3.6

รีวิว Basilico สุขุมวิท 33

kae~karuna
30 ม.ค. 2020
อาหารดี อร่อยทุกอย่าง ทานที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกมาก ช่วงนี้มีแบบอาหารกล่องส่งด้วยนะคะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารอร่อยทุกอย่าง เมนูหลากหลาย เลือกไม่ถูกเลย เครื่องดื่มก็เยอะ บริการดีมาก ที่นั่งเพียบ และที่จอดรถสะดวกมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะเลี้ยวเจ้ามาจอดรถหลังร้าน รองรับได้ประมาน 15 คัน อาหารรสชาติอิตาเลี่ยนรสเข้ม พิซซ่าแป้งบางเสริฟร้อนๆ อร่อยมาก ราคาไม่เเพงดูเพิ่มเติม

phaunrat
9 มี.ค. 2020
ร้าน อิตาเลี่ยนดั้งเดิม รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tomato Monzzarella Parma ham

ร้านอิตาเลี่ยนดั้งเดิมที่ยืนหยัดมานานร้านหนึ่ง ที่รู้จักใน กทม เคยกินเมื่อนานมาแล้ว แต่รอบนี้มาจัดแบบโปรอิ่มไม่อั้น เลยๆด้บองเมนูที่ปกติไม่ได้สั่ง เรื่องคุณภาพ ยังคงดีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เมนูคู่ร้านที่ทุกคนคู่ควร ไม่ควรพลาด คือ พิซซ่าเบซิลิโค ที่สามารถชมขั้นตอนการทำสดๆ ครัวเปิดกลางร้าน แป้งบางกำลังดี กรอบนอกแต่ยังมีความนุ่มใน แป้งเกรียมหอมตามแบบฉบับเตาหิน เผาถ่านไม้ ชีสจัดเต็มแน่นหน้า รองลงมา ...อ่านต่อ

Pangeataround
20 ธ.ค. 2017
พิซซ่าแป้งอร่อยดี ร้านอิตาลี กลางซอยสุขุมวิท 33
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti with Chilies Garlic peeper, Italian Sausage & Bacon, Tomato Monzzarella Parma ham

ร้านนี้ก็เปิดมานานประมาณหนึ่งแล้ว เพราะทำงานแถวนี้มานาน ก็เห็นร้านนี้อยู่คู่ซอยมานาน วันนี้มีเจ้าภาพใจดี มาเลี้ยง ก็เลยได้มากินอีกครั้ง ร้าน Basilico พิกัดร้าน ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 33 เข้ามาประมาณ 50 เมตร เข้ามาในซอย อยู่ขวามือ ที่ร้านที่มีจอดรถ ประมาณ 10 คัน บรรยากาศร้านมีเตาพิซซ่า อยู่กลางร้าน ตอนกลางคืนคนเยอะอยู่ค่ะ คนมา dinner กัน แต่พอมาตอนกลางวันคนเลยไม่เยอะมาก ระหว่างรอ ก็มีข...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
12 ก.ย. 2016
หัวเราะจนน้ำตาเล็ดกับรีวิวของปี 2013
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Calabrese Pizza, Pasta Olio Salsiccia

555++ เปิดขึ้นมาจะเขียนรีวิวเจอกับ Headline ของรีวิวปี 2013 ซึ่งเห็นเป็นรีวิวแรก แล้วหัวเราะจนท้องแข็งจนลืมไปเลยว่าจะเขียนอะไร 😂😂 อาทิตย์​ก่อนได้ข้อความหลังบ้านมาเชิญจากเจ้าของร้าน​อิตาเลี่ยน​ในซอยทองหล่อ 9 ว่าให้ไปงานเปิดตัวร้านพิซซ่าใหม่ในทองหล่อ แต่ไม่ได้ตอบกลับไป เพราะเราเองพิซซ่านี่ทานอยู่ไม่กี่หน้า ไม่ซาลามี่ ก็เปปเปอโรนี่ เรื่องมากหน่อยสำหรับพิซซ่า เลยไม่กล้าไปค่ะ ซึ่งข้อความนี้หล่ะ...อ่านต่อ

Chinnawat Panmongkol
26 ต.ค. 2016
ร้านหรู พนักงานดูแลดี เสต๊กสุกไปหน่อย

ใช้ดีลBRWมื้อเยน699+ แต่มากินตอนกลางวันครับ ทางร้านยอมเพราะว่ากลางวันร้านคนค่อนข้างน้อย ในSetจะมี *สลัด* รสชาติปานกลางครับ *เสต๊ก* จิงๆสั่ง medium rare แต่อาจเพราะไปกันเยอะทางร้านเลยทำให้ผิดได้ mediumมา เนื้อนุ่มอร่อย แต่คิดว่าถ้าmedium rare คงจะอร่อยกว่านี้ *Apple pie & Ice cream* ตอนมาเสริฟice cream ละลายเรียบร้อย ส่วนpieรสชาติเฉยๆดูเพิ่มเติม

Bodin Srisompong
1.1k261995
20 พ.ย. 2016
ไม่ประทับใจ และคงไม่ไปอีก

ผมเคยไปสาขาอารีย์และประทับใจเลยมาสาขานี้บ้าง โดยใช้วอชเชอร์ BRW แบบเดียวกัน ผมไปกับน้องที่ทำงานประมาณรวมแล้ว 20 คน เลยมีปัญหาเรื่องรออาหารนาน (แต่ก็ไม่ได้คิดมาก น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้) แต่ที่ไม่ชอบมากๆคือ ความสุขของเนื้อบางคนจะได้แบบสุกเลย (แทบไม่มีสีแดง) ทั้งๆที่สั่ง medium rare ผมก็ได้แบบค่อนข้างสุก ส่วนของหวานให้ชิ้นเล็กนิดเดียว ซึ่งถ้าเทียบกับสาขาอารีย์จะน้อยกว่ามาก ไม่ประทับใจเลยดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium