รีวิว ก๋วยจั๊บเอกไพลิน ถนนศรีนครินทร์ ศรีด่านซอย8

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Zebra Bravo
5222.4k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 542
Quality Review
น้ำซุปรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส

#Wongnai2024 ใครเป็นคอก๋วยจั๊บห้ามพลาดร้านก๋วยจั๊บเอกไพลินริมถนนศรีนครินทร์นะ เราชอบน้ำซุปร้านนี้มากๆ น้ำซุปอร่อยเด็ดเลย เผ็ดและหอมพริกไทยชัดเจน แต่ก็ไม่ได้เผ็ดจนกินไม่ได้ ซดน้ำซุปหมดเกลี้ยงชามกันเลย สมแล้วที่ได้ Wongnai Users' Choice 2023 นอกจากขายก๋วยจั๊บแล้ว ที่ร้านยังมีเกาเหลาเลือดหมู หมูสะเต๊ะ เปาะเปี๊ยะสด กระเพาะปลาน้ำแดง เครื่องดื่มและของหวานหลายชนิดอีกด้วย ไว้ถ้ามีเวลาเดี๋ยวจะหา...อ่านต่อ

ที่จอดรถ
24 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 589
Quality Review
น้ำซุปดี หมูกรอบดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู (พิเศษ), ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ)

เป็นร้านเกาเหลาเลือดหมูปิดดึกที่รสชาติดี ใช้วัตดุดิบดี อร่อยหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเกาเหลา ก๋วยจั๊บ หมูสะเต๊ะ น้ำซุปของที่ร้านเสิร์ฟมาร้อนจัดหอมกลิ่นพริกไทยเด่นชัดและหอมผักจิงจูฉ่าย บวกกับหมูกรอบที่เนื้อมันและชั้นเนื้อสลับกันสวยงามและหนังคงความกรอบได้อย่างดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
ˋ—✰mari◡̈
399013.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,307
Quality Review
ก๋วยจั๊บเอกไพลิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อยู่แถวนี้มา 5 ปีละเพิ่งจะเคยมากินและกลายเป็นร้านโปรดไปแล้ว ก๋วยจั๊บเอกไพลิน แกไม่รู้จะอธิบายยังไงดีเพราะสำหรับเราร้านนี้อร่อยมากอร่อยทุกอย่าง น้ำซุปก๋วยจั๊บนี่เราซดหมดชาม หมูกรอบดี หมูสะเต๊ะนี่เดอะเบสย่างใหม่ฉ่ำๆอร่อยแบบไม่ต้องจิ้มเลย ปอเปี๊ยะสดอร่อยผักกรอบ อยากให้มาลอง #Amazingthailand . ✿🧁เปิด: 16.00-22.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยจั๊บน้ำใส, หมูสะเต๊ะ, หมูกรอบเปล่า + น้ำราด,...อ่านต่อ

photo
Boss
2331.2k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,243
Quality Review
ก๋วยจั๊บร้านเด็ดประจำถนนศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ), ขนมปังสังขยาใบเตย

ถ้าเป็นคนที่ชอบก๋วยจั๊บน้ำใส มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆจนถึงประมาณ 4ทุ่ม วันนั้นไปราวๆ3ทุ่มครึ่งได้ แต่คนก็ยังทยอยกันมาหลังจากที่เรามากันเสียอีก สั่งมาเป็น ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ) น้ำซุปหอมพริกไทย แต่ไม่ได้เผ็ดจนเกินไป ออกหวานนิดๆ กลมกล่อม เครื่องในดี หมูกรอบอร่อยเลย กินคาวเลยต้องตบด้วยของหวานสักนิด เลยสั่งขนมปังสังขยาใบเตย อร่อยเช่นกัน ส่วนเครื่องดื่ม เป็นชาดำเย็นและชาไทยเย็น โดย...อ่านต่อ

24 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,397
Quality Review
ก๋วยจั๊บน้ำซุปพริกไทย อร่อย เด็ด ดีกรี user’s’ choice 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบเปล่า + น้ำราด (ใหญ่)

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยจั๊บ รสเด็ด ย่านถนนศรีนครินทร์ แถวแยกศรีด่าน สมุทรปราการ ดีกรี USERS’ CHOICE 2023 อีกด้วย ที่ร้านมีที่จอดรถ สะดวก อยู่ด้านหลังร้าน ร้านเปิดช่วงเย็น คนเยอะ คนเต็มตลอด ที่ร้านขาย ก๋วยจั๊บ เกาเหลาเลือดหมู ข้าวหมูกรอบ หมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะสด และขนมปังปิ้ง วันนี้สั่ง เกาเหลาเลือดหมูผักจิงจูฉ่าย น้ำซุปพริกไทย ร้อนๆ คล่องคอเลย เลือดนิ่มดีครับ มีทีเด็ดที่หมูกรอบ อร่อย และส...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
651.2k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,307
Quality Review
หมูกรอบดีมาก เครื่องในก็ทำออกมาได้ดีไม่มีกลิ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู (พิเศษ), ก๋วยจั๊บน้ำใส, ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ), หมูกรอบเปล่า + น้ำราด (ใหญ่)

อายุน้อย💯กิโล กับ ก๋วยจั๊บน้ำใสเอกไพลิน 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟🌟 ตั้งใจมากินข้าวต้มปลาถนนศรีนครินทร์ เห็นร้านนี้อยู่ติดกันคนล้นหลามไฟสว่างๆ นึกเลยต้องไม่พลาดเลยแบ่งท้องเป็นสองช่วงละกัน ร้านนี้อยู่ก่อนถึงข้าวต้มปลา ไฟสว่างโต๊ะเรียงรายเยอะ ลูกค้าก็เยอะเช่นกัน ขายก๋วยจั๊บน้ำใส แอบส่องในตู้หมูกรอบน่ากินมากชิ้นสวยงาม หนังพองกำลังดี ชั้นเนื้อไขมันแทรกเป็นชั้นๆดูไม่น่าเลี่ยน มีเครื่องในหมูไส้อ่อน กระเพาะ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขาหมูจงเจริญ
Ad ·
ขาหมูจงเจริญ
ร้านข้าวขาหมูสูตรเด็ด จุดหมายที่ต้องมาเช็กอินสำหรับคนรักอาหารท้องถิ่น
Nakayoshi Japanese Restaurant .
Ad ·
Nakayoshi Japanese Restaurant.
ครบครันซูชิ ซาชิมิ และอาหารญี่ปุ่น คุณภาพคุ้มราคา บรรยากาศเป็นกันเอง
3.7
6 รีวิว
฿฿฿