3.8
20 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว ครัวกอดเชียงใหม่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1312.7k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 22
Quality Review
ครัวกอดเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่ในโรงแรมกอดเชียงใหม่ ถนนราชมรรคา ซอย 6 ที่จอดรถข้างๆหายากนิดนึงสามารถจอดที่วัด หรือว่าจอดบริเวณริมถนนหน้าร้านก็ได้ เมนูในร้านมีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย ราคาถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับในโซนคูเมือง มาทานตอนเช้าก็สั่ง Breakfast ง่ายๆ คู่กับข้าวไข่ข้นและปลาหมึกทอด โดยรวมก็โอเคครับ อาหารอร่อยรอไม่นาน ร้านนั่งสบายดูเพิ่มเติม

photo
Ap Ple
10.6k3.6k35.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 68
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่ความอร่อยไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#WongnaiHNY2023 GordChiangmai ที่พักน่ารักๆที่ไม่คิดว่าอาหารเค้าจะดีมากกกกกกก วันนี้ลองไปนั่งกะจะกินแค่เบรกฟาสต์เบาๆแต่แอบเหลือบไปเห็นพริกน้ำปลาใสๆมีกระเทียมสไลซ์เป็นแผ่นๆของโต๊ะข้างๆปุ๊บ นี่รีบเปลี่ยนใจขอกะเพราวุ้นเส้นไข่ข้นมาแทนเลยจร้าาา แล้วก็ไม่ผิดหวัง วุ้นเส้นผัดมาแบบแห้งๆหอมๆ ไม่อืดไม่เละ ที่สำคัญรสจัดเผ็ดร้อนอยู่เด้อ ใครว่าอาหารโรงแรมจืดชืดไม่อร่อย ❌ผิด❌ อร่อยไม่อร่อยนี่ติดใจจนต้องขอส...อ่านต่อ

photo
Pharsit Chusuwan
333
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 914
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เป็นครัวของเกสต์เฮาส์กอดเชียงใหม่ มีทั้งชุดอาหารเช้า - อาหารกลางวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว

ข้าวกระเพราหมูไข่ดาวเวิร์คมากมาย เป็นผัดกระเพราสไตล์ vintage แบบที่มันควรจะเป็น หมู พริก กระเพรา ผัดให้เข้าเนื้อแค่นั้นพอ ถั่วฝักยาว หอมใหญ่ แครอท อะไรแปลกปลอมไม่มี ไข่ดาวแบบขอบกรอบๆ บนข้าวหอมมะลิ....เมนูเบสิคๆ แต่ทำออกมาได้อร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม

ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว
30 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 414
Quality Review
อาหารอร่อย สะอาด บริการดี ไม่แพง

เวลาอยากกินสปาเก็ตตี้อร่อยๆ ก็คิดถึง ครัวกอดเชียงใหม่ สปาเก็ตตี้ผัดกระเพราทะเล เข้มข้นถึงเครื่อง กุ้งสดมาก สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เข้มข้น หอมชีส ยำมาม่าแซ่บครบรส หมูยอ ไส้กรอกอย่างดี ราคาเบาๆ แต่รสชาติไม่เบาจริงๆดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 703
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แพนเค้กอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กเสิร์ฟคู่ผลไม้สดตามฤดูกาล, ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว

เมนูมีให้เลือกเยอะมากค่ะ โดยส่วนตัวชอบเซตแพนเค้กกับผลไม้ อร่อยมาก เสิร์ฟพร้อมผลไม้ มีสตรอเบอรี่ แอปเปิ้ล กล้วยหอม ต้องลอง ผัดกะเพราหมูก็ดีงาม เป็นกะเพราะหมูจริงๆที่ไม่มีแบบหัวหอมหรือถั่วฝักยาวมาปะปน อีกเมนูข้าวไข่เจียวแสนธรรมดา แต่อร่อยมากเหมือนกัน อุดหนุนบ่อยมาก และจะอุดหนุนต่อไปเรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 619
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เมนูเด็ด: สลัดผลไม้ราดโยเกิร์ต

ได้กินสลัดผลไม้โยเกิร์ต อร่อยมากๆ ผลไม้ดี วัตถุดิบดี มีคุณภาพ ติดใจเลยสั่งแพนเค้ก, ข้าวกระเพราไข่ดาว และสลัดทูน่าไปส่งให้บ้านพี่สาว ไม่ผิดหวังค่ะ ทุกคนติดใจ ชมยกใหญ่ (ให้ไปส่ง 8.00 น. ก็ตามนั้นเลย ไม่เลทไม่หลง) สั่งอีกแต่ให้ห่อใบตอง 40 ห่อ และฝากให้เอาไปส่งศูนย์รับบริจาค ก็จัดการให้แบบ one stop service รวดเร็ว รู้เรื่อง ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม