3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง พระราม2 ท่าข้าม30

nui nui
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง ไก่เปื่อย กินง่าย🐓
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ไก่ตุ๋น

ผ่านมาแถวย่านนี้ ดูในวงใน เจอร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เบตงใกล้เราสุดเลยลองแวะทานดู จอดรถหน้าร้าน ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ร้านตกแต่งแบบออกแนวคาวบอย ที่ร้านจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว ข้าวไก่สับ###ไก่เป็นส่วน อกต้ม ข้าวมัน ที่นี่เขาจะใส่น้ำจิ้มราดมาข้างๆข้าวเลย น้ำจิ้มรสกลางๆ บะหมี่ไก่ตุ๋น###เส้นบะหมี่ ลวกมาดี ความเผ็ดสั่งได้ มีทั้งไม่เผ็ด เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง เผ็ดมาก ชามนี้สั่งเผ็ดกลาง ส่วนตัวเผ็ดแบบทานได...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.4k18.6k
27 พ.ค. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นพริกแซ่บเวอร์ น้ำซุปติดหวานไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเผ็ดน้อย

ร้านนี้รู้จักมานาน อยู่ใกล้บ้าน ว่าจะลองหลายที เคยให้น้องขับรถพาไปวันอาทิตย์ ไปถึงหน้าร้าน ร้านปิด เปิดแอพวงในดู อ๋อเค้าเปิดจ-ส คร่ะ อดกินไป เพราะเราทำงาน จ-ส เหมือนกัน วันนี้สบโอกาสได้หยุดดวันเสาร์ เช็คใน FB ดู เค้าเปิดไม่ปิดด้วย น้องไม่อยู่บ้าน ไม่มีคนพาไป สั่งไลน์แมนเลยละกัน อิอิ กดปุ๊บมีคนรับปั๊บ รอไม่นานอาหารก็มาส่ง ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ ค่าส่งประมาณ 80 บ. ทางร้านใช้ PKG. เป็นถ...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
14 ก.ย. 2019
เตี๋ยวไก่ตุ๋นเปื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง, ก๊วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

มาถึงร้านอันดับแรกคือหยิบบัตรคิวจ้า อันดับสองคือหาโต๊ะว่างนั่ง และรอรับออเดอร์ (ตามคิว) ทำตามคิว เสิร์ฟตามคิวจ้า มีเผ็ด4ระดับ เราเลือกเผ็ดระดับแซ่บเวอร์ (เผ็ดสุด)🌶🌶🌶🌶🌶 บอกเลยว่าเด็ด😭 พริกคือมีทั้งพริกเผา ผริกตำ พริกขี้หนูลอยนำ้มาเลย ไม่คิดว่าจะเผ็ดขนาดนี้ เผ็ดแบบตายไปเลยแสบท้องสุดๆ ต้องสั่งข้าวเปล่าเพิ่ม นั่งแยกพริกออกละคือพริกที่แยกออกมาคือเยอะมากกกกกก คนทำก๋วยเตี๋ยวคือน่ารักพูดจาดี ม...อ่านต่อ

พริกแบบฆ่ากันไปเลยจ้าาาา
Foodiary
10 มิ.ย. 2019
ซุปสมุนไพรเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง

วุ้นเส้นไก่ตุ๋น+ปีก (60฿) มีน่องเล็ก 1 (ปีกบน) ปีกล่าง 2 ตุ๋นเปื่อยดีค่ะ ซุปได้รสและกลิ่นสมุนไพร สั่งเผ็ดกลาง เผ็ดน้ำตาเล็ด (ชอบนะ 😂) ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ อยากให้ลดหวานหน่อยค่ะ บะหมี่แห้งเบตง (50฿) บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงค่ะ 😅 ราดซอสอะไรซักอย่าง เสริมรสดีค่ะดูเพิ่มเติม

Giftji Gift
3 ก.ค. 2019
จานใหญ่ให้เยอะ อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวเบตง, ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง, ข้าวหมูแดงลาวา (ธรรมดา)

จะมาร้านนี้พยายามหนีตอนเที่ยง คนจะเยอะมาก ให้หยิบบัตรคิวก่อน ไม่ว่าจะมาทานที่ร้านหนือสั่งกลับบ้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น - จะมีให้เลือกระดับความเผ็ด เป็นนิดก็เผ็ดแล้ว ร้านใช้พริกกระเหรี่ยงมาคั่ว น้ำซุปจะหอมๆพริกคั่ว ซีอิ๊วดำ และ พวกยาจีนนิดหน่อย บะหมี่เบตง - จะชอบที่เกี้ยว จะห่อด้วยหมูเด้ง หมูแดง ราดด้วยน้ำซีอิ้วดำ ข้าวหมูแดง - เนื้อหมูแดง จะนุ่มๆ และน้ำราด จะออกหวานหน่อยๆ ไม่เหนี่ยวข้น อันนี้ช...อ่านต่อ

Net
12 เม.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวไก่เบตงซุปหอมยาจีน มีหลายระดับความเผ็ดให้เลือก

เป็นร้านที่อยู่ในซอยท่าข้าม 30 เจ้าของย้ายร้านและครอบครัวมาจากภาคใต้ นอกจากก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง ซึ่งเป็นเมนูชูโรงของร้านก็ยังขายอาหารอย่างอื่นด้วยเช่น ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เย็นตาโฟ แต่ที่ทานแล้วเด็ดก็ไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวไก่เบตงนี่แหละค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม หอมเครื่องยาจีน เจ้าของร้านบอกว่าตุ๋นกันข้ามวันเลยทีเดียว สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ 4 ระดับ เน็ทชอบทานเผ็ดเลยสั่งระดับ 3 รู้สึกว่ายังรับได้อร่อยดี อีก...อ่านต่อ