รีวิว Chiangmai Horumon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
8 check-ins
Quality Review
สายเนื้อห้ามพลาด..ต้องลอง
เมนูเด็ด:เนื้อโรส, ไส้รวม, เนื้อรวม, ลิ้นวัว, เนื้อฮารามิ, เนื้อคารุบิ

ร้าน chiangmai harumon สาขาเวียงบัว อยู่ในซอยเวียงบัว ในเวิ้งคาราโอเกะ ที่จอดรถหาตามข้างทาง อยากทานเนื้อย่างแบบญี่ปุ่น เลยมาร้านนี้ สั่งเซตเนื้อรวม,ลิ้นวัว,ไส้รวม,เนื้อฮารามิ,เนื้อคารุบิ และข้าวปั้นและแซลมอน ซาซิมิ มาทานกัน มื้อเย็นกับเนื้อย่างหอมๆ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง บริการดี

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2020

ยากินิคุที่อร่อยในเชียงใหม่

อ่านต่อ »
29 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
"Chiangmai Horumon” เนื้ออร่อยราคาเบาๆ สายเนื้อไม่ควรพลาด !!
เมนูเด็ด:เนื้อรวม

"Chiangmai Horumon” เนื้ออร่อยราคาเบาๆ สายเนื้อไม่ควรพลาด !! ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่เชียงใหม่ ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด แต่ต้องทำใจเรื่อง..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 18:00 – 22:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในที่ ที่ไปค่อนข้างยาก วันที่ไปเปิดแผนที่แล้วเดินมา ครับ เอาเป็นว่าร้านอยู่ตรงแผนที่ในวงในครับ กดแผนที่แล้วตามได้เลย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ถูก และดี ชอบค่ะ
เมนูเด็ด:เนื้อรวม, เนื้อฮารามิ, เนื้อคารุบิ

แนะนำร้านเด็ดๆอีก 1 ร้าน เป็นอีก 1 ร้านที่เราประทับใจมากๆ นั่นคือ Chiangmai Horumon : เชียงใหม่โฮรุมงค่ะ เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น🎌 ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์แต่อย่างใด สั่งตามเมนูค่ะ ร้านนี้ขายดีมาก จะบอกว่าคนมารอกันหน้าร้านตั้งแต่ยังไม่เปิด สามารถโทรจองโต๊ะได้ค่ะ แต่ตัดโต๊ะตอน 18:30 เรามาถึงร้าน 17:50 คนมารอเพียบ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ คนญี่ปุ่นก็มาเยอะ พอหมีกินเสร็จคนแน่นร้านเลย ยืนรอต่อคิวเข้าร้...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างที่ดี

☆พิกัด☆ 🚙ไปตามแมปเลย ปักตรง ร้านอยู่สันติธรรม ไม่มีที่จอดรถของร้าน แต่ว่าแถวๆร้านก็จอดแอบๆได้ 🏡ไม่มีแอร์ กินเสร็จแล้วตัวเหม็นมากพอสมควร ร้านเหมือนจะคนเยอะ ถ้าจะเอาชัวร์แนะนำโทรจอง ☆อาหาร☆ 💕เป็นอารมณ์แบบปิ้งย่างสไตล์เกาหลีงี้ ปิ้งกินกับผัก กับเบียร์ เตามีความไฟแรงอยู่ ไม่ได้ต้องปิ้งเหนื่อย ช่วงแรกคือไฟแรงมากจนเผาเนื้อ แบบลงไปละติดเลย ต้องตั้งใจปิ้ง 🥣เนื้อ set karubi 198 บาท เอาจริงแนะนำ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Chiangmai Horumon
เมนูเด็ด:เนื้อฮารามิ, เนื้อคารุบิ

Chiangmai Horumon ตอนนี้ขยายสาขาเพิ่มแล้ว ถ้าไม่ชอบความอึดอัด ร้านโล่งๆ แนะนำสาขาหนองหอยค่ะ ร้านนี้พิเศษที่เนื้อย่าง มีให้เลือกหลายส่วน ราคาจับต้องได้ ส่วนใครไม่ทานเนื้อ จะเลือกทานหมู หรือไก่ ก็ได้ค่ะ มีเมนูพิเศษคือ ชุดหมูเกาหลี และสามารถเลือกทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ บอกเลยว่าพรีเมี่ยม

ดูเพิ่มเติม »
Chiangmai Horumon

0 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สายเนื้อต้องมาอร่อยฟินสุด
เมนูเด็ด:ไส้รวม, ลิ้นวัวหั่นหนา, เนื้อคารุบิรวม

ร้านอยู่ในโครงการเวียงบัวสันติธรรมมีบาร์สำหรับกินคนเดียวด้วยอันนี้ชอบเป็นการส่วนตัวเพราะมาคนเดียวไม่เหงาดีที่ส่วนที่จอดรถหายากนิดนึงมาไวได้จอดแค่นั้นหละ ร้านนี้แนะนำใครจะมาให้จองก่อนนะคะเพราะคนเยอะมากกกกส่วนรสชาติคืออร่อยมากรักเลยต่อให้ต้องจองก็จะมาอีกส่วนราคาก็ไม่แรงมากถ้าวัดจากที่กินไปคือดีมากไม่เสียดายเงินเลยใครสายเนื้อต้องมาจัดจริงๆคะส่วนตัวแนะนำลิ้นวัวหั่นหนาคือดีมากไม่เหนียวนุ่มมากกกชอบสุ...

อ่านต่อ »
2 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Ad ·
Uchi Japanese Gastro BarPunna Residences
แกสโตร์บาร์นิมมานที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ ไปตลาดกาล
4.2
5 รีวิว฿฿฿
SHIN
Ad ·
SHIN
ฟินหนักอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม หลากหลายทั้ง ปลาดิบ ซูชิ และสุกี้ยากี้
3.7
53 รีวิว฿฿฿