3.9
49 เรตติ้ง (41 รีวิว)

รีวิว Cupcake Love centralwOrld

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 6,084
Quality Review
คัพเค้กน่ารักมุ้งมิ้ง รสชาติดีด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Red velvet, Ultimate Chocolate, Unicorn cup cake

ใครมองหาคัพเค้กน่ารัก สีสวยหวาน รสชาติโอเคแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ราคาดีเหมาะซื้อมาทานโอกาสพิเศษ เช่นวันเกิด งานปาร์ตี้ เพราะสร้างสีสันได้ดีมาก ราคาก็ไม่แพงกำลังดี ขนาดธรรมดาตกชิ้นละ 90 บาท หน้าพิเศษอย่าง ยูนิคอร์น 100 บาท ซื้อยกเซ็ท 4, 6 ชิ้นราคาถูกลงอีก ลอง signature cupcake ทั้ง 3 ตัว Red velvet , ultimate chocolate, white chocolate ก็อร่อยเข้มข้นดี ทานไม่เบื่อดีด้วยเพราะชิ้นไม่ใหญ่มากทาน...อ่านต่อ

สภาพยูนิคอร์น หลังแร้งลง
photo
LunnyToon
7.7k2.2k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 975
Quality Review
CupCake ร้านดัง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red velvet

ร้านนี้เคยเปิดเจอในวงในมากนานแล้ว..เพิ่งมีโอกาศได้ผ่านมาลอง คัฟเค้กหน้าตาน่ารักๆเพียบเลยคะ มีทั้งแบบคัพใหญ่ คัพเล็ก แต่วันนี้ซื้อแบบคัพใหญ่กลับบ้าน 2 ชิ้นคะ ชิ้นแรกเลือก Red Velvet มาคะ เพราะเป็นคนชอบเค้กรสนี้ อร่อยมากคะ ครีมอร่อยคะ นุ่มละมุ่นดีคะ แต่เนื้อขนมปังข้างล่างภายนอกจะดูแข็งกระด้างไปนิดคะ แต่ข้างในเรื้อนุ่มชุ่มดีคะ ชิ้นที่สองเลือกหน้า แอลมอนด์มากคะ เนื้อครีมก้อยังคงความอร่อยไม่หวาน ...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.2k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 5,234
Quality Review
รสชาติโอเคร้..ขึ้นนะ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rainbow, Red velvet

ร้านนี้เคยทานมาเมื่อหลายเดือนก่อนคะ รู้สึกไม่ค่อยแระทับใจเพราะเจอรสชาติเหม็นหืน เหมือนเค้กเก่า เนื้อขนมปังด้านในแข็ง วันนี้เลยลองให้โอกาศชิมใหม่อีกรอบ รสชาติแตกต่างจากที่เคยชิมครั้งแรก เนื้อครีมอร่อย ส่วนเนื้อขนมปังด้านในนุ่มอร่อยมากคะ ผิดจากที่เคยทานครั้งแรกเลย สีสันสดใส น่ารัก อร่อยทุกรสชาติที่ซื้อเลย ผ่านคะดูเพิ่มเติม

photo
NanNan
1.9k3k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 4,021
Quality Review
เฮ้ย ! มันอร่อยอ่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rainbow, Unicorn cup cake

Cupcake ชิ้นจิ๋วๆ ใส่มาในกล่องสไลด์สวยสีชมพูสด ข้างในเจาะช่องไว้เป็นรู ให้วาง Cupcake ได้ ไม่มีกลิ้ง ทำให้ เวลาขนย้ายขนมไม่เละ แนนแนนได้ขนมมาทานวันนี้ เลือกหยิบชิ้นที่มีtoppingเป็นสีหลากหลายสี เพราะสวยดี ลองกัดเข้าไปดู แม้ขนมจะแช่ตู้เย็นอยู่ แต่เนื้อเค้กกลับชุ่มฉ่ำเนยมาก อร่อยทีเดียว เนื้อครีมหวานๆ กินพร้อมกันเข้ากันมาก แต่ของอร่อยอย่างนี้ต้องกินทีละน้อยๆ ไม่รู้ว่าถ้าผ่านไปหลายวันจะเป็นอย่าง...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 2,796
Quality Review
I Love Cupcake 😍 😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kit-Kat, Ultimate Chocolate

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยครับว่าผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทานคัพเค้กเท่าไหร่ เพราะ ทานมาหลายร้านไม่เคยเจออร่อยซักร้าน เลยค่อนข้างที่จะฝังใจและจะคิดตลอดว่า คัพเค้กไม่อร่อย วันนี้ที่ได้มาทานที่ร้านเพราะเดินผ่านแล้วลูกสาวอยากทานครับเลยขัดไม่ได้ครับ เพราะมีข้อตกลงกันเอาไว้ครับ อิ อิ มองดูที่ตู้เค้ก มีคัพเค้กวางเรียกรายให้เลือกมากมายหลายอย่างดูสวยดีครับ เลยสั่งเป็น Mini Cupcake มา 4 ชิ้น ราคา...อ่านต่อ

มีป้ายของ Wongnai ด้วย😄สีสันน่าทานชอบสีของโซฟาสุดๆMini Cupcakeถ่ายจากมุมสูง😄ถึงจะอิ่มแค่ไหนแต่หนูมีกระเพาะของหวานสำรองค่ะ
photo
Yinglek
4k5774.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 1,675
Quality Review
ครั้งแรกกับ Cupcake Love
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rainbow, Red velvet, Ultimate Chocolate

โดยส่วนตัวจะมีคนชอบทานขนมเค้กมากๆ แต่จะไม่ชอบทาน Cupcake เลย เพราะตอนเด็กเคยทานแล้วมันไม่อร่อยๆ อ่ะ เนื้อเค้กจะออกร่วนๆ ฝืดคอ แต่ครั้งนี้ที่ได้ลอง Cupcake ของร้านCupcake Love เพราะมีคนซื้อมาให้เป็นของขวัญเลยต้องเปลี่ยนทัศนคติกับ Cupcake ใหม่ซะแล้ว Cupcake ของร้านนี้น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก เนื้อเค้กจะไม่ร่วนออกจะชุ่มช่ำ เนื้อเค้กไม่หวานมาก ครีมด้านบนหอมหวานมัน บางรสจะออกเปรี้ยวนิดๆ ยิ่งทานพร้อมๆ กั...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿
Café BAGA Central World
Ad ·
Café BAGACentral World
คอกาแฟห้ามพลาด! จัดเต็มเมล็ดกาแฟคุณภาพ ทั้ง House Blend และสเปเชียล