รีวิว Fongkum Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
มาเสพงานศิลป์ เคล้าความอร่อยฉบับโฮมแมด ที่ "Fongkum" ถนนบรมราชชนนี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง##1, honey toast##1, ซี่โครงหมูอบสมุนไพร##1, ยำชะอมทอด##1

อาหารรสแซ่บกับงานศิลปะร่วมสมัยย่อมเป็นสิ่งที่คล้องจองกันได้อย่างลงตัว ลองลี้จากความวุ่นวายในเมือง มาที่ New China Town ย่าน shopping ใหม่นอกเมืองและมาสัมผัสกับสองสิ่งนี้ได้ที่ ร้าน “Fongkum” ภายในจะตกแต่งแนวคาเฟ่ร่วมสมัยมีกระจกบานใหญ่ช่วยรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนชั้นสองก็จะเป็นพื้นที่จัดวางผลงาน ภาพวาดศิลปะ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เสพบรรยากาศกันและศิลปะกันอย่างเต็มที่แล้ว ทีนี้เ...

อ่านต่อ »
Fongkum CafeFongkum CafeFongkum Cafe

51 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เดินดูงานศิลป์ พร้อมกินอาหารไทยและฝรั่งอร่อยๆเต็มปากเต็มคำในร้านบรรยากาศสบายๆในย่านศาลายา
เมนูเด็ด:ไข่กรอบลาบหมู##1

Fongkum Art & Cuisine ร้านอาหารไทยและฝรั่งที่นอกจากจะขายอาหารเป็นหลักแล้วยังมีงานศิลปะแสดงโชว์ให้กับลูกค้าและคนทั่วไปได้เข้ามาชมกันแบบฟรีๆด้วยครับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่สบายๆ รสชาตินั้นก็ถือว่ากำลังดี แถมยังตั้งอยู่ในโครงการ Chinatown Westend ที่สวยมากๆ ใครมีกล้องถ่ายรูปดีๆแนะนำให้พกมาด้วย ถ่ายรูปคุ้มแน่นอนครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Chinatown Westend ศาลายาครับ ร้านอยู่ด...

อ่านต่อ »

75 Likes2 Comments
Share
27 ก.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
เจริญรสอาหารคละเคล้างานศิลปะในบรรยกาศอบอุ่นที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
เมนูเด็ด:honey toast##1, ส้มตำแซลม่อนย่าง##1

เวลาไปกินข้าวกับที่บ้านนั่งเลือกร้านบางทีก็ปวดหัวนะคะ สูงวัยก็อยากทานอาหารไทย เด็กๆก็อยากทานอาหารฝรั่ง การจะเลือกร้านให้โดนใจคนทุกวัยนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ร้านฟองคำเป็นอีกร้านอาหารเล็กๆในย่านศาลายาที่ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีค่ะ เพราะทางร้านมีเมนูอาหารที่ค่อนข้างหลากหลายครบเครื่องทั้งไทย ฝรั่ง พร้อมบรรยกาศสบายๆที่เหมาะพาครอบครัวมาทานข้าวในวันพักผ่อนค่ะ นอกจากนี้ ขอแอบกระซิบว่านอกจากอาหารดีแล...

อ่านต่อ »

68 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมเค้าก้อโออยู่นะ ร้านเงียบดี ราคาเหมาะสมกับวัสถุดิบ!
เมนูเด็ด:โกโก้ปั่น, วาฟเฟิลกล้วยชอคโกแลต##1

บ่ายๆขับรถไปแถวศาลายา นึกอยากทานกาแฟก่อเลยเปิดวงในดู ร้านนี้น่าสนใจคะ ก้อเลยแวะทานดู ร้านกว้างขว้าง แอร์เย็น พนักงานตอนรับดี มีเมนูให้เลือกเยอะ มีทั้งคาวหวามไอติมกาแฟน้ำปั่นครบ!! แต่เก้าอี้นั่ง ถ้านั่งชิวไม่ค่อยสบายก้นเท่าไหร่ สั่งวาฟเฟิลกล้วยช็อกโกแลต เสริฟ์มาร้อนๆก้อโอเคเลยนะ ส่วนโกโก้กล้วยปั่น ก้อรสชาติเข้มข้นโดนใจดีคะ กาแฟยั่งอ่อนไม่ค่อยโอคะ ราคาถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพ อาหารก้อรสชาติใช้ได้คะ

ดูเพิ่มเติม »

50 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Set ดีลวงใน ... ไม่ค่อยคุ้ม 😅

ร้านนี้ใครมาเค้าก็บอกว่ามาเสพศิลป์กัน แต่ผมไม่เคยจะเสพศิลป์กะเค้าสะที ( ไม่ใช่ทาง 😁👍🏻 ) ก็เลยมาแต่นั่งกิน เสพรสชาติอาหารของเค้าอย่างเดียวดีกว่า ... ต้องบอกก่อนเลยครับ รสชาติอาหารของร้านเค้าก็อร่อยถูกปากเลยนะครับ ทั้ง 2 ดีลที่มีกับวงใน ... แต่!! ผมว่าราคาค่อนข้างไปทางแพงไม่ค่อยคุ้มกับราคาดีลเลย ถึงแม้ผมจะแลกจากเครดิตมาก็ตาม 😅 วันนี้มาลองเซ็ตอาหารนานาชาติ จาก 438฿ ซื้อดีลเหลือ 289฿ ......

อ่านต่อ »

40 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ค. 2016

อาหารอร่อย บริการดี ... ถูกปากเลย 😋👍🏻

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
มาลองพิซซ่า+Spaghettiร้านนี้มั่ง

กลับมาทานร้านฟองคำอีกครั้งเพราะมีแลกDeal Wongnaiไว้ ทีนี้ลองเป็นSetอาหารInterมั่งหลังจากครั้งที่แล้วลองเป็นSetอาหารไทยแล้วอร่อยมากจนต้องให้5ดาว ครั้งนี้Spaghettiแฮมพริกแห้งผมว่ารสชาติธรรมดาๆและออกแห้งไป ถ้าฉ่ำกว่านี้อีกนิดจะดี เส้นก็น่าจะนุ่มอีกหน่อยนะ Pizzaสั่งเป็นหน้าCarbonara แป้งบางกรอบใช้ได้ดีครับ ส่วนBanana Paradise สั่งคู่กับรสDarkChoc Brownieมาไอศครีมเข้มข้นดี ทานคู่กับกล้วยที่ให้...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ค. 2016

อาหารอร่อย บริการดีมาก

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
พนักงานบริการดีเหมือนเดิมนะ แต่อาหารไม่ค่อยโอเคเท่าครั้งก่อนเลย

แวะมาที่นี่เป็นครั้งที่2แล้วค่ะ ครั้งนี้มาใช้ดีล Wongnai เช่นกัน ช่วงเวลาที่เราไปเกือบหกโมงเย็นค่ะ ไม่มีลูกค้าเลย สามารถจอดรถได้หน้าร้านสบายๆค่ะ ดีลที่เรามาใช้เป็นเซ็ตอาหารนานาชาติจาก 439 บาท เหลือ 289 บาท ภายในเซ็ตประกอบด้วย - พิซซ่าโฮมเมด 1 ถาด เลือกจากหน้าฮาวายเอี้ยน, คาโบนาร่า, แฮม และปูอัด ซึ่งเราเลือกเป็นหน้าคาโบนาร่าค่ะ แป้งพิซซ่ากรอบใช้ได้ ส่วนคาโบนาร่าก็อร่อยดี แต่เราว่ายังไม่ค่อ...

อ่านต่อ »

36 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2016

อาหารไทยอร่อยมากกับบรรยากาศสบายๆ

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN