- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fin Sushi Rayong แยกบ้านดอน

รีวิว Fin Sushi Rayong แยกบ้านดอน
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมในระยอง มีโปรทุกเดือน ร้านสะอาด วัตถุดิบดี สมราคา
ร้าน Fin Sushi สาขาระยอง เป็นสาขาแรก ตั้งอยู่แยกบ้านดอน ใน MOSSA sport complex ที่จอดรถเยอะมาก เปิดทุกวันยกเว้นจันทร์ตั้งแต่เช้า 11.00 – 20.00 น. จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านใหญ่พอควร ดูสะอาดใหม่ เมนูเหมือนสาขาอื่น ปัจจุบันเหลือแค่ 3 สาขา มีราคาโปรโมชั่นทุกเดือน มีทั้งบุฟเฟ่ต์และตามสั่ง มาวันนี้ลองเมนูโปรโมชั่นไป น้ำดื่มขวดละ 30 บาท ร้านรับบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม ร้านจะคิดค่า Vat 7% เพิ่มจากยอด...อ่านต่อ
หัวหน้าพามาเลี้ยง เลยเลือกแบบบุฟเฟ่ต์
หัวหน้าพามาเลี้ยง เลยเลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์เพื่อการควบคุมบัตเจตง่ายหน่อย บรรยากาศร้าน : วันที่ไปเป็นวันอังคารค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร ไปที่หน้าร้านได้เลย ไม่ต้องจองค่ะ เมนู : ราคาที่ทานคือ 600 กว่าบาท ++ จำราคาที่แน่นอนไม่ได้ค่ะ แต่เค้ามีชาบูเนื้อวัวให้ด้วยค่ะ และก็ที่ชอบอีกอย่างจะเป็นข้าวปั้นแซลม่อนตับห่านแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เดินทางมาไกลเพื่อร้านนี้
ด้วยการเดินทางแสนยาวนานจากสุดขอบเขตแดนตะวันออก เลยตัดสินใจแวะทานอาหารเย็นก่อนกลับเข้ากรุงเทพ โดยเลือกทางร้านนี้ครับ ตอนแรกจะโทรเช็คเพื่อจองที่นั่งก่อนครับ แต่โทรเท่าไรก็ไม่ติด เลยเสี่ยงดวงมาที่หน้าร้านเลยครับ ตำแหน่งร้านจะอยู่แยกบ้านดอน ในอำเภอเมืองระยองครับ โดยจะอยู่ที่ชั้น 1 ของ Mossa Sport Society จอดรถได้ที่หน้าโครงการเลยครับ มีที่จอดรถเยอะมาก ตัวร้านค่อนข้างใหญ่แต่ดูโทรม น่าจะเปิดมาได้หล...อ่านต่อ
มาระยองทีไรต้องจัด
หายไป 3 ปีเพิ่งจะได้กลับมากินที่ระยองอีกครั้ง คนยังแน่นเหมือนเดิม พนักงานทีมเดิมหน้าคุ้นเคยบริการดีเต็มที่เช่นเคย เมนูโปรดอร่อยคุ้มราคา ยังคงเป็นแซลมอนฟัวกราโรล และ ปลาไหลญี่ปุ่นโรล เพิ่มข้าวหน้า Engawa อร่อยดีงาม เมลอนญี่ปุ่นปิดท้ายยังอร่อยเด็ดเช่นเคยครับดูเพิ่มเติม
โปรแรง อาหารอร่อย คุ้มค่า
Fin Sushi ร้านนี้เป็นร้าน Original และโด่งดังมาตั้งแต่เปิดแรกๆ ช่วงเปิดใหม่ๆคนเยอะมาก มื้อนี้น้องปอบมาแวะทานโรลปลาไหลญี่ปุ่น ราคาปกติ 500 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ ฿325 กับข้าวผัดปลาแซลมอน ราคาปกติ 250 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ ฿138.50 ราคาอาหารต้องมีบวก vat อีก 7% ค่ะ อาหารร้านนี้รสชาติดีไม่เคยเปลี่ยน เคยอร่อยอย่างไร ก็ยังอร่อยอยู่เช่นนั้น วัตถุดิบสด และคุณภาพดีมาก ไม่หวงของ กินแล้วรู้สึกคุ้มค่าทุกครั้...อ่านต่อ
สด และอร่อย
ร้าน Fin sushi มีป้ายบอกตั้งแต่เข้าซอย ร้านอยู่ติดกับสนามฟุตบอล มีลานจอดรถกว้าง เมนูจะมีแบบราคาปกติ กับแบบโปรโมชัน เราแนะนำให้ดูเล่มโปรโมชันก่อนน่าจะคุ้มค่ากว่านะคะ ลองสั่ง Uni Sushi มาทาน คำละ 280.- โอเคเลย แต่มีที่เป็นเนื้อ (จำชื่อเมนูไม่ได้ตามภาพ) เหนียวไปหน่อยค่ะ โดยรวมโอเค ราคาแรงตามคุณภาพดูเพิ่มเติม