รีวิว ก๋วยจั๊บเอกไพลิน ถนนศรีนครินทร์ ศรีด่านซอย8

Zebra Bravo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
นอกจากก๋วยจั๊บ ยังมีขนมหวานขายด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยล้วน

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist  #BreadSpecialist ปกติจะซื้อก๋วยจั๊บจากร้านเอกไพลินเป็นหลัก แต่ถ้าไปเร็วเกินของจะยังไม่เสร็จ หรือถ้าไปช้าเกินของก็จะหมด แต่ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆ ขายเสริมด้วย ทั้งกระเพาะปลา หมูสะเต๊ะ เปาะเปี๊ยะสด รวมถึงของหวานอย่าง ซ่าหริ่มน้ำกะทิ ทับทิมกรอบ บัวลอย ขนมปังสังขยา ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ โรตี และเครื่องดื่ม ครั้งนี้คนที่บ้านขับผ่านไปแถวน...อ่านต่อ

ไปเร็วเกิน ก๋วยจั๊บยังไม่เสร็จ
Ging◡̈
ร้านเด็ดด่านสำโรง ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยจั๊บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, กระเพาะปลาน้ำแดง (พิเศษ)

ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อในย่านศรีด่าน สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านทานง่ายจานเดียวมื้อเย็นร้านนี้ต้องถูกใจแน่นอนเพราะว่ามีอาหารให้เลือกหลากหลายแม้ชื่อของร้านจะขึ้นชื่อในเรื่องของก๋วยจั๊บ แต่จริงๆมีอีกหลายเมนูให้เลือกทาน อย่างวันนี้ที่เรามาทานไม่ได้ทานก๋วยจั๊บเลยค่ะ ซึ่งก็ถูกปากในทุกเมนูนะ เมนูที่เราทานวันนี้ได้แก่ -มาดูเมนูจานหลักกันก่อน เราเลือกทานเป็นเมนูกระเพาะปลาน้ำแดง กระเพาะปลาที่นี่ตกเราไ...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บร้านอร่อยน้ำซุปหอมพริกไทยดำ หมูกรอบคือระดับเทพ
papa🎯
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
หิ้วก๋วยจั๊บ เปาะเปี๊ยะ บัวลอย กลับบ้านด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส, บัวลอย+ไข่หวาน

มากินข้าวต้มร้านใกล้ๆ เหลือบเห็นป้าย Users' Choice 2024 ให้สงสัยว่าร้านอะไรหว่า ??? อ่อ "ก๋วยจั๊บเอกไพลิน" คุ้นหูกับชื่อนี้มานาน ไหนๆมาถึงร้าน คนเยอะ เราก็หิ้วกลับละกัน ก๋วยจั๊บน้ำใส - หอมพริกไทย รสชาติเผ็ดร้อน เส้นน้อย เครื่องน้อย ถุงละ 70 บาท เปาะเปี๊ยะสด - เฉยๆ บัวลอยไข่หวาน - อื่ม อันนี้อร่อย 😋 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.8k24.8k
ก๋วยจั๊บอร่อย​ น้ำซุปหอมพริกไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู (พิเศษ), ก๋วยจั๊บน้ำใส, หมูสะเต๊ะ, ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ), ขนมปังสังขยาใบเตย, บัวลอย+ไข่หวาน+มะพร้าวกะทิ, น้ำวุ้นไบเตย

ก๋วยจั๊บเอกไพลิน ถนนศรีนครินทร์ เป็นร้านก๋วยจั๊บรสเด็ดอยู่ติดถนนปากซอยศรีด่านซอย8 เคยมารอบที่แล้วคนเยอะมาก และไม่มีที่จอดรถ เลยพยายามมาอีกรอบตอน5โมงเย็น คนยังไม่ค่อยเข้าร้าน ที่ร้านมีอาหารหลายเมนูนอกจากก๋วยจั๊บก็มี เกาเหลาหมู หมูสเต๊ะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เปาะเปี๊ยสด มีเครื่องดื่มน้ำชง ขนมหวานทับทิมกรอบ ร้านเปิดทุกวัน 17:00-22:00 เบอร์ติดต่อ 099-4566562 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2024
น้ำซุปดี หมูกรอบดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู (พิเศษ), ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ)

เป็นร้านเกาเหลาเลือดหมูปิดดึกที่รสชาติดี ใช้วัตดุดิบดี อร่อยหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเกาเหลา ก๋วยจั๊บ หมูสะเต๊ะ น้ำซุปของที่ร้านเสิร์ฟมาร้อนจัดหอมกลิ่นพริกไทยเด่นชัดและหอมผักจิงจูฉ่าย บวกกับหมูกรอบที่เนื้อมันและชั้นเนื้อสลับกันสวยงามและหนังคงความกรอบได้อย่างดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Boss
23 ส.ค. 2023
ก๋วยจั๊บร้านเด็ดประจำถนนศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ), ขนมปังสังขยาใบเตย

ถ้าเป็นคนที่ชอบก๋วยจั๊บน้ำใส มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆจนถึงประมาณ 4ทุ่ม วันนั้นไปราวๆ3ทุ่มครึ่งได้ แต่คนก็ยังทยอยกันมาหลังจากที่เรามากันเสียอีก สั่งมาเป็น ก๋วยจั๊บน้ำใส (พิเศษ) น้ำซุปหอมพริกไทย แต่ไม่ได้เผ็ดจนเกินไป ออกหวานนิดๆ กลมกล่อม เครื่องในดี หมูกรอบอร่อยเลย กินคาวเลยต้องตบด้วยของหวานสักนิด เลยสั่งขนมปังสังขยาใบเตย อร่อยเช่นกัน ส่วนเครื่องดื่ม เป็นชาดำเย็นและชาไทยเย็น โดย...อ่านต่อ

ตงตงฮัน (Tong Tong Haan) หลังเซนทรัลบางนา
ตงตงฮัน (Tong Tong Haan)หลังเซนทรัลบางนา
ร้านอาหารเกาหลีในเต็นท์แดง ฟีลสตรีทฟู้ดเกาหลี มีปิ้งย่าง หม้อไฟ รามยอน
Mabuhigh Coffee & More Udomsuk
Mabuhigh Coffee & MoreUdomsuk
คาเฟ่ใกล้ BTS อุดมสุข ไม่ได้มีดีแค่กาแฟแต่เป็น Community ให้มาพบปะกัน