1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1
4.2
572 เรตติ้ง (437 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jojo BarOil
1336858.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 122
Quality Review
ติ่มซำของดีเมืองหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ติ่มซำ, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ชาเย็น, บะกุ๊ดเต๋, บักกุ๊ดเต๋, บะกุ๊ดแต๋, ติ่มซำอร่อยทุกอย่าง, น้ำกระเจี๊ยบ

ร้านดังในหาดใหญ่จำได้ว่าเมื่อก่อนมาคิวล้นพ้นมากเลย ถึงขั้นว่าไม่หล่อแล้วล่ะ วันนี้ผมมาช่วงเย็นในวันธรรมดา ร้านฝั่งห้องแอร์ก็ว่าง รับคิวแล้วสั่งอาหาร เลือกๆติ่มซำ พอดีจัดหนักมาก่อนหน้านี้แล้วซึ่งไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ครับ พอมีเวลาก่อนจะไปขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพฯ ก็เลยแวะมาลองร้านนี้สักหน่อย จากที่ไม่ได้มาหลายปีแล้ว นักท่องเที่ยวคนไทยซะส่วนใหญ่อยู่แล้วครับช่วงนี้ เข้ามาในร้านนั่งโต๊ะ ก็จะมีออเดอร์เพิ่...อ่านต่อ

photo
Lek’s go
433702.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 500
Quality Review
ร้านแต้เตี้ยมที่อร่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋

ร้านติมซำที่อร่อยสุดของเมืองหาดใหญ่ค่ะ คนหาดใหญ่จะกินติมซำเป็นอาหารเช้า มาทุกครั้งต้องหาเวลามากินก่อนกลับทุกครั้งค่ะ ^^ happyมาก…แนะนำต้องมาเลยค่ะ ถ้าเป็นวันหยุดคนจะเยอะมากต้องมาเอาโต๊ะเช้าหน่อยนะคะไม่งั้นคิวรอยาวมาก บักกุ๊ดเต้สั่งที่โต๊ะได้เลยค่ะ เราส่วนใหญ่จะสั่งหางหมูล้วนไม่ก็ หางหมู+ซี่โครงหมู เนื้อนุ่มอร่อย น้ำ+ผักเติมไม่อั้นค่ะ ถ้าเป็นของนึ่งต้องเดินไปสั่งฝั่งตรงข้ามตรงจุดที่รับบัตรคิ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 พ.ย. 2021
ร้านติมซำอร่อยที่สุดของเมืองหาดใหญ่
photo
CaramelxDiary
6k1.8k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 432
Quality Review
ติ่มซำเจ้าดังใครๆก็ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋

ร้านติ่มซำเก่าแก่ ที่ใครมาหาดใหญ่ห้ามพลาดค่ะ ตอนนี้ร้านกลับมาเปิดแบบเต็มรูปแบบแล้ว ติ่มซำชิ้นใหญ่เหมือนเดิม แนะนำให้สั่งขนมจีบปู ฮะเก๋า และบะกุ๊ดเต๋นะ บะกุ๊ดเต๋สามารถเติมปาท่องโก๋ลงไปเพิ่มได้เพื่อเพิ่มความหนึบหนับ แต่ถ้าใครชอบแบบใสๆ แนะนำไม่ใส่ปาท่องโก๋จ้า ร้านเปิดทุกวันมี 2 โซน ติดแอร์นั่งสบายค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2020
ติ่มซำรสเด็ด คำโต ราคาเบาๆ
photo
m2jlemon
1299804.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 897
Quality Review
อาหารเช้า ติ่มซำ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋

เป็นเมนูอาหาร ที่ใครๆ มาหาดต้องเรียกหา ติ่มซำ ราคาเบาๆ หลากหลายเมนู ทานคู่กับ บะกุเต๋ ดีสุดๆๆ ชอบบะกุเต๋ตรงเติมน้ำนี่แหละ แนะนำว่าควรสั่งนะคะ มีหลายขนาด เลือกๆ เอาตามจำนวนคน น้ำดื่ม ชา กาแฟ ส่วนตัวเฉยๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
27 ก.พ. 2018
โชคดี ร้านติ่มซำยามเช้า
photo
EatMe.IfUCan
801.1k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 795
Quality Review
ร้านโชคดี แต่เตี้ยม ยอดฮิต

ร้านโชคดีแต่เตี้ยม ติ่มซำชื่อดังในหาดใหญ่ ใครมาเราก็แนะนำค่ะ เพราะอร่อยจริง บะกุ๊ดเต๋คือดี เติมน้ำซุปได้ฟรีด้วย กินทุกครั้ง สั่งเพลิน จนอิ่มมากทุกครั้ง ได้บรรยากาศจีนๆแบบคนหาดใหญ่ เปิดทั้งเช้า และค่ำ คิดราคาเป็นเข่งดูเพิ่มเติม

photo
Warayu Musikamas
485593.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 961
Quality Review
อาหารเช้าหาดใหญ่ จุกๆ😝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดแต๋, ติ่มซำอร่อยทุกอย่าง

จากความตั้งใจว่าจะกินอาหารเช้าเบาๆ กลายเป็นความวู่วามในการสั่ง จึงเป็นมื้อหนักไปเลย (ส่วนนึงเพราะร้านเสิร์ฟมาเกินด้วย เช่น เลือกซาลาเปา กุ้ยช่าย หมูไข่เค็มไปแค่อย่างละ1 แต่ร้านเสิร์ฟมาให้2) เมนูติ่มซำทุกอย่างตอนนี้ราคาเข่งละ 23 บาท ถือว่ายังไม่แพง ยังกินแล้วคุ้มราคาอยู่ บะกุ๊ดเต๋ก็ดี ซดคล่องคอ แต่พวกเครื่องเทศจะน้อยกว่าร้านอื่นที่เคยกิน โดยรวมก็ประทับใจและเหมาะที่จะกินสัก1มื้อในการมาเยือนหาด...อ่านต่อ