รีวิว BORNGA (본가) สุขุมวิท

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองเกาหลีต้นตำหรับ
เมนูเด็ด:หมี่เย็น

หมูสามชั้น แข็งไปหน่อย เราเลือกแบบหมักซอสแล้วรสยังไม่มีน้ำซอสเข้าตัวเนื้อ เนื้อสามชั้น บางมากจนย่างแข็ง เนื้อติดซี่โครง เหนียวและไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ หมูขึ้นชื่อ galibi ไรสักอย่าง หมักซอสมา หอมซอสนำมาเลย มีมันแทรกหน่อยๆ ชิ้นจะหั่นเต๋า หมี่เย็น ปรุงด้วยน้ำส้มสายชูและคัสตาร์ดหน่อยอร่อยเลยละ แนะนำๆ ไข่ตุ๋นฟูร้อนๆ นุ่มๆ อร่อยไข่เน้นๆเลยจ้า สั่งโลด มาม่าเกาหลีพร้อมไส้กรอกและแฮมชิ้นโต เสริฟร้อนๆ...

อ่านต่อ »
BORNGA (본가) สุขุมวิทBORNGA (본가) สุขุมวิทBORNGA (본가) สุขุมวิท

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยและบริการดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เนื้อสามชั้น, เนื้อลายหินอ่อน

เป็นร้านอาหารเกาหลีย่านสุขุมวิทอีกร้านนึงที่เราชอบมาก💘ร้านใหญ่ นั่งสบาย บรรยากาศดี มีบริการย่างให้ แต่ช่วงนี้เขาจะไปย่างให้อีกที่นึง(ปกติจะย่างให้ที่โต๊ะเราเลย) เพื่อลดความเสี่ยงในการอยู่ใกล้กัน เนื้อที่เขาย่างมาให้ก็ดีมาก ความสุกได้ตามต้องการ เนื้อวัวจุ๊ยซี่มากๆ ดีทุกอย่างเลย ผัก กิมจิ เครื่องเคียงก็เติมได้ตลอด ใครไม่กินเนื้อ เขาก็มีเนื้อหมูหลายๆส่วนบริการเช่นกัน ราคาไม่สูงมาก ถือเป็นอีกร้านท...

อ่านต่อ »
BORNGA (본가) สุขุมวิทบะหมี่เย็นBORNGA (본가) สุขุมวิท

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2019

คนชอบทานอาหารเกาควรมาลอง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
การันตีด้วยชื่อเชฟ “แบคจงวอน” หากคุณชอบอาหารเกาหลีต้องห้ามพลาดทุกประการ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, ฉับเช, ทลซ๊ดบิบิมบับ

Bornga (본가) ร้านของเชฟเกาหลีชื่อดัง แบคจงวอน ย่านสุขุมวิท แค่ชื่อก็การันตีคุณภาพในระดับนึงแล้ว ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน ได้ฟีลแบบเกาหลีมากๆ ส่วนอาหารนั้นค่อนข้างโอเคมากๆ ชอบตรงที่ทางร้านมีบริการปิ้งย่างให้เราโดยไม่ต้องเปิดเตาเอง สามารถแจ้งพนักงานว่าให้ย่างให้เลย แล้วเขาก็จะไปยืนย่างอยู่อีกโซนนึง ซึ่งเยี่ยมมากๆ ทำให้ควันไม่ฟุ้งกระจายไปทั่วร้าน มาทานร้านนี้ไม่รู้สึกว่ามีกลิ่นติดตามตัว เพรา...

อ่านต่อ »
ป้ายหน้าร้านดูหรูหรา มาพร้อมจอที่ฉายภาพที่บรรยายเกี่ยวกับร้านรูปเชฟแบคจงวอนการันตีบรรยากาศการตกแต่งในร้านได้ฟีลเกาหลีแบบโบราณมากๆ

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ผิดหวังกับคุณภาพของเชฟแบคจงวอน 🤩
เมนูเด็ด:เนื้อสามชั้น, หมูสามชั้น, มันชินชังซัมกยอบซัล (รสซีอิ๊ว)

💚 ร้านดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของเชฟแบคจงวอน เชฟชาวเกาหลีใต้ชื่อดังที่ปรากฏตัวต่อสื่ออย่างต่อเนื่องและทำให้กระแสการเป็นเชฟลุกโชนเป็นไฟ ถึงขนาดอาชีพเชฟกลายเป็นอาชีพในฝันอันดับหนึ่งของ เยาวชนเกาหลีใต้ทีเดียว ✨ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 จอดรถที่ลานได้สบายๆ ไม่มี ticket จอดรถค่าา 🍑 ส่วนอาหารที่ประทับใจสุดคือ Samgeob หรือ เนื้อสามชั้นสไลด์บาง เป็นเนื้อสามชั้นที่ฟินสุดๆ บางแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความ...

อ่านต่อ »
BORNGA (본가) สุขุมวิทBORNGA (본가) สุขุมวิทBORNGA (본가) สุขุมวิท

50 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ตรงสุขุมวิท39 ตรง 39 boulevard มีที่จอดรถสะดวกมากจ้า ร้านต้องขึ้นลิฟต์มาชั้น2 ร้านดูสว่าง เห็นชัดมากๆ จากด้านล่างค่ะ อาหารเกาหลีที่นี่รสชาติ โดยรวมอร่อยดี คุณภาพดี ผักสดใช้ได้ มาจานเบ้อเริ่ม เครื่องเคียงเพียบ ของย่างให้พนักงานบริการย่างมาให้เลยได้ด้วย สะดวกมากค่ะ ราคาตกคนละประมาณ 500บาท แบบอิ่มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
ทำมาน่ารักดีเชฟผักสดจานใหญ่มาก

22 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อืมมม กลางๆนะ
เมนูเด็ด:เนื้อสามชั้น

มาทานตามรีวิวเลยค้าาา เนื้อ kotsol อร่อยใช้ได้แต่ไม่ได้นุ่มขนาดอย่างที่มีคนรีวิวไว้ มันยังเหนียวหน่อยๆไม่น่าเกลียดอร่อยดีแต่ราคาแพงไปนิดสำหรับจานนี้ 890 บาท ที่อร่อยคือเนื้อวัวสามชั้นที่เป็นจานแนะนำSamgeob เนื้อสามชั้นสไลด์บาง) อันนั้นอร่อยและถูก 350 บาท แล้วก้อจับเชหมู ใส่เศษชิ้นหมูมานิดนึง เป็นเศษๆจริงๆซัก 3-4 ชิ้น ไม่ใช่เซียนอาหารเกาหลีไม่รู้ว่ามันอาจจะควรว่าประมาณนี้? ผักเคียงของดองทุกอย่าง...

อ่านต่อ »
BORNGA (본가) สุขุมวิทBORNGA (본가) สุขุมวิท890 บาท ไม่ได้นุ่มอร่อยขนาดที่เคยได้อ่านจากรีวิว

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kingkong Buffet The Market Bangkok
Ad ·
Kingkong BuffetThe Market Bangkok
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมเนื้อลายหินอ่อนและกุ้งแม่น้ำตัวโต
SSamthing Together สำนักงานใหญ่
Ad ·
SSamthing Togetherสำนักงานใหญ่
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีสุดฟิน พร้อมรับประทาน กินง่าย ใคร ๆ ก็ชอบ