3.8
56 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง พระราม2 ท่าข้าม30

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nui nui
1751.1k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง ไก่เปื่อย กินง่าย🐓
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ไก่ตุ๋น

ผ่านมาแถวย่านนี้ ดูในวงใน เจอร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เบตงใกล้เราสุดเลยลองแวะทานดู จอดรถหน้าร้าน ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ร้านตกแต่งแบบออกแนวคาวบอย ที่ร้านจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว ข้าวไก่สับ###ไก่เป็นส่วน อกต้ม ข้าวมัน ที่นี่เขาจะใส่น้ำจิ้มราดมาข้างๆข้าวเลย น้ำจิ้มรสกลางๆ บะหมี่ไก่ตุ๋น###เส้นบะหมี่ ลวกมาดี ความเผ็ดสั่งได้ มีทั้งไม่เผ็ด เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง เผ็ดมาก ชามนี้สั่งเผ็ดกลาง ส่วนตัวเผ็ดแบบทานได...อ่านต่อ

photo
Cheun Meun
2k1.4k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,041
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นพริกแซ่บเวอร์ น้ำซุปติดหวานไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเผ็ดน้อย

ร้านนี้รู้จักมานาน อยู่ใกล้บ้าน ว่าจะลองหลายที เคยให้น้องขับรถพาไปวันอาทิตย์ ไปถึงหน้าร้าน ร้านปิด เปิดแอพวงในดู อ๋อเค้าเปิดจ-ส คร่ะ อดกินไป เพราะเราทำงาน จ-ส เหมือนกัน วันนี้สบโอกาสได้หยุดดวันเสาร์ เช็คใน FB ดู เค้าเปิดไม่ปิดด้วย น้องไม่อยู่บ้าน ไม่มีคนพาไป สั่งไลน์แมนเลยละกัน อิอิ กดปุ๊บมีคนรับปั๊บ รอไม่นานอาหารก็มาส่ง ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ ค่าส่งประมาณ 80 บ. ทางร้านใช้ PKG. เป็นถ...อ่านต่อ

photo
Baibuabonappétit
306272.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 3,792
Quality Review
เตี๋ยวไก่ตุ๋นเปื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง, ก๊วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

มาถึงร้านอันดับแรกคือหยิบบัตรคิวจ้า อันดับสองคือหาโต๊ะว่างนั่ง และรอรับออเดอร์ (ตามคิว) ทำตามคิว เสิร์ฟตามคิวจ้า มีเผ็ด4ระดับ เราเลือกเผ็ดระดับแซ่บเวอร์ (เผ็ดสุด)🌶🌶🌶🌶🌶 บอกเลยว่าเด็ด😭 พริกคือมีทั้งพริกเผา ผริกตำ พริกขี้หนูลอยนำ้มาเลย ไม่คิดว่าจะเผ็ดขนาดนี้ เผ็ดแบบตายไปเลยแสบท้องสุดๆ ต้องสั่งข้าวเปล่าเพิ่ม นั่งแยกพริกออกละคือพริกที่แยกออกมาคือเยอะมากกกกกก คนทำก๋วยเตี๋ยวคือน่ารักพูดจาดี ม...อ่านต่อ

พริกแบบฆ่ากันไปเลยจ้าาาา
photo
Foodiary
1.7k2.1k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,403
Quality Review
ซุปสมุนไพรเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง

วุ้นเส้นไก่ตุ๋น+ปีก (60฿) มีน่องเล็ก 1 (ปีกบน) ปีกล่าง 2 ตุ๋นเปื่อยดีค่ะ ซุปได้รสและกลิ่นสมุนไพร สั่งเผ็ดกลาง เผ็ดน้ำตาเล็ด (ชอบนะ 😂) ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ อยากให้ลดหวานหน่อยค่ะ บะหมี่แห้งเบตง (50฿) บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงค่ะ 😅 ราดซอสอะไรซักอย่าง เสริมรสดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Giftji Gift
292681.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,615
Quality Review
จานใหญ่ให้เยอะ อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวเบตง, ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง, ข้าวหมูแดงลาวา (ธรรมดา)

จะมาร้านนี้พยายามหนีตอนเที่ยง คนจะเยอะมาก ให้หยิบบัตรคิวก่อน ไม่ว่าจะมาทานที่ร้านหนือสั่งกลับบ้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น - จะมีให้เลือกระดับความเผ็ด เป็นนิดก็เผ็ดแล้ว ร้านใช้พริกกระเหรี่ยงมาคั่ว น้ำซุปจะหอมๆพริกคั่ว ซีอิ๊วดำ และ พวกยาจีนนิดหน่อย บะหมี่เบตง - จะชอบที่เกี้ยว จะห่อด้วยหมูเด้ง หมูแดง ราดด้วยน้ำซีอิ้วดำ ข้าวหมูแดง - เนื้อหมูแดง จะนุ่มๆ และน้ำราด จะออกหวานหน่อยๆ ไม่เหนี่ยวข้น อันนี้ช...อ่านต่อ

photo
Net
8.9k7069.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 809
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตงซุปหอมยาจีน มีหลายระดับความเผ็ดให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง

เป็นร้านที่อยู่ในซอยท่าข้าม 30 เจ้าของย้ายร้านและครอบครัวมาจากภาคใต้ นอกจากก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง ซึ่งเป็นเมนูชูโรงของร้านก็ยังขายอาหารอย่างอื่นด้วยเช่น ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เย็นตาโฟ แต่ที่ทานแล้วเด็ดก็ไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวไก่เบตงนี่แหละค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม หอมเครื่องยาจีน เจ้าของร้านบอกว่าตุ๋นกันข้ามวันเลยทีเดียว สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ 4 ระดับ เน็ทชอบทานเผ็ดเลยสั่งระดับ 3 รู้สึกว่ายังรับได้อร่อยดี อีก...อ่านต่อ