รีวิว บ้านก้ามปู หาดใหญ่

เรียงตาม : /
28 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มแซ่บซี้ด! ไม่ต้องไปไกล “บ้านก้ามปู” ใจกลางเมืองหาดใหญ่
เมนูเด็ด:แคนนาเดียนล็อบสเตอร์, กุ้งแม่น้ำเผา, ชุดปูรวม

ถ้าคิดถึงซีฟู้ด ก็ต้องคิดถึงทะเลใช่ไหมคะ? แต่บางทีก็ไม่อยากจะขับรถไปไกล อยากจะไปใกล้ ๆ แต่ได้ความสดเหมือนอยู่ริมทะเล วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ พาทุกคนมากินซีฟู้ดแนวใหม่ กันที่ร้าน “บ้านก้ามปู” พิกัดใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่สำคัญ ได้รับเลือกเป็นร้านติดอันดับ User’s Choice 2017 ด้วยน้า “ขับรถมาทางโรงเรียนศรีนคร เจอวงเวียนเล็กก็ตรงไปเลยค่ะ เพียง 100 เมตร ร้านอยู่ขวามือ” บรรยากาศภายในร้าน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
บ้านก้ามปู ร้านดังหาดใหญ่

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารกับครอบครัวที่ร้านบ้านก้ามปูหาดใหญ่ค่ะ เป็นอีกครั้งที่ได้มาทานครั้งนี้ได้สั่งกรรเชียงปูนึ่งมาด้วย ชอบที่ปูเขาไม่ต้องแกะ ให้เราสามารถกินได้เลยโดยไม่ต้องแกะเอง ส่วนรสชาติอาหารโดยรวมก็อร่อยนะคะเนื้อปูแน่นๆยั่วๆจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกหนึ่งความอร่อยในตัวเมืองหาดใหญ่ ใครที่ชอบทานปู แต่ไม่อยากมือเลอะ แวะมาที่นี่สิ!!
เมนูเด็ด:ยำมะม่วงกุ้งแก้ว, ลูกชิ้นปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, กรรเชียงปู+ก้ามปู, ข้าวผัดปู, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, หอยจ๊อ

ร้านอาหารในตัวเมืองหาดใหญ่ มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารทะเล โดยเฉพาะปู แต่ไม่อยากมือเลอะ ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ เพราะไม่ต้องนั่งแกะเสียเวลา เพราะร้านก้ามปูแกะมาให้เรียบร้อยพร้อมทาน มาพร้อมกับกรรเชียงปูเนื้อแน่นๆ ควบคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งดึ๋ง ยำมะม่วงอร่อยถึงใจ ตามด้วยหอยจ๊อปูทานเล่นๆ กันไปก่อน เมนูเบสิคที่พลาดไม่ได้ ต้องกุ้งอบวุ้นเส้น สิ่งสุดท้ายตบท้ายด้วยข...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
10 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ย้ายร้านใหม่ อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือที่จอดรถ 👍🏼

ตระเวนทานซีฟู้ดก็หลายร้านในสงขลา ไม่ว่าจะเป็นในหาดใหญ่ เกาะยอ แหลมโพธิ์ .. ส่วนตัวชอบร้านนี้กับร้านเฮียไก่ ((พิกัด บรรยากาศร้าน)) ย้ายมาอยู่เยื้องๆกับโชคดีแต่เตี้ยม ที่จอดรถสะดวกขึ้นเยอะขึ้น ร้านใหญ่กว่าเดิม ที่นั่งเยอะขึ้น สรุปว่า ร้านใหม่ดีงาม 👍🏼 ((อาหาร)) ชุดปูนึ่ง - ตามประสาปูแกะแล้ว ที่จะไม่ค่อยสดและหวานมากนัก แต่ก็แลกกับความสะดวกในการทานเนอะ ปูนึ่งเป็นตัว เอามาแกะเอง - แบบนี้หวานสดอร...

อ่านต่อ »
บ้านก้ามปู หาดใหญ่บ้านก้ามปู หาดใหญ่บ้านก้ามปู หาดใหญ่

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ค. 2015

ใครอยากกินปู แต่ขี้เกียจแกะ มาร้านนี้เลยยยย!!

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลติดแอร์ในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, กรรเชียงปูนึ่ง

ร้านบ้านก้ามปู เป็นร้านขายอาหารทะเล ติดแอร์ในเมืองหาดใหญ่ นั่งสบาย บริการดี ราคาค่อนข้างสูง ● กรรเชียงปู (450฿) : เลือกได้ ว่าจะเอาเฉพาะกรรเชียง หรือ เอาแบบรวม ปูสด น้ำจิ้มอร่อย ● กุ้งอบวุ้นเส้น (350฿) : วุ้นเส้นนิ่ม อร่อย กุ้งสดดี ● คะน้าผัดน้ำมันหอย : รสชาติกลางๆ ☆ เช็คอิน ฟรีมะม่วงเบาแช่อิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2017
photo
6 check-ins
Quality Review
อร่อย หยุดไม่ได้ ซีฟู๊ดจัดหนัก

ร้านอาหารทะเลใจกลางหาดใหญ่ ที่ถ้าไม่ได้ลองถือว่าพลาดมากๆ เมนูเด็ดที่ชอบคือ ปูแกะรวม ปูแน่นๆ กินกับแกงส้มรสจัดจ้านก็ยิ่งฟินไปอีก ส่วนใครชอบหอยนางรมก็มีนะคะ ผัดกะปิสะตอเอย อือหือ อร่อยทุกจานค่ะ มีพวกน้ำมะพร้าว น้ำส้มด้วยนะคะ แถมของหวานก็มีมะม่วงแช่อิ่มสุดอร่อยด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
บ้านก้ามปู หาดใหญ่บ้านก้ามปู หาดใหญ่

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.พ. 2016

ฟิน ปูทั้งนั้น

อ่านต่อ »
Quality Review
ปูไม่สด ปลาไม่สด อาหารช้า แต่ติดแอร์อากาศเย็นสบาย
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม

ร้านบ้านก้ามปูเป็นอีกหนึ่งร้านที่เราเคยอ่านรีวิวของหลายๆ user ในวงในค่ะ คราวนี้เพื่อนๆ ชวนไปกิน ก็เลยคิดว่าต้องดีงามแน่นอน ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณคลองเตยหรือย่านใกล้ๆ กับโรงเรียนศรีนครค่ะ หรือถ้าเอาให้ง่ายคือถนนเดียวกับโชคดีแต่เตี้ยมนั่นเอง ดังนั้นก็อาจจะหาที่จอดรถยากสักหน่อย เราเลือกจอดรถในซอยเล็กๆ ด้านข้างร้านเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านห้องแอร์ขนาดสองห้อง ติดบานกระจกรอบร้านดูโปร่งดี ลูกค้าเท่าที่เห...

อ่านต่อ »

41 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเรือนไทย
ครัวเรือนไทย
3.8
46 รีวิว฿฿฿
พุทธรักษา
พุทธรักษา
3.9
33 รีวิว฿฿฿