รีวิว deforrest café&bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศ​ป่า​ อยู่​ใกล้เทอร์มิทอล 21โคราช​ ถ่ายรูป​สวย​ เครื่อง​ดื่มราคาไม่​แพง​ ร้านอยู่ในซอยหมู่บ้าน​ คนเยอะตลอด​
เมนูเด็ด:Deforrest Soda

ก่อนจะกลับเข้ากรุงเทพ​มหานคร​ หาคาเฟ่แวะสักหน่อย​ เช็คไป​ เช็คมา​ ระหว่างทางกลับจากบ้านด่านเกวียน​ จัดไปค่ะ​ De​ forest​ cafe​ จำหน่ายกาแฟ เครื่องดื่มชง อาหารเช้า เครป โทสต์ สปาเกตตี้ ร้านเปิด 09:00น.-20:00 น.หยุดทุกวันจันทร์ เบอร์โทรศัพท์ 061-149-4948 ร้านอยู่ในหมู่บ้าน VIP ซอย 1/1 เข้าทางเส้นด้านหลังโรงเรียนอัสสัมชัญ แล้วเลี้ยวซ้ายมาซอย 1 ร้านอยู่มุมด้านในหมู่บ้าน มีป้ายบอกทาง ทริปนี้พี่เจ้...

อ่านต่อ »
deforrest café&bakerydeforrest café&bakerydeforrest café&bakery

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศอารมณ์คาเฟ่แถวเชียงใหม่

ร้านออกมามาจากถนนมิตรภาพมาไม่มาก​เหมาะกับ​เวลาผ่านไปจังหวัดอื่นแวะได้ใกล้ๆ เมนูที่สั่ง​ ชีสtoast De forest มัชชะ​ น้ำผึ้งผสมมะนาว​ อร่อยดีฝาดๆ​ให้B+ บรรยากาศB+.น่าร๊ากก​สไตล์คาเฟ่​เชียงใหม่ ราคา​ เครื่องดื่ม60ก่าถึงร้อย​ใช้สิทธิaisลดได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ ร่มรื่นมีที่ถ่ายรูป

ร้านอยู่ในโคราช บรรยากาศร้านเป็นร้านต้นไม้โล่งๆ มีมุมถ่ายรุปเยอะมาก เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์และโซน Outdoor ร่มรื่น รสชาติกาแฟ และขนม Standard แต่บรรยากาศดีมากจริงๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟรสชาติดี อาหารเยี่ยม บริการดี ในเมืองโคราช ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นเบคอนแฮม, ข้าวคอหมูทอด, วาฟเฟิล ผลไม้

มื้อเที่ยงวันศุกร์ได้มีโอกาสแวะมาหามื้อกลางวันทาน ที่ร้านยอดนิยมในเมืองโคราช อย่าง De forrest มาครั้งแรกไม่ผิดหวังเลยครับ แม้จะงงๆกับทางมา ที่จอดรถจอดข้างทางแต่มีที่จอดเยอะพอสมควรเพราะซอยนี้ไม่พลุกพล่าน ร้านร้มรื่น ต้นไม้เยอะ บรรยากาศดี มาถึงเป็นโต๊ะแรกๆของร้าน พนักงานเดินมาเปิดประตูต้อนรับให้เลย อาหารที่สั่งมาชิมวันนี้มี ข้าวไข่ข้นเบคอนแฮม 119 บาทที่ปริมาณเยอะมาก จานเดียวอิ่ม และอร่อยมาก ข้าวค...

อ่านต่อ »
deforrest café&bakerydeforrest café&bakerydeforrest café&bakery

1 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะเยี่ยมร้านกาแฟอันดับหนึ่งในโคราช
เมนูเด็ด:honey toast

ร้าน De Forest Cafe & Bakery เป็นร้านกาแฟที่ได้รับการจัดอันดับจากวงในเป็นอันดับ 1 ใน 611 ร้านในโคราช ในร้านมีจุดเด่นในแง่บรรยากาศท่ามกลางต้นไม้ใหญ่เขียวชอุ่ม ตัวร้านภายในตกแต่งแบบโมเดิร์นติดแอร์เย็นฉ่ำและมีโต๊ะเก้าในสวนเพื่อให้ชื่นชมสีเขียวของธรรมชาติ ในสวนมีที่ถ่ายรูปสวยๆหลายมุมอยู่ พิกัดการเดินทางค่อนข้างซับซ้อนเพราะอยู่ในซอยเล็กในหมู่บ้าน VIP แนะนำให้ใช้ GPS นำไปเลยครับ ในร้านนอกจากมีกาแฟสดแ...

อ่านต่อ »
deforrest café&bakery

33 Likes5 Comments
Share
Quality Review
อาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบ ในบรรยากาศที่หลุดออกจากเมือง ร่มรื่นท่ามกลางสีเขียว (3.5 ดาว)

คาเฟ่ที่บรรยากาศร่มรื่นในเมืองนครราชสีมา เป็นร้านที่ต้องตั้งใจมานะคะ ร้านอยู่เข้าไปในซอยแถวโรงเรียนอัสสัมนครราชสีมา (ตามแผนที่มาได้เลยค่ะ) บรรยากาศในร้านคือร่มรื่นมาก เดินเข้าไปก็งงๆ นะว่าฉันต้องเลี้ยวขวาหรือซ้าย ตัวร้านกว้างขวาง ไม่อึดอัดค่ะ ห้องกระจกจะเป็นส่วนที่สั่งอาหาร-เครื่องดื่ม จริงๆ ไปหาโต๊ะนั่งได้เลย จะมีน้องพนักงานเอาเมนูมาให้เลือกค่ะ เรากินไม่มาก อาหาร1อย่าง กับเครื่องดื่ม2แก้ว •สป...

อ่านต่อ »
deforrest café&bakery

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rustic Barista
Rustic Barista