไรบ้างมาดูเลย 1. ผัดฉ่าสามหอย 239B ⭐⭐⭐⭐ มีหอย 3 แบบ หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยทากแม่น้ำ ทำออกมาเป็นผัดฉ่า รสชาติจัดจ้าน ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมาก แต่ก็เผ็ดมากเช่นกัน ใครไม่ทานเผ็ดสามารถปรับระดับความเผ็ดได้ 😄 2. รากบัวตุ๋นซี่โครงหมูถั่วลิสง 139B ⭐⭐⭐⭐ รากบัวตุ๋นซี่โครง...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่

9 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ขนมจีนน้ำยาปูอร่อยดี
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปูนิ่ม

ผ่านมาตอนเย็น อยากหาอะไรทานแถวนี้ เลยแวะลอง ร้านเป็นตึกแถวติดแอร์ นั่งสบาย อยู่ริมถนนย่านถนนประชาอุทิศ ลองสั่งเมนูแนะนำ ขนมจีนน้ำยาปูนิ่มของที่ร้าน จัดเซ็ตมาได้น่าทาน รสชาติอร่อย ได้บรรยากาศเหมือนทานอาหารโฮมเมดที่บ้าน

ดูเพิ่มเติม »
ณ หาดใหญ่

4 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ยกหาดใหญ่มาไว้ที่กรุงเทพ
เมนูเด็ด:กุ้งเจียวหอมกระเทียม, ใบเหลียงผัดไข่กุ้งแก้ว

ณ หาดใหญ่ อยู่ในกรุงเทพแถวถนนประชาอุทิศค่ะ ขายอาหารใต้ รสชาติและเมนูเหมือนทานอาหารที่บ้าน ถ้าใครบ้านอยู่ใต้คงต้องคิดถึงกันบ้าง ร้านเป็นห้องแถวเพียง1คูหา สามารถจอดหน้าร้าน ริมฟุตบาทได้เมื่อเกินหนึ่งทุ่มเป็นต้นไป จุดเด่นของเค้า เข้าใจว่าเป็นกุ้ง ไม่ว่าจะเอามาทำใบเหลียงผัดไข่ หรือกุ้งเจียวหอมกระเทียม ที่ทางร้านบอกว่าหาซื้อยาก มีขายที่เดียวที่คลองเตย สามารถทานได้ทั้งตัวโดยไม่ต้องแกะเปลือก รสชาติอ...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่

13 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
รสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:ข้าวหอมมะลิ (จาน), สะตอผัดกะปิหมูสับกุ้งสด, ปลาทรายแดงใหญ่ทอดขมิ้น (ราคาตามขนาด), หมูผัดกะปิ, ถั่วแขกเจียวกระเทียมหมูสับกุ้ง##1

ร้านอาหารใต้ย่านเหม่งจ๋าย วันนี้สั่งไป 4 อย่างตามที่แนะนำเลยครับ ร้านนี้เน้นโฮมเมด ปรุงใหม่จานต่อจาน ดังนั้นอาจจะรออาหารนานหน่อย แต่ถือว่าสมการรอคอยเพราะรสชาติอาหารจัดจ้านเข้มข้นทุกจาน ราคาอาหารปานกลางไม่ถูกไม่แพงครับ ปล. วันนี้พนักงานมีเถียงกันเองหลังร้านนิดหน่อย เสียงดังมาถึงโต๊ะเลย ฮ่าๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่

4 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารใต้ ใน ซอยเหม่งจ๋าย

ร้านนี้เป็นร้านที่เล็งอยู่นาน ว่าจะต้องตามมาลองให้ได้ เพราะด้วยรีวิว (มากดาว) ของ หลายๆ user ในวงใน ....แต่ก็พลาด อยู่หลายรอบ เพราะไปจบที่ร้านอาหารใต้เจ้าประจำ ที่อยู่ไม่ห่างกัน ...จนวันนี้ได้ลอง สมใจอยากแล้วจ้า...มาแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกันคะ - บรรยากาศร้าน + บริการ ลูกชายเจ้าของร้าน ตี๋ สูง ยิ้มเก่ง ...(ไม่เกี่ยวกับ อาหาร แหะๆ) ...ร้านเป็น ตึกอาคารพาณิชย์ 2 คูหา มาดัดแปลงชั้นล่างเป็นร้...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่
ไก่ทอดหาดใหญ่ 79 บาท

51 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ถูก อาหารน่าทาน แต่บางเมนูบางอย่างยังไม่ถูกปาก
เมนูเด็ด:แกงส้ม, ยำผักกูดไข่ดาว, สะตอผัดกะปิ กุ้งสด, ใบเหลียงผัดไข่##1

เป็นอาหารใต้ร้านใหม่ที่มาลอง มีเมนูมากมายดีครับ แถมบางอย่างไม่เคยทานที่ไหน มีการสร้างสรรค์ดี ชอบๆ ราชาติเหมือนทานอาหารที่บ้าน มาดูรายการอาหารที่สั่งครับ ใบเหลียงผัดไข่ กุ้งเสียบ - ผัดมาอร่อยน่าทาน ติดตรงที่ผมไม่คุ้ยเคยกับการใส่หอมแดงมาด้วย แต่ถือว่าผ่านครับ แกงส้มผักรวม กับ กุ้ง - แซ่บถูกปากมากๆครับ กุ้งผัดกะปิ สะตอ - จานนี้ให้ 5 ดาวเลย อร่อยสุดๆ ยำผักกูดไข่ดาว- จานนี้อร่อย ไอเดียดี ยำแบบ...

อ่านต่อ »
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่
ณ หาดใหญ่

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEE FAH ทองหล่อ
SEE FAH ทองหล่อ