รีวิว BlueSpice Cafe แกรนด์ เซ็นเตอร์ พ้อยต์ สุขุมวิท 55

TookataPattaya
5.9k3.2k49k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่ในโรงแรมติดชายหาดตัวคาเฟ่มีขนาดเล็กมากในโซนห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็นไม่หวานเลย, เผือกนมสด, โดนัทมีรูสามรู, ชาพีช, ทาร์ตช็อกโกแลต

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในโรงแรมติดชายทะเลเลยค่ะมีที่จอดรถสะดวกสบายแต่ว่าตัวคาเฟ่จุดที่ต้องสั่งอาหารพื้นจะปูด้วยพื้นทรายได้ฟิวเหมือนเราไปเหยียบทะเลอะค่ะอยู่ที่ชายทะเลเลยแต่ว่ามีขนาดเล็กมากที่นั่งในร้านค่อนข้างแคบก็จะแย่งกันถ่ายรูปนิด เพราะฉะนั้นถ้าทานเสร็จก็เราก็จะรีบเช็คบิลเพื่อให้คนอื่นจะได้รีบเข้ามานั่งเพราะทุกคนก็อยากนั่งศูนย์ด้านในแต่จริงๆทางร้านสามารถอนุญาตให้ยกอาหารยกขนมยกเครื่องดื่มทั้งหมดเอาไป...อ่านต่อ

กินใกล้กรุง
11 ก.ย. 2025
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มไนท์มาเก็ต เมนูสตรีทฟู้ดแสนอร่อยมากมาย ครั้งนี้กลับมาซ้ำเพราะมีไลน์บุฟเฟ่ต์เมนูใหม่ๆเพียบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดผัก, ข้าวเหนียวมะม่วง, ขนมปังสังขยา, ข้าวต้มเผือก, ขาหมูพะโล้, สายไหมโรตี, หอยทอด, กุ้งถัง, ข้าวขยำปู, กุยช่ายทอด

บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มไนท์มาเก็ต “BlueSpice Cafe” กับเมนูข้าวต้มรอบดึกพร้อมเครื่องเคียง และเมนูสตรีทฟู้ดแสนอร่อยมากมาย ครั้งนี้กลับมาซ้ำเพราะมีไลน์บุฟเฟ่ต์เมนูใหม่ๆเพียบ จัดหนักจัดเต็ม บอกเลยแต่ละเมนูชวนยั่วน้ำลายสุดๆ ให้อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกันไปเลยยย . ไลน์บุฟเฟ่ต์ใหม่เอาใจสายซีฟู้ดโดยเฉพาะ ขนทัพวัตถุดิบสดๆจากทะเลทั้งกุ้งสดหวานฉ่ำเด้ง หอยแมลงภู่ตัวบิ๊กเบิ้มมาให้กินได้แบบไม่อั้น แถมยัง DIY เมนูได้ตาม...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2024
ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึกและอาหารสไตล์สตรีทฟู้ดไนท์มาเก็ต อร่อยได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ได้ตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม
sinechompoo
30 มี.ค. 2025
ชอบความเลือกหลายของบุฟเฟ่ข้าวต้ม

ถ้าเน้นความหลากหลายในหมวดข้าวต้มกุ๊ย เราแนะนำบุฟเฟ่ที่นี่เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องข้าวต้ม ผักกาดดอง ผักกาดดองผัดไข่ ไชโป๊วผัดไข่ ไข่เค็ม หมูหยอง ฯลฯ ข้าวต้มจะมีแบบไรช์เบอรี่กับข้าวขาว แต่ทางห้องอาหารเค้าใส่พวกเผือกมาต้มด้วยค่ะ เราว่าอร่อยค่ะ นอกจากนี้จะมีกับข้าวสำเร็จรูป เช่น หอนลายผัดพริกเผา ไข่เจียว ไก่ผัดขิง ฯลฯ ทางห้องอาหารเค้าจัดมุมผัก ที่เราสามารถเลือกผักที่เร...อ่านต่อ

เที่ยวจนแมวข่วน
18 มี.ค. 2025
Buffet ข้ามต้ม มา 4 จ่าย 3 คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผัก, ใบกุ่ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ, ข้าวต้ม, ยำแซลมอน, ยำกุนเชียง, ข้าวต้มเผือก, แซลมอนแซ่บ, ต้มจับฉ่าย, ผัดผักแขนงน้ำมันหอย, ผัดผักกระเฉดไฟแดง

🍚 บุฟเฟต์ข้าวต้มโรงแรม 5 ดาว เมนูให้เลือกหลากหลาย 🥢 𝐁𝐨𝐢𝐥𝐞𝐝 𝐑𝐢𝐜𝐞 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 & 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭 BlueSpice Cafe "𝐄𝐧𝐣𝐨𝐲 𝐚𝐧 𝐔𝐧𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐨𝐟 𝐁𝐨𝐢𝐥𝐞𝐝 𝐑𝐢𝐜𝐞 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭" 🍚ข้าวสวย, ข้าวกล้องต้ม,ข้าวต้มขาว 🌭กุนเชียง 🥜 ถั่วทอด 🍱 ยำแซลมอนแซ่บ 🥘 แกงเขียวหวาน 🍢 ลูกชิ้นปิ้ง 🍭 สายไหม 🍍 ผลไม้🍋‍🟩ตามฤดูกาล ฝรั่ง สัปปะรด เสาวรส 🍧 น้ำแข็งใส 🍦ไอศกร...อ่านต่อ

Penprapa Chai
28 ธ.ค. 2024
กับโปร 4จ่าย3
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูพะโล้

ร้านโปร่งนั่งสบายอยู่คะ จะมีบริกรคอยเสริฟอาหารอยากทานอะไรหนีบแล้วยื่นพร้อมเบอร์โต๊ะ ข้าวต้มอร่อยมากนุ่มหอม ส่วนเมนูอาหารมีแบบสำเร็จและ พวกยำๆ หรือผักก็ผัดมาแบบร้อนๆเลย ขนมหวานค่อนข้างจะธรรมดาไม่คอยอร่อย ถ้าทานแบบโปร 4 จ่าย3 จะตกคนละ 486 บ ก็พอรับได้ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
29 ต.ค. 2024
โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม, ขนมปังสังขยา, แซลมอนแซ่บ, เมี่ยงคำ, สายไหมโรตี, ไข่นกกระทา

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist #ThaiDessertSpecialist #JuiceSpecialist #CoffeeSpecialist เราเคยใช้บริการร้าน Blue Spice Cafe ที่โรงแรม Grande Centre Point Sukhumvit 55 มาหลายครั้งแล้ว ญาติผู้ใหญ่ชอบบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มกัน ราคาหัวละ 647 บาท แต่มีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 เหลือหัวละ 486 บาท อาหารมีโซนข้าวต้มและกับ, อาหารสั่ง, อาหารผัด, ของหวาน, เครื่องดื่ม มีทั้งกาแฟ เก๊ก...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2019
ยำแซลมอนหมดไวเกิน นอกนั้นดีจ้า

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square