รีวิว Flash! craft bar ตรงข้ามโรงเรียนวิสุทธรังษี

FoaMFoaM
27 พ.ค. 2022
ร้านส่งพัสดุที่มีการผสมผสานความเป็นคาเฟ่ มีโกโก้แท้ ๆ รสชาติดีงามมาก ๆ น่ามาลองชิมนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark milk cocoa - ดาร์กโกโก้นม

... ร้านนี้ถ้ามองผ่าน ๆ ก็คงเข้าใจว่าเป็นร้านส่งพัสดุ Flash ทั่ว ๆ ไป แต่เราบังเอิญผ่านช่วงใกล้ค่ำ เห็นบรรยากาศและแสงไฟคล้ายคาเฟ่ เลยแวะเข้าไป เป็นคาเฟ่จริง ๆ บรรยากาศผสมผสานกับร้านส่งพัสดุ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนวิสุทธรังษี ทีเด็ดของร้านนี้ คือ โกโก้ครับ 🤩🤩🤩 . . . Dark milk cocoa - ดาร์กโกโก้นม แก้วที่สั่งมาดีงามมาก ๆ ทั้งสีสัน และรสชาติ ทางร้านใช้เมล็ดโกโก้ที่คัดสรรมา ทำเองเลย ไม่ใช่ผ...อ่านต่อ

bewxx -
27 พ.ค. 2022
อยากส่งต่อความรู้สึกจากเจ้าของร้านค่าาา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COCOA MINT - โกโก้มิ้นท์

จากร้านพัสดุ สู่มินิคาเฟ่รูปแบบเล็กๆตามกำลัง ต้องขออภัยในความที่บางทีอาจจะดูวุ่นวายนะคะ TT ร้านเราคือร้าน flash จุดรับพัสดุ กลายมาเป็นคาเฟ่เล็กๆเนื่องจากภาระค่าใช้จ่ายและประจวบเหมาะ กับการที่ได้ไปเจอโกโก้ เลยนำโกโก้จากฝักมาแปรรูป โดยทุกขั้นตอนเป็นการคราฟท์ทั้งหมด โกโก้จะคงความกลิ่นหอม มีความเปรี้ยวนิดๆ แตกต่างจากผงของอุตสาหกรรม ทางร้านใช้บาร์ช็อคโกแลตในการชงเครื่องดื่ม และนำมาทำขนมต่างๆ...อ่านต่อ

เป็นโกโก้แท้100% ไม่ใส่ไซรัปและนมนะคะ ถ้าลูกค้าอยากเพิ่มหวานก็สามารถแจ้งได้ค่ะ

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี