รีวิว Fin Sushi ระยอง

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น คนเยอะ ในระยอง
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, Salmon Foie Gras Cheese Roll

ร้านญี่ปุ่นในตัวเมืองระยอง เห็นได้จากที่ไกลๆเลย ซึ่งตอนเย็นคนเยอะมาก ต้องรอต่อคิวสักพักนึง มีที่จอดรถหน้าร้าน เข้ามาในร้าน ก็จะมีถั่วแระเซิร์ฟคนละถ้วยก่อน ระหว่างรออาหาร อาหารที่สั่งก็มีดังนี้ - Crunchy Tempura Roll (300.- ->195.-) อันนี้กรอบมาก หอมดี ราดด้วยซอสรสเปรี้ยวๆเล็กน้อยแก้เลี่ยน โรยด้วยไข่กุ้งข้างบน ความอร่อยปานกลาง เหมือนทั่วๆไป - Salmon Foie Gras Cheese Roll (600.- ->300.-) อันนี้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มค่า ให้เยอะ ไปบ่อยม้ากก
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล+ตับห่าน, โรลปลาไหลญี่ปุ่น, ยำฟินสเปเชี่ยลหนังปลากรอบ

ร้านซูชิประจำบ้าน ไปกินแต่ละครั้งไม่เสียดายเงิน คุณภาพให้คุ้ม การจัดการร้านดี อาหารเสิร์ฟไม่เกิน 15 นาที อยู่จันทบุรีแต่ไปทุกๆ 2 อาทิตย์ได้ 😂 ปลาไหลคุณภาพค่อนข้างดีสำหรับราคานี้ ใครชอบกรอบนอกนุ่มในให้ไปร้านmaguroแต่ปลาไหลร้านนี้ฉ่ำซอส กินแล้วฟินมากๆๆๆ ส่วนเมนูยำอร่อยทุกเมนูตัดเลี่ยนได้ดี ยำฟินมีทั้งทูน่า ปลาหมึก หนังปลาแซลมอลกรอบ ฯลฯคุ้มในราคาไม่ถึง200฿ !!! ช่วงเราไปมีโปรเนื้อ A5 สเต็กA5 อร่อย...

อ่านต่อ »
Fin Sushi ระยองFin Sushi ระยอง

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บอกได้คำเดียวว่า ฟิน!!!
เมนูเด็ด:กุ้งทอดกรอบโรล, ซาชิมิ แซลมอน, ฟัวกราส์ซูชิ, โอโทโร่ซูชิ, engawa sushi##1

ไม่เคยคิดว่ามาระยองทั้งที แต่กลับต้องมาติดใจทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ติดใจพวกปลาดิบทั้งสดและถูก หั่นชิ้นใหญ่คำโตๆ พวกโรลนี่ก้ออันใหญ่มากแถมรสชาติยังดีด้วย ร้านมีโปรลดดุเดือด มีลดตั้งแต่ 35% ถึง 60% แค่กินเมนูโปร ก็ฟินแล้ว กุ้งเทมปุระครั้นชี่โรล (300 --> 135): อร่อยดี โรลอันใหญ่ คุ้มมาก แซลมอนซาชิมิ (250 --> 125): แล่มา 5 ชิ้นอย่างหนา พวกซูชิก็อร่อยเลย ถูกมาก ชิ้นใหญ่เต็มคำ ซูชิฟัวกร...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โปรแรง อาหารอร่อย คุ้มค่า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแซลม่อน, โรลปลาไหลญี่ปุ่น

Fin Sushi ร้านนี้เป็นร้าน Original และโด่งดังมาตั้งแต่เปิดแรกๆ ช่วงเปิดใหม่ๆคนเยอะมาก มื้อนี้น้องปอบมาแวะทานโรลปลาไหลญี่ปุ่น ราคาปกติ 500 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ ฿325 กับข้าวผัดปลาแซลมอน ราคาปกติ 250 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ ฿138.50 ราคาอาหารต้องมีบวก vat อีก 7% ค่ะ อาหารร้านนี้รสชาติดีไม่เคยเปลี่ยน เคยอร่อยอย่างไร ก็ยังอร่อยอยู่เช่นนั้น วัตถุดิบสด และคุณภาพดีมาก ไม่หวงของ กินแล้วรู้สึกคุ้มค่าทุกครั้...

อ่านต่อ »
Fin Sushi ระยอง

20 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิแสนอร่อยของระยอง

ด้วยการการันตีความอร่อย สด สะอาด จากเพื่อนวงใน เราจึงได้มาชิมอาหารที่นี่ ทั้งที่ไม่มีธุระปะปัง ตั้งใจมาชิมแล้วก็กลับ อาหารที่นี่ สด อร่อย จริงๆ และปริมาณแบบที่ไม่หวงของ กับโปรโมชั่นที่เวียนไปทุกๆ เมนู ทำให้เราได้ชิมอาหารอย่างจุใจ ในราคาที่จ่ายได้ไม่ลำบากนัก ยอดเยี่ยมมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ตายรังร้านเดิม เพิ่มเติมคือฮามาจิ
เมนูเด็ด:แซลมอลฟัวกราโรล

เท่าที่ชิมมาหลายๆร้านแล้ว สุดท้ายก้อยังต้องกลับมาตายรังที่ร้านเดิมจนได้ ทุกทีก้อจะสั่ง set unagi lover , set salmon foie gra cheese roll ซึ่งเรื่องความอร่อยคุ้มมากเกินราคาไปไกลแล้ว งวดนี้หิวจัดลองเพิ่ม fin hamachi set มาลองดู ไม่รุ้ว่ามโนไปเองมั้ยแต่อาจเป็นเพราะฤดูที่ปลาฮามาจิจะอร่อยที่สุดอยุ่ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนถึงสิ้นเดือนกันยายน ก่อนที่มันจะโตเต็มวัยไปเป็นปลาบุริ วินาทีที่กินเข้าไปรุ้ส...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2016

ทำม้าย แซลมอนมาหมดเอาวันนี้

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tuna Ichiban Sriracha
Tuna Ichiban Sriracha
4.0
220 รีวิว฿฿฿
Nami Yakiniku ชลบุรี
Nami Yakiniku ชลบุรี
3.8
31 รีวิว฿฿฿
ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฮะนะ
ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฮะนะ
3.5
11 รีวิว฿฿฿
daruma
daruma
3.0
13 รีวิว฿฿฿