รีวิว Begin Cafe สมุทรปราการ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
25 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
the happiness beginning 🎄🎀🎋
เมนูเด็ด:Banana Toast

begin cafe เป็น cafe เล็กๆ ที่แฝงตัวอยู่ใน community mall แห่งใหม่ที่น่าจะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน(หรือ กำลังจะปิด 😅😅) ย่านเทพารักษ์ ชื่อโครงการ palm island ซึ่งตัวโครงการหาไม่ยากนัก ถ้ามาจากกรุงเทพเส้นสุขุมวิทผ่าน อิมพีเรียลเวิล์ดสำโรงข้ามสะพานลงมา ตรงสามแยกเลี้ยวซ้ายและวิ่งตรง ประมาณ 2-3 กิโล(วิ่งผ่านปั๊ม shellไปอีก ประมาณ 600 เมตร)ตัวร้านจะอยู่ตรงตึก ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารหลายๆร้านด้วยกัน(ที่ป...

อ่านต่อ »
109 Likes8 Comments
Share
6 ก.พ. 2020
photo
ร้านเล็กๆน่ารัก อบอุ่น นั่งสบาย

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น อยู่ในคอมมูนิตี้มอล การเดินทางมาที่นี่ง่าย มีที่จอดรถเยอะ จอดได้หน้าร้านเลย ✅ ความสะอาด บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ถือว่าใช้ได้ ตกแต่งร้านน่ารัก สบายๆ ถ่ายรูปเล่นได้หลายมุม ✅ รสชาติ + วัตถุดิบ ⭐️⭐️⭐️ ความอร่อยอยู่ในระดับปกติทั่วๆไป ทานได้ อาหารเยอะหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน ✅ การบริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️ โอเคอยู่ ✅ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ราคาถูก หิวๆก็แวะมานั่งเล่นได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ อาหารคาวหวานหลากหลาย

คาเฟ่น่ารักๆ ใน Palm island บนถนนเทพารักษ์ ถ้าขับรถมามีที่จอดรถกว้างขวาง คาเฟ่มีทั้งของคาวหวาน เครื่องดื่ม วันนี้มีคนอยากกินโทสต์เลยลองแว่บมาร้านนี้เพราะกึ่งๆจะเป็นทางผ่าน โทสต์ที่นี่จะเป็น Honey toast ราคาร้อยต้นๆ เพิ่มกล้วยอีก 15 บาท เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและไอศกรีม 2 ลูก ตัวโทสต์กรอบและชุ่มไม่มาก ส่วนตัวกินแล้วค่อนข้างเฉยๆ ตัวไซรัปราดเหมือนไม่ใช่น้ำผึ้งจะออกเป็นเมเปิ้ลไซรัปซึ่งปกติเรามักไม่ค่อยร...

อ่านต่อ »
59 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สงสัยจะผิดเมนู

พิกัด ในโครงการ Plam Island หลังจากทานข้าวเสร็จเห็นร้านนี้น่าสนใจดี ลองแวะชิมกาแฟซะหน่อย เปดประตูเข้าไป เอิบ...ห้องแอร์หรือทำไมร้อนกว่าข้างนอกเสียอีก ไม่ได้ทานที่ร้านไม่เป็นไร ตรงเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม พร้อมชำระเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ จากนั้นเดินไป เดินมารอในร้านนั่นแหล่ะ เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่เย็น ราคา 60 บาท สั่งหวานน้อยได้ไม่หวาน กาแฟเหมือนจะเข้ม ได้รสขมนิดๆ ไม่หอมเท่าไหร่กับฟองนมเนียนๆ -ชาน...

อ่านต่อ »
ที่นี่นะ
บอกแน่จ๊ะว่าเป็นอย่างไร 😏
ชานมเย็น 60.-
คาปูชิโน่ 60.-

38 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ย่านเทพารักษ์
เมนูเด็ด:ซัมเมอร์เลอบลู, Smoke Salmon Pizza

Begin Café คาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในโครงการ Palm Island Mall ถนนเทพารักษ์ อยู่ใกล้กับ Big C ร้านอยู่ชั้นล่างแถวที่จอดรถ ใกล้ๆกับร้านหมูทอดเจ๊จง ร้านนี้ตอนมาแวะซื้อหมูทอดเจ๊จงละเห็นโดนบังเอิญ มีเมนูหน้าร้านยืนดูแล้วราคาไม่โหดร้าย เลยลองกดหารีวิวอ่านดู วันนี้แวะมาซื้อหมูทอด เลยลองแวะทานดูค่ะ เป็นห้อง 1 ห้อง มีที่นั่งพอประมาณไม่เยอะมากและไม่น้อยมาก ร้านตกแต่งน่ารัก อบอุ่นโทนวนิลา เหลืองๆนวลๆ โ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Begin Cafe น่ารัก น่านั่ง
เมนูเด็ด:Tower Waffle, ชีสพายบลูเบอร์รี่

Begin Cafe คาเฟ่น่ารักๆ สงบ สะอาด มากค่า ร้านตั้งอยู่ที่โครงการปาล์มไอส์แลนด์ ถนนเทพารักษ์ เยื้องๆ หมู่บ้านทิพวัลเทพารักษ์ (ที่เดียวกับร้านเจ้จง) ภายในร้านสะอาดมากๆค่า ตกแต่งน่ารัก มีน้องหมีให้ถ่ายรูปด้วยน้า ที่ร้านมี เมนูอาหารเช้า ขนม ของหวาน และกาแฟค่า Tower Waffle (159 ฿) วาฟเฟิลชิ้นหนานุ่ม 4 ชิ้น ราดคาราเมล เสิร์ฟคู่กับ กล้วย ไอศกรีมรสวนิลาและรสช็อคโกแลต ตัววาฟเฟิลชิ้นฟูหนาทีเดียวค่า ตร...

อ่านต่อ »
Begin Cafe สมุทรปราการ
Begin Cafe สมุทรปราการ
Begin Cafe สมุทรปราการ
วาฟเฟิลหนานุ่ม ราดคาราเมลหวานๆ หอมๆ
Begin Cafe สมุทรปราการ

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จุกนม Jooknom
Ad ·
จุกนม Jooknom
กินฟินกับขนมปังสารพัดหน้า! พร้อมนมสดหวาน ๆ ราคาน่ารักหม่ำได้ทั้งวัน
Heiroku Sushi Bangna Tower
Ad ·
Heiroku SushiBangna Tower
ราคาคุ้ม! ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ปลาดิบ ซูชิ โรลล์ สดถูกปากกินได้ตลอด