3.5

รีวิว บ้านถั่วเย็น ไลฟ์สเปซ | BaanTuaYen HUA HIN

รีวิวที่พูดถึง
Sukanya
2 ส.ค. 2025
คาเฟ่สายรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วรวมปั่น สูตรดั้งเดิม นมสด, ถั่วแดงปั่น สูตรนมถั่วพิสทาชิโอ้ (ไม่มีแลคโตส)

บ้านถั่วเย็น Baantuayen x The Dogs Space คาเฟ่ที่คัดสรรเมนูจากถั่ว มาให้ได้ชิมมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นถั่วดำ ถั่วแดง ถั่วเขียว รสชาติดีงาม คนรักสุขภาพต้องลอง โซนนั่งชิวที่นี้เค้ามีเยอะ จะห้องแอร์ ริมบึง หรือ จะนั่งใกล้ๆ ชมความน่ารักของเจ้าซิลค์กี้กับ เป็ดน้อยก็ได้🐥🐥🦆🦆🦢🦢ดูเพิ่มเติม

Pasta
10 ธ.ค. 2022
ถั่วเย็นปั่นอร่อยๆ ในคาเฟ่สไตล์ฟาร์ม กับบรรยากาศร้านที่เป็นธรรมชาติ ร่มรื่น เหมาะสำหรับนั่งชิลๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแดงปั่น สูตรดั้งเดิม นมสด

เพิ่งได้มีโอกาสแวะมาร้านใหม่ของบ้านถั่วเย็น คาเฟ่เจ้าดังแห่งหัวหิน ร้านได้ย้ายจากถนนแนบเคหาสน์มาเปิดที่เส้น bypass เลี่ยงเมืองหัวหิน ซึ่งออกนอกตัวเมืองมาประมาณ 10 กม. มา 3 ปีกว่าแล้ว ร้านใหม่นี้ทำเป็นสไตล์ฟาร์มเล็กๆ มีไก่ เป็ด และห่าน บรรยากาศร้านมีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น เหมาะสำหรับนั่งชิลๆ เลย โดยร้านมีทั้งโซน indoor และ outdoor ส่วนเมนูนั้นนอกจากถั่วเย็นปั่นอร่อยๆ ซึ่งเป็น signature ของทางร...อ่านต่อ

Pun Pat C
29 ธ.ค. 2022
คาเฟ่พื้นที่กว้าง มีสัตว์หลากหลายชนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวโหระพา

ร้านนี้ถ้าเข้าจากทาง By pass จะใกล้นิดเดียว แต่ถ้ามาจากตัวเมืองหัวหินอาจจะดูไกลหน่อย ร้านมีที่จอดรถสะดวก มีพื้นที่สวนเยอะ มีสัตว์นานาชนิด เหมาะกับ Family ที่มีเด็กมากๆ มีที่นั่งทั้ง Outdoor และ Indoor อาหารของที่นี้เป็นพวกอาหารจานเดียว และ กับข้าว เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวไข่เจียวโหระพา รสชาติดี แต่ปริมาณไข่น้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณข้าว - ข้าวผัดกระเพราหมูตุ๋น รสชาติเผ็ดจัดจ้าน ให้หมูเยอ...อ่านต่อ

Khun_Aom
22 ส.ค. 2022
ร้านใหม่ บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ถั่วรวมปั่น, ถั่วแดงปั่น

ตั้งแต่ย้ายร้านมาที่ใหม่ แถวหินเหล็กไฟ เส้นบายพาส พึ่งจะมีโอกาสแวะมา บรรยากาศสวนร่มรื่น มีเลี้ยงไก่ เป็ด ห่าน ให้เด็กมีกิจกรรมให้อาหารสัตว์ อาหารที่สั่งมาทาน ข้าวผัดกระเพรากุ้งใหญ่, ข้าวมัสมั่นไก่, ขนมปังโฮลวีท x อกไก่ย่างเกลือ โดยรวมอาหารรสชาติดี อร่อยใช้ได้ ไอศกรีมโฮมเมด รสช็อคโกแลตเข้มข้นดี ส่วนเครื่องดื่มแนะนำของทางร้าน ถั่วแดงปั่น ถั่วรวมปั่น ยังคงอร่อยเหมือนเดิม(สำหรับคนชอบถั่ว)ดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2017
ทานวนๆไปจ้า
BaanTuaYen HUA HIN
25 ม.ค. 2024
อากาศช่วงนี้หนาวเย็น ทาน "ห่งเต๋า ถั่วแดงร้อนฮองกง" กันนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ห่งเต๋า ถั่วแดงร้อนฮองกง

พยากรณ์อากาศแจ้งว่า 25 - 28 ม.ค. นี้ อากาศหนาว ทาน "ห่งเต๋า ถั่วแดงร้อนฮองกง" ร้อนๆกันนะคะ . รสชาติไม่หวานมาก หอมกลิ่นสไปซ์ และงาดำ ทานร้อนๆคลายหนาวค่ะ . . . . . BaanTuaYen® HUA HIN Hua Hin | Thailand OPEN EVERYDAY 8.30 AM - 5.00 PM. Contact us : Tel : 081 356 6052 Line ID : baantuayen บ้านถั่วเย็น ไลฟ์สเปซ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30-17.00 น. ยินดีต้อนรับทุกๆท่านนะคะ : )...อ่านต่อ

ห่งเต๋า ถั่วแดงร้อนฮองกง
10 พ.ย. 2023
เมนูใหม่แนะนำ ห่งเต๋า ถั่วแดงร้อนฮองกง
P
30 พ.ค. 2022
ไปดูถั่วขาว ถั่วต้มค่ะ

เมนูที่สั่งมีถั่วแดงปั่น รสชาติคือทั่วไป (ก็รสถั่วปั่นอ่ะนะ😂) อาหารที่สั่งมีกะเพราหมูตุ๋น รสชาติดีค่ะ อร่อยใช้ได้ กับสปาเก็ตตี้ ก็อร่อยดีค่ะ แล้วก็ปีกไก่ทอด อร่อยอีกแหละทอดมาแบบร้อนๆเลย ที่จริง ไปคาเฟ่นี้เพราะเห็นว่ามีน้องหมา เลยค่ะ น้องชื่อถั่วขาว กับถั่วต้ม น่ารัก เล่นด้วยได้ ในคาเฟ่มีไก่ สามารถซื้ออาหารให้ได้ด้วยค่ะ ใครมีลูกๆหลานๆ พาไป เด็กๆน่าจะชอบค่ะดูเพิ่มเติม

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน