ขาหมูเจริญแสง (Chareon Sang) สีลม

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 07:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว ขาหมูเจริญแสง สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งมาทั้งขา 🍖 คุ้มกว่าเยอะ
เมนูเด็ด:ขาหมู คากิ

ร้านขาหมูร้านโปรดที่เคยไปนั่งทานที่ร้านแค่ครั้งเดียว นอกนั้นฝากคนหิ้วตลอดหรือไม่ก็ใช้บริการไลน์แมน ช่วงนี้ไลน์แมนคิดโปรค่าส่ง flat rate 29 บาทสำหรับสั่งอาหารจากร้านนี้ คุ้มอยู่ (เพราะปกติถึงมีส่วนลดค่าส่ง ก็จ่ายค่าส่งแพงกว่านี้) ครั้งนี้ลองเปลี่ยนไปสั่งเป็นเมนูเนื้อหนัง ขนาดธรรมดา 50 บาท ได้มาปริมาณจุ๋มจิ๋ม เหมาะแค่ชิมแต่ทานไม่อิ่มแน่นอนถ้าหิว ต้องสั่งอย่างน้อย 2 ชุด ถ้ารู้ว่าน้อยขนาดนี้คงสั่...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2017

ร้านขาหมูน้ำแดงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

อ่านต่อ »
เมื่อวาน
photo
Quality Review
มาลองร้านขาหมูแต่เหลือแต่เครื่องในซึ่งก็อร่อยมาก น้ำจิ้มหวาน แนะนำเลย
เมนูเด็ด:เครื่องในรวม

ร้านเจริญแสง เป็นร้านขาหมูตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 49 เปิดตั้งแต่เช้ายันบ่ายโมง เมนูมีแต่ขาหมู คากิ เครื่องใน ราคาเริ่มที่ 50 บาท มาวันนี้มาเที่ยงกว่าวันธรรมดาขาหมูหมดเลยได้ลองแต่เครื่องใน น้ำชาจีนฟรี - ข้าวสวย 7 บาท เนื้อข้าวธรรมดามาก ยังร่วนไปนิดแต่ทานเข้ากับน้ำราดได้ดี ให้ 3.4/5 - เครื่องในตุ๋น 50 บาท น้ำตุ๋นหวานๆหอมเครื่องเทศกำลังดี ไม่ฉุนเลย ทุกส่วนตุ๋นมานุ่มมาก ไม่มีเหนียวหรือคาวเลย ไส้ก็นุ...

อ่านต่อ »
ขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลมขาหมูเจริญแสง สีลม

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ก็พอกินได้

รู้สึกหิวเลยสั่งgetไปซื้อไปตอน9โมงกว่าๆคือขาหมูเล็กใหญ่หมดเหลือแต่แบบเนื้อหนังเลยสั่ง​ เนื้อหนัง2ถุง​เครื่องในข้าวหนึ่งถุง​ มาด้วยเรื่องรสชาติ​คือพี่ว่าเค็มไปหรือของใกล้หมดเลยเค็มต้องราดน้ำส้มช่วย ตามรีวิิวเลยที่อยู่ในวงในเค้าไม่ให้ผักกาดดองเลยส่วนข้าวคือแข็งไปนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย แต่ปริมาณน้อยไปนิด

ข้าวขาหมูเจ้าของรางวัลwongnaiuserchoice2019 และ michelin guide 2019 สมรางวัล ส่วนตัวชอบเนื้อขาหมูมาก นุ่ม ละมุนลิ้น หนังนี่ลอกส่วนที่เป็นมันออก แทบไม่ต้องเคี้ยว ละลายในปากเลยก้อว่าได้ ส่วนน้ำขาหมู ไม่ข้นมาก รสกลมกล่อม น้ำจิ้มก้อกำลังดี ไม่เปรี้ยวน้ำส้มจนเกินไป ข้าวก้อกินได้ เม็ดสวยดี ร่วนไปหน่อย ปริมาณอาหารน้อยไปนิดนึง ราคาโอเครับได้ โดยรวมคือดีค่ะ ประทับใจมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้สั่งให้ลูกน้องไปซื้อมาทานที่บ้านครับ
เมนูเด็ด:ขาหมู, ขาหมู คากิ, ลิ้นใหญ่

ขาหมูUser Choice ร้านดัง ข้าวขาหมูร้านเจริญแสง วันนี้ฝนตกพรำๆแต่อยากทานขาหมูร้านนี้ครับ เลยโทรไปจองไว้ก่อน วันนี้สั่ง ลิ้นทั้งอันเลยครับ สั่งแบบพิเศษเอาทั้งอันเลย ไม่หั่นด้วย55 เอามาหั่นเองที่บ้านครับ จะหนาจะบางแค่ไหนตามใจเราเลย ส่วนตัวผมชอบลิ้นร้านนึ้ครับ นุ่มดี ลิ้นอร่อย สะอาดดีครับ น้ำพะโล้ชุ่มเข้าเนื้อ ดีงาม ตามมาด้วย ตีนหมู55 คากิ!!! ไม่หั่นเช่นกัน เอาเป็นขาๆแบบนี้เลยครับ เพราะร้านนี้ตุ๋น...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขาหมูขั้นเทพ อร่อยเมพๆ รักแล้วรอหน่อย

ข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม : ขาหมูขั้นเทพ ความอร่อย ที่ต้องอดทน-มุ่งมั่น และ ตั้งใจ นานแค่ไหนก็ต้องรอ! ร้านขาหมูที่ดังสุดในยุคนี้ ต้องที่นี่เลยจ้ะ เปิดไม่ถึงครึ่งวันก็หมด จะว่าทำน้อยก็ไม่ใช่ ดูถูกกันเกินปายยย ว่ากันว่า คนแน่นขนัด คิวมาตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เขาเปิด 7.30 ถึงประมาณบ่ายโมง อันนี้ในเวปไซด์บอกพร้อมรูปโชว์ โิ้โห แน่นจริงๆว่ะ แล้วรูปที่ไหนก็เหมือนกันด้วยนะ คะแนนโหวตร้านระดับไฮ พร้อมรางวัลก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share