- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าพระยา ปิ่นเกล้า (ซอยรพ.เจ้าพระยา)

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าพระยา ปิ่นเกล้า (ซอยรพ.เจ้าพระยา)
ร้านอยู่หน้า รพ.เจ้าพระยา รสชาติ ok😀😀
มาใช้บริการ รพ.เจ้าพระยา ลองกดค้นหาร้านใกล้เคียง เจอร้านนี้มีรีวิวว่าน้ำซอสเย็นตาโฟรสเด็ด ต้องขอลองชิมซะหน่อย😁😁 สั่งใหญ่แห้งเย็นตาโฟ ที่สั่งแห้งเพราะต้องการชิมน้ำซอส รอไปซักครู่ทำไมทำนานจัง ตอนไปลูกค้า 4 คนทุกคนได้อาหารล่ะ พอก๋วยเตี๋ยวมาหน้าตาไม่ค่อยสวยงาม(ตามรูป) ซอสเย็นตาโฟรสหวานนิดๆok ลูกชิ้นอื่นไม่โดดเด่น โดยรวมๆokทานได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดเย็นหน้า รพ เจ้าพระยา
ตอนเย็นออกมาหาไรทานหน้า รพ เจ้าพระยา มีร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดอยู่ (จริงๆก็มีเปิดอยู่ร้านเดียว) เลยลองมาทาน ก๋วยเตี๋ยวชามปริมาณน้อย ไม่พอให้อิ่ม แต่เครื่องรสชาดใช้ได้เลย (ปรุงเพิ่มหน่อย) ราคาไม่แรง พอทานให้อิ่มท้องได้ครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ และต้มยำ
ร้านนี้อยู่ในซอย รพ เจ้าพระยา (อยู่ตรงข้ามกับ รพ เลยค่ะ) เราไม่แน่ใจว่าเปิดถึงกี่โมง เราไปทานตอนทุ่มกว่า ๆ อาหารที่สั่ง เกาเหลาต้มยำ ⭐⭐⭐ 40 บาท รสชาติกลาง ๆ ลูกชิ้นรู้สึกได้ถึงเนื้อปลาแต่ไม่เด้งนะคะ ออกนิ่ม ๆ หน่อยดูเพิ่มเติม
ทำก๋วยเตี๋ยวมาผิดแต่ไม่ทำใหม่ให้
ทานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ค่ะ รสชาติแค่พอทานได้ทั้ง 2 ครั้ง ครั้งแรกสั่งบะหมี่ต้มยำแห้ง รสชาติมีแต่รสของพริกป่น ไม่มีความเปรี้ยว เค็ม หรือรสอื่นใด ลูกชิ้นปลานิ่มๆค่ะ ไม่คาว แต่ลูกชิ้นทั้งหมดคือไม่โดดเด่น ครั้งที่ 2 สั่งบะหมี่แห้งโฟ พอมาเสิร์ฟ เป็นน้ำซะงั้น แจ้งทางร้านไป ก็บอกเดี๋ยวแก้ไขให้ ไม่ถึงนาทีมาเสิร์ฟ รู้เลยว่า ไปรินน้ำออกเฉยๆ ซึ่งจริงแล้วควรทำให้ใหม่นะคะ เพราะเส้นบะหมี่แฉะไปหมดแล้ว เก...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพริกเผา เย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลารสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแท้ มีทั้งต้มยำน้ำพริกเผาที่แซ่บสะใจ และเย็นตาโฟที่เด็ดที่ซอสโฟ นอกจากทางร้านจะมีลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวปลา, ฮื่อก๊วย, และลูกชิ้นกุ้งที่เน้นๆ เรื่องคุณภาพแล้ว ยังมี หมูเด้ง, หมูสับ, และไข่ต้ม เป็นตัวเลือกอีก ซึ่งขอบอกว่าทานกับต้มยำแล้ว รสเด็ดจริงๆ ส่วนเย็นตาโฟ ทางร้านก็จะใส่แมงกะพรุน และหมึกกรอบให้ด้วยดูเพิ่มเติม
รสชาติใช้ได้กำลังดีครับ
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ธรรมดามาก แต่ความที่ไม่ธรรมดาคือลูกชิ้นปลาที่นี่อร่อยครับ ของทุกอย่างสดใหม่ น้ำซุปหวาน ผมกำชับไม่ใส่ผงชูรส จอดรสหน้าร้านได้ครับ ร้านอยู่ตรงข้าง โรงพยาบาลเจ้าพระยาครับ ถนนเส้นนี้ รถไม่เยอะครับดูเพิ่มเติม