รีวิว Coffee Tree นนทบุรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ลองละล่อง ปล่อยกายและใจไปกับคาเฟ่เล็กๆ สุดแสนจะรื่นรมย์ที่ Coffee Tree (ALL NEW TRITON เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ)

มีวันว่างทั้งที ขับผจญภัยบนถนนละแวกบ้านเสียหน่อย ไหนๆ ก็เป็นวันหยุดแล้ว ขับรถออกไปรับลมอากาศดีๆนอกบ้านหน่อยดีกว่า ขับเข้ามาซอยติวานนท์ 3 เข้ามาเรื่อยๆก็จะถึงร้านไม่ไกลมากจากปากทางถนน เนื่องจากร้านนี้เป็นกาแฟเล็กๆ ที่จอดรถของที่ร้านค่อนข้างที่จะจำกัด และมีรถจอดซ้อนคันกัน แต่ด้วยรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างกล้องมองหลัง ซึ่งจะแสดงภาพบนจอเดียวกับจอแสดงระบบนำทางในรถเมื่...

อ่านต่อ »

95 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สายกรีนย่านนนทบุรี (3.5 🌟)

เห็นรูปถ่ายเค้กที่โพสต์ใน IG ของร้านดูยั่วยวนสุดๆ โดยเฉพาะหน้าที่ใส่แมคคาเดเมียนัทแบบจัดเต็ม 🏡 ร้านนี้เป็นของน้องชายคุณทราย เจริญปุระ โดยพื้นที่หลักๆ ของตัวร้านจะเป็นบริเวณที่นั่งในสวน ที่มีต้นไม้เยอะมาก 🌳🌳🌳 ดูร่มรื่นดี ส่วนบริเวณด้านในร้านที่เป็นเคาน์เตอร์สำหรับรับออร์เดอร์ลูกค้า และที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ ค่อนข้างคับแคบ มีที่นั่งจำกัดและดูอึดอัดพอสมควร 🚘: ใครที่ขับรถมา สามารถหาที่จอด...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จิบกาแฟในสวน
เมนูเด็ด:Espresso with milk (cold)

#691 ร้าน Coffee Tree☕ อยากมาร้านนี้มานานแล้ว ตาม IG เลยรู้ว่าเป็นของ ทราย เจริญปุระ วันนี้มีโอกาสเลยแว่บมา กด GPS มาเพราะไม่รู้​จักถนนหนทาง เอ๊ะ..ทางเข้า ตรงข้ามกับ อุทยานมกุฏ​รมย​สราญ​ นี่นา เราก็มาบ่อยๆ เข้าซอยติวานนท์ 3 ขับไปเรื่อยๆ เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ทางขวามือ เดี๋ยวก็เจอ หน้าร้านเล็กๆ เป็นห้องแอร์ แต่มีที่นั่งในสวนอีกเยอะมากค่ะ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น สมชื่อ Coffee Tree จริงๆ วันธรรมดาเค้กจะห...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนม และเครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Coconut Americano (cold), บราวนี่##1

ร้านนี้เป็นร้านที่หน้าร้านดูเล็กๆ เข้าไปจะเจอห้องแอร์ พร้อมเคาน์เตอร์ชงกาแฟ หากสังเกตดีๆด้านขวาจะมีอีกประตูเพื่อไปสู่สวนด้านนอกหากไม่กลัวร้อนด้านนอกจะได้สัมผัสธรรมชาติและวิวที่สวยงาม โดยร้านนี้สามารถรองรับคนได้มากพอสมควร น่าจะประมาณ30คนได้ เมนูที่ได้ลอง - Coconut Americano (cold) เป็นเมนูที่เหมากับอากาศร้อนยิ่งนัก ด้วยความหอมของมะพร้าวน่าจะเป็นน้ำมะพร้าวน้ำหอมเผา กลิ่นเด่นมาก ผสมกับกลิ่นกาแฟทำใ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
นั่งชิล จิบกาแฟ กินขนม ในสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:Coconut Americano (cold)

ร้านนี้ จอดรถได้ริมถนน ด้านหน้าร้านดูเล็ก แต่พอเข้าไปข้างในแล้ว ร่มรื่นดีมาก เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีที่นั่งหลากหลายสไตล์ให้จับจอง มีพัดลมตัวใหญ่ตั้งไว้หลายจุด นั่งไปเรื่อยๆก็ไม่ร้อนมากนัก จะจิบกาแฟ เดินดูต้นไม้ ถ่ายรูป ก็แล้วแต่ชอบ "Coconut Americano (cold)" แก้วนี้โปะมาด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน คือดีเลยล่ะ "เค้กมะนาว" เปรี้ยวจี๊ด ตัดเลี่ยนของคาวได้ดีสุดๆ ร้านนี้ แนะนำให้มา รับรองต้องชอบแน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เสียใจมาก วันนี้วันหยุดแต่ไม่มีเค้กสักอย่างเดียว

📍Coffee tree นนทบุรี ร้านกาแฟในสวนย่านนนทบุรี เป็นอีกร้านที่ร่มรื่นย์มากๆ สามารถจอดรถได้บริเวณถนนริมหน้าร้าน สำหรับในร้านส่วนใหญ่ที่นั่งเป็น outdoor มีเก้าอี้ด้านในห้องแอร์นิดหน่อย แต่ร้านโซนด้านนอกมีต้นไม้เยอะดีค่ะ โต๊ะที่นั่งก็เยอะพอสมควร นั่งสูดออกซิเจนสบายๆ วันนี้วันหยุดราชการตั้งใจไปทานเค้กมาก แต่ไปถึงเค้าบอกวันนี้ไม่มีเค้กลงเลย มีแต่อาหารและเครื่องดื่ม เสียเที่ยวเลย ใครไปอาจจะต้องโทรเชคก...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในสวนกลางเมืองนนท์

เข้ามาไม่ไกลเท่าไรจากปากซอย​ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ​ จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านนี้จะมีอาหาร​คาว​ หวาน​ เครื่องดื่ม​พร้อม​ หน้าร้านอาจจะดูเล็กๆ​ แต่เข้ามาข้างในจะเจอสวนขนาดย่อมๆ​ เอาไว้หนีความวุ่นวายได้ในระดับนึง กาแฟก็มาตราฐานมีหลายเมนูให้ลองอยู่​ ตัวขนมวันนี้ลอง​ chocolate cake dark beer มูสเค้าละมุนดีจัง​

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN