รีวิว Coffee Beans by Dao สยามพารากอน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chocosugary
51831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 592
Quality Review
คาเฟ่เค้กอร่อยทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ชีสเค้ก, บานอฟฟี่

Coffee bean by Dao เป็นร้านอาหารที่มีเฟรนไชส์หลายสาขาทั่วประเทศ มีทั้งอาหารและขนมเค้ก ซึ่งนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องอาหารแล้ว เรื่องเค้กก็คือไม่แพ้ร้านอื่นเลย เป็นร้านเค้กที่มีเมนูอร่อยเยอะมาก สามารถสั่งมาลองได้ ไม่มีผิดหวังแน่นอน วันนี้เรามากินที่สาขาสยามพารากอน บอกเลยว่าคนแน่น ขนาดเยอะเยอะมากแล้ว ก็ยังเกือบเต็ม ร้านตกแต่งหรูหรา มีความราชนิกุลอังกฤษ บราวนี่ชีสเค้ก อันนี้อร่อย เนื้อชีสเค้กทำได้ดี บ...อ่านต่อ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,003
Quality Review
สาขานี้อร่อยดี มิหน่าคนเยอะตลอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหมากรุก, ยำเนื้อริบอาย

สาขานี้เพิ่งเคยมากินครั้งแรก อร่อยดีนะ มิหน่าคนเยอะตลอดเวลา กุ้งหมากรุกดี ยำเนื้อริบอายดี อร่อยเลย อย่างอื่นก็โอเค นาโช่ก็ดี อ้าวรู้สึกว่าอร่อยกว่าร่วมฤดีแล้วค่ะ แต่ยำส้มโอที่นี่ทำไม่เหมือนร้านอื่น มีใส่อะไรหวานๆ มา คล้ายแบบไส้หวานๆในสาคู แต่ชอบยำส้มโอ แบบยำๆ ปกติมากกว่าดูเพิ่มเติม

photo
Beloved Friend
1049039.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,180
Quality Review
อาหารโอเค เค้กอร่อยเกือบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ, ขนมจีนน้ำยาปู, เมี่ยงปลาเก๋า, ปีกไก่ขมิ้นทอด, หอยลายอบชีส และขนมปัง, ลาซานญ่าผักโขม และสลัด, เกี๊ยวกรอบผัดไทยกุ้ง, วนิลาเครปเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กทุเรียน, สลัดแทสมาเนียนแซลมอนย่าง บัลซามิก เดรสซิ่ง, นานอฟฟี่พาย

ไปทำบุญกันที่วัดปทุมวนาราม เพื่อนๆลงความเห็นว่าเสร็จจากทำบุญจะมากินร้านนี้ ไปกันหลายคนเลยจองโต๊ะไว้ก่อน เพราะร้านเล็ก มีที่นั่งน้อย แต่ลูกค้าเยอะ เมนูอาหารหลากหลายมาก รออาหารไม่นาน อาหารที่สั่งมี ขนมจีนน้ำยาปู 280.- ลาซานญ่าผักโขมและสลัด 300.- หอยลายอบชีสและขนมปัง 260.- สลัดแทสมาเนี่ยนแซลมอนย่าง 490.- เมี่ยงปลาเก๋า 330.- ปีกไก่ขมิ้นทอด 180.- เกี๊ยวกรอบผัดไทยกุ้ง 280.- ยำผักบุ้งกรอบ 260.- เค้กม...อ่านต่อ

photo
TastewithP
265363.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,386
Quality Review
ร้านประจำ ไปกินทีไรก็ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วนิลาเครปเค้ก, เค้กทุเรียน

เป็นร้านประจำที่กินมามากกว่า 15 ปี ในความรู้สึกคือ สั่งอะไรก็อร่อย เมนูที่ชอบมาก ก่อนหน้า คือ พาสต้าแองโชวี่ ส่วนตอนนี้คือ มักกะโรนีผัดกุ้งใส่ไข่ เพราะว่า มักกะโรนี้แบบนี้สมัยนี้หากินยาก แต่ผัดมาแบบอาหารจีน คือ ใส่หอม ไข่ และหอมกระทะมาก รสหวานนิดๆ ส่วนห่อหมกปู เล็กแต่อร่อย เผ็ด เนื้อปูเม็ดโตเชียว ผัดผักกาดแก้วก็อร่อย ผักสดกรอบดี แต่เดี๋ยวนี้ทานมันน้อยลง เลยอยากให้ลดน้ำมันลงอีกนิด เค้กอ...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
348856.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,302
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เค้ก หว้าน หวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Delivery จริงๆแล้วร้านนี้เป็นร้านโปรด ชอบทั้งอาหารฝรั่งและขนมหวานของทางร้าน แต่พักหลังๆ รู้สึกว่าพวกเค้กและขนมจะหวานมาก ราคาก็แรง Signature cake ที่แนะนำ Baby boom strawberry cake, white strawberry cheese cake, chocolate mousse cake เมนู Assort Mini Cake จะเป็นเค้กขนาดเล็ก รวมๆกัน เหมาะสำหรับทานในงานเลี้ยง เพราะมีหลากหลายรส จะมีพวก carrot cake, thai milk tea cake, chocolate souffle, red vel...อ่านต่อ

photo
Green3rd
451k3.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 4,157
Quality Review
มาลองของคาวบ้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ปกติมากินแต่เค้กร้านนี้ ไม่เคยมากินของคาว วันนี้มาลองของคาวบ้าง สั่งทาโก้เนื้อ ไส้เต็มๆ ชีสทะลักออกมาข้างนอกเลย มะเขือเทศ salsa กับครีมซอสที่ให้มาตัดเลี่ยนได้ดีมาก อีกอันเป็น chicken วูเลอวองท์ หรือพายไก่ อันนี้เค็มมาก ขนาดมีแป้งแล้วยังเค็มเลย แป้งกรอบดี แต่รสเค็มไปหน่อย โดยรวมก็อร่อยดี อาหารหลากหลาย แต่ราคาแรงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
15 ก.พ. 2020
เค้กที่นี่อร่อยแทบทุกอย่าง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yuzu Suki ยูซุ สุกี้ สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Yuzu Suki ยูซุ สุกี้สยามเซ็นเตอร์
ชาบูสุกี้พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบคุณภาพ เนื้อดีงาม น้ำซุปหลากหลาย
3.5
39 รีวิว
฿฿฿฿