รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ติ๋มซำร้านนี้เปิดมายาวนานกว่า 15 ปี

ร้านติ๋มซำร้านนี้เปิดมายาวนานกว่า 15 ปีแล้วครับ จุดเด่นของที่นี่คือรสชาติที่ถูกปาก วัตถุดิบสดใหม่ เครื่องเยอะ อัดแน่นเต็มคำ ส่วนเมนูหลักก็คงหนีไม่พ้นชุดมาตรฐานอย่าง ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ซาลาเปา แต่เห็นแบบนี้ต้องขอการันตีเลยว่าอร่อยจริงๆ พิสูจน์ได้จากจำนวนลูกค้าที่แน่นตลอดวัน ผมรับประกันว่าทุกๆเข่งที่เราสั่งมานั้นนึ่งกันสดๆ จนต้องทานอย่างระวังเพราะกลัวจะลวกปากเอาในส่วนเมนูแนะนำของทางร้าน ผมขอยกเคร...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
21 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำที่ดังสุดๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

อาหารเช้าเป็นอาหารที่เป็นมื้อที่สำคัญ ซึ่งคนหาดใหญ่ส่วนใหญ่หรือเกือบทั้งหมดนิยมทานติ่มซำกัน ร้านติ่มซำก็มีให้เลือกหลายร้าน แต่ถ้าพูดถึงร้านที่มีชื่อเสียงและเปิดมาค่อนข้างจะนานแล้วนั้นก็คือ โชคดีติ่มซำ ร้านโชคดีติ่มซำตั้งอยู่ใกล้ๆโรงเรียนแสงทองวิทยา หาไม่ยาก เพราะจะสังเกตได้ว่าลูกค้าจะยืนรอคิวกันเยอะมากหน้าร้าน ร้านนี้มีเมนูติ่มซำให้เลือกทานเยอะมาก ถ้าไปช้าอาจจะต้องรอคิว เมนูเด็ดอีกหนึ่งเมนูคือ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซำเจ้าดังหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง

สำหรับสายขนมจีบซาลาเปา บะกุ๊ดเต๋ ต้องไม่พลาดร้านนี้ มาหาดใหญ่ต้องแวะ ... รสชาติบะกุ๊ดเต๋ : น้ำซุปหอมแต่ไม่มาก แต่กระดูกหมูเปื่อยอร่อยดีค่ะ มีขนาดเล็กกับใหญ่ ใส่พริกน้ำส้มไปจะอร่อยกว่าเดิมค่ะ รสชาติอื่นๆ สำหรับเราคนหาดใหญ่รสชาติกลางๆ นานๆทานที เพราะตัวแป้งผสมหมูผสมกุ้งจะค่อนข้างคล้ายๆกันหมดนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาหาดใหญ่ต้องมาเก็บสินะ
เมนูเด็ด:บะกุ๊ดเต๋, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

เราคิดว่าเรามาวันธรรมดา คนไม่เยอะแน่นอน แต่เราลืมไปนี่มันคือวันหยุดราชการที่เป็นวันธรรมดา ฮืออออ 555 พิกัด : อยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่เลยค่ะ มาจากทางซอยฝั่งโรงเรียนแสงทอง ไม่ไกลเลยค่ะ แต่ว่าถ้าช่วงวันหยุด คนจะเยอะหน่อยนะคะ บรรยากาศร้าน : ร้านนี้ แบ่งเป็น 3 ห้องเลยค่ะ ต้องรับคิวก่อนนะคะแล้วเค้าจะบอกว่าให้เราไปนั่งไหน เสร็จแล้วไปเลือกแต่เตี๊ยม(ติ่มซำ) ก่อน ให้เค้านึ่ง สั่งบะกุ๊ดเต๋ด้วย แล้วค่อยกล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ๋มซ่ำร้านดังหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

ร้านอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศร้านห้องแถวคิวเยอะมากกก เหมาะสำหรับมาทานช่วงเช้า ร้านไม่มีแอร์ เมนูเด่นคือ ซาลาเปาลาวา อันนี้คือต้นตำรับในไทยและดีงามมาก ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บักกุ๊ดเต๋ร้อนๆ ติ่มซำหลากหลาย เปาลาวารสเลิศ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

กลับมาบ้านเกิดทั้งที ไม่มากินติ่มซำที่นี่ ก็น่าเสียดาย ไปทุกครั้ง คนที่บ้านก็จะพามากินร้านนี้ มาสายๆ คนก็จะเยอะประมาณนี้ แต่รอคิวไม่นานมากก็ได้โต๊ะแล้ว ที่นี่เค้ามี2ฝั่งเลยให้นั่ง จากเมื่อก่อนมีแค่ห้องเดียว บักกุดเต๋แน่นด้วยสมุนไพรจีน หอม เข้มข้นมาก เราชอบกินซาลาเปาลาวาไข่เค็มเป็นพิเศษ บีบออกลาวามาเต็ม ได้รสชาติของไข่เค็ม อร่อยจนต้องซื้อกลับบ้าน ติ่มซำก็มีให้เลือกมากมายเลย มีน้ำชาให้กินฟรี แ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
ติ่มซำดีๆ มาเถอะะะ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

พูดถึงติ่มซำในไทย เชื่อว่าร้านนี้ต้องติดอันดับแน่นอน โดยร้านโชคดี แต่เตี๊ยมในหาดใหญ่มีสองสาขา เรามากินที่สาขาแรก ซึ่งมีอยู่สามร้านนั่งย่อย ใช่แล้ว ฝั่งตรงข้ามถนนก็มีร้านให้นั่ง เรียกได้ว่าถึงคนเยอะเพราะมีทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว แต่ทางร้านก็จัดหาที่ทางให้ค่อนข้างดี เรียกได้ว่าไปต่อคิว พอได้คิวปุ๊บคือได้ที่นั่ง พอได้ที่นั่งให้เดินไปเลือกติ่มซำที่ร้านตรงกลาง แล้วกลับไปนั่งรอ ไม่นานเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share