รีวิว CAFE DEE HOUSE - Bangsaen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
2 ปีมาครั้ง มารอบนี้ ร้านใหญ่ขึ้นอีก

วันนี้มาฝากท้องที่ คาเฟ่ดีเฮ้าส์ หลายๆคนคงรู้จัก เพราะเปิดมานานแล้ว เราเป็นลูกค้าร้านนี้ตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆ จนตอนนี้ขยายร้าน เปลี่ยนพื้นที่ ร้านใหญ่ขึ้นมาก มีที่จอดรถเยอะ มีพื้นที่มากขึ้นแต่ก่อนมาก ที่สำคัญร้านสวยค่ะ นอกจากมานั่งทานข้าวแล้ว ยังได้รูปสวยๆกลับบ้านแน่นอน เป็นอีกร้านที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีดอกไม้หลายอย่าง มาร้านนี้ทีไรก็สดใส สดชื่นค่ะ ยิ่งตอนนี้มีมุมร่ม ให้ถ่ายรูปเกร๋ๆอีกด้วย ที่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2017

อร่อยรสชาติดีเช่นเคย

อ่านต่อ »
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย แต่อาหารไม่อร่อยเท่าที่คิด
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นหมูสับ, ยำผักบุ้งกรอบคาเฟ่ดีเฮ้าส์

มาเที่ยวเล่นๆ เจอร้านนี้รีวิวดี ร้านสวย ตอนมาคนเยอะแต่ได้อาหารไวอยู่นะคะ แต่รสชาติไม่ประทับใจเท่าไรค่ะ เริ่มต้นด้วยสปาเกตตี้ขี้เมา กลางๆ ทั่วไปค่ะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ มันไม่เหมือนที่เรากินปกติอะค่ะ ของที่นี่จะเป็นเส้นใหญ่ผัดกับไชโป๊วเส้นยาวๆ มาเยอะมาก มันเลยออกเค็มเยอะ ผัดมาแฉะไปหน่อย เราไม่ค่อยชอบเท่าไรค่ะ เติมซอสพริกแล้วยังไม่ได้รสซอสเลยค่ะ ยำวุ้นเส้นเป็นอีกตัวที่โอเคแต่เผ็ดไปนิดนึงค่ะ ให้เย...

อ่านต่อ »
CAFE DEE HOUSE - Bangsaen

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ต์สวยน่าชิลล์

ผ่านทางเห็นร้านเด่นเลย สวยงามน่าเข้าไปนั่งชิลล์ •ยำผักบุ้งกรอบคาเฟ่ดีเฮ้าส์ ราคา 90 บาท -ตัวผักบุ้งกรอบดีงาม ทอดมากรอบดีเลยนะทำให้ทานง่ายสำหรับคนที่ไม่ชอบผัก ส่วนตัวน้ำยำให้มาน้อยไปหน่อย รสชาติพอได้อยู่ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชาชิลด์ยามบ่ายที่นี่เลย
เมนูเด็ด:สลัดผัก เห็ดย่าง, Earl Grey Black Tea

ร้าน Cafe Dee House บริการอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ร้านกว้างขวาง กระจกบานใหญ่แสงสว่างเข้าถึง ที่นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง เหมาะกับทุกวัน บริการดี มีห้องน้ำที่สะอาดและเข้าสะดวก พนักงานบริการดี ที่จอดรถ อยู่หน้าร้าน กว้างใหญ่ เมนูที่สั่ง สลักผัด เห็ดย่าง ผักสลัดสด กรอบ เห็ดออรินจิย่างแปะมา 4 แผ่น น้ำสลัดงาหอม อร่อยเลย แยกมาให้สะดวกดี / กาแฟ อเมริกาโน่น้ำผึ้ง รสเข้มปานกลาง แยกน้ำผึ้งมาให้ใส่ตามชอบ /...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แง่ว มาช้า ครัวปิดแล้ว
เมนูเด็ด:มะนาวโซดา, Waffle Dee House

มาช้าไปนิดนึง ครัวปิดแล้ว เลยกินของหวานกันไม่อิ่มเลยง่ะ พิกัด : อยู่ตรงเยื้องๆ กับ ทอสคานา การ์เด้นเลยค่ะ ถัดจากร้านยกทะเลมานิดหน่อย บรรยากาศร้าน : เป็นคาเฟ่ที่อาหารมีทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม สายหวานต้องมา เพราะถ่ายรูปดี และ ร้านสวย อิอิ เมนู : ที่เรากินเป็น Waffle Dee House ค่ะ มีไอศกรีมช็อคชิพ 1 ลูก เป็นช็อคชิพจริงๆ นะ 555 ไม่ไช่วนิลาชิพแบบที่เราคุ้นเคย ส่วน เครื่องดื่มที่เรากินเป็นน้ำ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทุกอย่างมันดีหมดแล้ววว ก็ dee house นี่นา 😻😻
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, กาแฟสด

ช่วงเช้าๆ สัก 8 9 โมง แถวๆบางแสนนี่หาร้านเปิดแต่เช้ายากๆๆ เหมือนกัน อุตส่าห์ดูลิสต์ไปซะดิบดี แต่ไอ้ที่คิดไว้ แห้วมันหมด ต้องเสิร์ชหาดูใหม่ ดูเวลาเปิดด้วย 55 ไล่ไปไล่มา สะดุดกับร้านนี้ไม่ไกลจากแถวแหลมแท่นที่ไปนั่งกินไข่กระทะนัก เลยเปิดแผนที่ตามไป ใจนึงก็กลัวๆว่า แผนที่จะพาหลงอีกไหมเนี่ย แต่ไม่หลงแฮะ แต่ต้องวิ่งช้าๆหน่อยนะ ร้านอยู่ถนนเส้นเล็กๆ ไม่รู้จัก แต่ติดถนนเลย มีที่จอดรถอยู่ด้านใน มีโซนที่น...

อ่านต่อ »

71 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
อาหารว่างที่ดีที่สุด • [Ad]
WE Coffee Cuisine
WE Coffee Cuisine
ติดอ่าง คาเฟ่
ติดอ่าง คาเฟ่
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
Black Canyon  เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี
Black Canyon เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี
Coffee Twenty & Restaurant
Coffee Twenty & Restaurant