รีวิว Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ไอศครีมรสชาติแปลกๆแต่หวานมันกลมๆ

creamery boutique ice creams สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไอศกรีมโดยเฉพาะไอศกรีมรสชาติที่หาทานที่อื่นไม่ได้แน่นอน มาร้านนี้ที่ใต้ตึก U Center จุฬารับรองไม่มีผิดหวังร้านไอศครีมเล็กๆ มีไอศครีมรสชาติแปลกทั้งเบคอนไข่ ลายทหาร โยเกิร์ตมะนาว etc. จะสั่งมาทานเป็น Scoop หรือสั่งแบบเป็นเซตที่มาพร้อมกับของหวานต่างไเสริฟมาร้อนๆก็ลวตัวดี ไอศครีมหวานมันรสกลมกล่อมเกือบทุกชนิดที่ได้ภายในวันนี้

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ค. 2018

ไอศกรีมรสชาติแปลกๆมากมายหลากหลายให้ลองกัน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบความที่เป็นของหวานร้อยๆ เสริฟพร้อใท่นกับไอติม ลงตัวมาก
เมนูเด็ด:คุ้กกี้ลาวา

ร้านอยู่ในสามย่าน จุฬา กรุงเทพมหานคร บรรยากาศร้านห้องแถวเล็กๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านมีแอร์ ชอบทานของหวานร้อนๆ ที่เสริฟมาพร้อมกับไอติม มันคือคงามเข้ากันมี่ลงตัวมาก ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Creamery Boutique Ice Creams ไอศกรีมนมสไตล์โฮมเมด
เมนูเด็ด:คุกกี้บราวนี่ราดไอศกรีม, ไอศกรีมรสซูกัส

“Creamery Boutique Ice Creams” ร้านไอศกรีมนมสไตล์โฮมเมด ของคุณนุชอดีตเชฟโรงแรมดัง ผู้หลงไหลในการรับประทานนม จึงเป็นที่มาของส่วนผสมหลักในการเปิดร้านไอศกรีมย่านสามย่าน แต่ยังคงคอนเซปเพื่อสุขภาพ โดยลดปริมาณน้ำตาลให้ต่ำกว่ามาตรฐาน ร้านจะคงคอนเซปนั่งแบบสบาย ๆ พักผ่อน หรือพบปะเพื่อนฝูงเพื่อพูดคุยกัน นอกจากเมนูเด็ดอย่างไอศกรีมนม คุกกี้โฮมเมดแบบอุ่นร้อนก็เด็ดไม่แพ้กัน เราเลือกสั่งคุกกี้บราวนี่ราดไอศกร...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ร้านขนมไอเดียดี
เมนูเด็ด:คุกกี้ชาโคล ไข่เค็มลาวา, คุกกี้เรดเวลเวทครีมชีสลาวา

เป็นร้านที่ทำขนมได้เข้าท่า มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการทำขนมให้แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ รสชาติขนมค่อนข้างอร่อย กินเพลินๆ ลืมอ้วนไปเลย มองเผินๆ ที่ตัวขนมอาจจะไม่มีอะไร ก็แค่ไอติมเอามาวางโปะบนหน้าคุกกี้ลาวาที่เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่เทรนด์ลาวา เทรนด์ไส้แตก เทรนด์ไข่เค็ม แต่การที่กว่าจะคิดไอเดียออกมานำเสนอได้มันยากกว่า ข้อนี้ขอชื่นชมในไอเดียการนำเสนอตัวขนมให้ออกมาแปลกใหม่ครับ ที่สำ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอติม+คุกกี้ลาวาโฮมเมด
เมนูเด็ด:Brownie Redvelvet

มาครั้งแรกก็โดนไปหลายตัวเลยทีเดียว ค่าเสียหายทั้งหมด400กว่าบาทเลยครับท่าน! แต่เดี๋ยวก่อนที่โดนไปขนาดนี้เพราะอร่อยมากค่ะBrownie Redvelvet ชอบมาก!! เลือกไอติมได้ เราลองรสอะไรไม่รู้ที่มันมีกรอบๆ รสบราวนี่ รสเบค่อนและไข่ ละคือรสเบค่อนและไข่นี่ เห็นตอนแรกขำมากแต่พอได้ลองชิมถือกับต้องสั่งมา รสมันนวลๆลิ้นบวกกับเบค่อน ลองกินแล้วก็เออยังขำอยู่แต่ก็อร่อย พี่ที่ร้านบริหารน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ👍🏼 ใครผ่าน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
เลือกสรรค์เมนูของหวานกันได้ทั้ง ไอศครีม คุกกี้และเค้กหน้านิ่มที่แสนเรียบง่าย แต่เราละเมอเพ้อแทบตาย ถ้าไม่ได้ไปทานอีก...
เมนูเด็ด:Zombie food, Chocolate Fudge, Berry fudge, Caramel fudge, เลมอนโซดา, คุกกี้โคตรร้อน Brownie + Blue Pancake, คุกกี้โคตรร้อน Choc a lot + Sugas, Lychee sorbet, คุกกี้โคตรร้อน Brownie + Berry cheese cake

<<เส้นทางนักลงทุน>> ถนนพระราม 4 เข้าซอย จุฬาลงกรณ์ 11 อยู่ในโครงการ U-center ร้านอยู่ด้านในบริเวณกลางๆครับ <<โบรกเกอร์จอมแทคติคชี้นำ>> หลายครั้งหลายคราที่ น้อง GB และทีมงาน ซึ่งจัดว่าหัวแข็งและขบถเป็นที่สุดต่อร้านของหวาน จะเชื่อถือคำนิยมของผู้ใดง่ายๆ 555+ พวกเราเดินทางมาไกลมาก จากรถไฟฟ้า สามย่าน (ไกลตรงไหนเนี้ย 555+)ตระเวนทานมาเรื่อยๆ แต่ก็เว้นช่องท้องน้อยๆไว้รอร้านนี้โดยเฉพาะ เดิน...

อ่านต่อ »
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่านCreamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่านCreamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน

49 Likes12 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
คาเฟ่สุดเก๋ไก๋พร้อมหลากหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์มันม่วงรสละมุน! • [Ad]
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
เบอเกอร์ญี่ปุ่นสายCute กาแฟNitroเด็ดๆ เนทแรงๆ นั่งแช่ได้ยันเที่ยงคืน • [Ad]
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11
Too Fast To Sleep สี่พระยา
Too Fast To Sleep สี่พระยา
Sweety Secret สามย่าน
Sweety Secret สามย่าน
FLUFF Pancake Cafe สยามพารากอน
FLUFF Pancake Cafe สยามพารากอน
Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square